ANIME

Tokyo Revengers Chap 252 Tiết lộ ngày sinh sản thế hệ

Các tín đồ manga của bộ truyện Tokyo Revengers của Ken Wakui đã rất náo nức kì vọng sự ra mắt của chương 252. Tuy nhiên, có vẻ như các fan sẽ phải đợi thêm một tuần nữa vì chương manga sắp tới đã bị trì hoãn vì một số lý do.

Theo thông tin cụ thể, Tokyo Revengers Chapter 252 sẽ không có trong tuần này. Chương này lẽ ra sẽ được sinh sản vào thứ 4, ngày 4 tháng 5 năm 2022, nhưng do ngày nghỉ lễ quốc khánh ở Nhật game thủ dạng vào ngày đó, tổ chức xuất game thủ dạng Kodansha đã phải tạm hoãn việc sinh sản. Mặc dù Chương 252 sẽ không ra mắt vào ngày hôm nay, nhưng ngày sinh sản thế hệ của chương đã được tiết lộ. ngày nay, Tokyo Revengers Chapter 252 đã được dời lại lịch sinh sản chính thức vào ngày 11/5/2022.

Tin tức quan yếu‼ ️

Tuần sau sẽ không có chương vì ở Nhật game thủ dạng có ngày lễ quốc khánh vào ngày 4 tháng 5. Tokyo Revengers sẽ trở lại với chương 252 vào ngày 11 tháng 5.

– Mina (@taiyakiboi) ngày 26 tháng 4 năm 2022

Tokyo Revengers hiện đang ở vòng sau rốt và chúng ta thấy sự mở đầu của trận chiến giữa Tokyo Manji Gang thế hệ thứ 2 và Kanto Manji Gang. Chương trước của manga cho thấy một sự kiện bất thần khác khi Koko phản bội Kanto Manji Gang để giúp game thủ của mình là Inupi.

Ngoài những hành động này, người chơi ở Chương 251 còn khiến người hâm mộ phấn khích khi chúng ta thấy Pah-chin đối đầu với Mikey, người chỉ đang xem băng đảng của anh ta tranh đấu với Toman. Kể từ khi trận chiến giữa nhị băng nhóm mở đầu, Mikey không có bất kỳ động thái nào, và chỉ có các quan chức và thành viên băng đảng của anh ta đối đầu với Băng đảng Manji ở Tokyo.

Với Pah-chin đã ở bên, liệu Mikey có đứng lên và tranh đấu với game thủ của mình? Hay thay vào đó chúng ta sẽ thấy một quan chức khác từ Băng đảng Kanto Manji đương đầu với Pah-chin? Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào sau khi Tokyo Revengers Chương 252 sinh sản vào ngày 11 tháng 5.

Thông tin thêm về Tokyo Revengers

Tokyo Revengers kể về câu chuyện của Takemichi Hanagaki, người đã du hành về quá khứ để cứu Hinata Tachibana, game thủ gái cũ thời trung học của cô. Với sự tương trợ của Naoto Tachibana, nhiệm vụ của Takemichi là ngăn chặn Tokyo Manji Gang giết thịt Hinata. Takemichi quay ngược thời kì trở lại 12 năm và thấy mình là một học trò. Nhiệm vụ của anh là chiếm lấy Tokyo Manji Gang và cứu tất cả những người thân yêu của mình.

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh được viết bởi vì Ken Wakui. Manga đã được sinh sản 22 tập kể từ khi xuất game thủ dạng vào tháng 3 năm 2017 dưới Kodansha. Vào tháng 4 năm 2021, một anime chuyển thể từ Tokyo Revengers đã được sinh sản. Chuyển thể anime được sinh sản bởi vì LIDENFILMS, cùng với Kodansha, Pony Canyon và Ultra Super Pictures là nhà sinh sản.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Tokyo Revengers cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.