ANIME

Tokyo Revengers Chap 263 Ngày sinh sản: Đôi mắt trống rỗng!

Tokyo Revengers Chương 263 đã ở trong tầm mắt và tiến tới nhanh hơn cả sấm sét! Tokyo Revenger là một bộ phim kinh dị hành động viễn tưởng nổi tiếng với diễn biến và hành động sắc sảo. Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh Nhật game thủ dạng được viết bởi vì Ken Wakui và được giới thiệu ra trái đất vào năm 2017. Bộ truyện đã có hơn 65 triệu game thủ dạng được bán ra vào tháng 7 năm 2022, trong đó có 7 triệu game thủ dạng bên ngoài Nhật game thủ dạng. Manga cũng đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho hạng mục shonen vào năm 2020. Thật tuyệt vời, vượt qua con số 200 chương đã là một thành tựu.

Tokyo Revengers là câu chuyện về Takemichi Hanagaki, một thanh niên 26 tuổi đang vật lộn với cuộc sống của mình một cách khổ cực. Một lần, anh ấy là ngôi sao của trò chơi. Thời trung học, anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời nhưng mà mọi người đều ghen tị. Anh ta từng có một băng đảng, một cô game thủ gái, và một tính cách dễ thương. Anh ấy đang ở đỉnh cao của hạnh phúc trong cuộc đời mình, nhưng những ngày này đã qua lâu rồi. Bây giờ anh ta là một kẻ thất nghiệp khốn khổ nhưng mà ngay cả Childers cũng đem ra làm trò cười.

Một ngày rủi ro, anh nhìn thấy game thủ gái và anh trai của mình chết trong một cuộc xung đột giữa nhì băng nhóm. Cắt cảnh khi anh ta cũng bị đẩy trước một toa tàu, trong vài giây sau cuối của cuộc đời, anh ta nhớ lại những tháng ngày tốt đẹp của mình. Và, Skidwoosh! anh ấy đã trở lại thời trung học của mình. Sống lại những ngày huy hoàng của mình giống như một giấc mơ đối với anh. Anh ấy muốn xóa bỏ những sai trái dẫn tới cuộc sống khốn khổ nhưng mà anh ấy đang sống trong tương lai. Hóa ra anh ta có thể du hành ngược thời kì bằng cách bắt tay với Naoto Tachibana, em trai của Hinata Tachibana.

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers Chap 262 Tóm tắt

Cuộc đụng độ tiếp tục diễn ra ngay cả trong chương 262. Những người tôn kính Tokyo so với Băng đảng Kantoumanji, hầu như tất cả những người đàn ông đều thất bại, trừ một số ít. Takemitchy và Chifuyu vẫn đang đi. ý thức bảo vệ đồng đội của Chifuyu đã nung nấu ngọn lửa trong mỗi thành viên trong băng nhóm. Mọi thần dân của Tokyo đều đứng dậy để đương đầu với quân thù chống lại họ. Taiju cũng một lần nữa đứng vững với lá cờ Tokyo Revenger trên tay.

Nhưng có một điều gì đó xấu xa xảy ra trong Micky. Anh ta nổi cơn thịnh nộ và mở màn mọi việc trước mặt anh ta. Ngay cả đồng đội của anh ấy, không ai được an toàn lúc này. Nghiền nát các vong hồn của Tokyo Revengers, anh ta lắc chúng khỏi lõi. Nhưng điều gì đã xảy ra với Mickey, tất cả mọi người đều đang nghĩ. The Dark xúc tiến cơn thịnh nộ dữ dội! Đôi mắt trống rỗng đó của Micky phản ánh điều gì. Xem chương 263 của Tokyo Revenger để tìm hiểu.

Chiến tranh băng đảng Tokyo Revengers

Chiến tranh băng đảng Tokyo Revengers

CŨNG ĐỌC: Ngày sinh sản phần 2 của Tokyo Revengers: Khi nào phần nhì sẽ trở lại?

Tokyo Revengers Chap 263 Ngày và giờ sinh sản

Tokyo Revengers Chương 263 sẽ được sinh sản vào Thứ ba, ngày 26 tháng bảy năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022luc nửa đêm, Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Tokyo Revengers Chương 263 vào thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 tại số 8: 00 sáng Giờ thái hoà Dương / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 11 giờ sáng Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc nửa đêm Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022, lúc 9:30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

Điều gì sẽ xảy ra ở Tokyo Revengers Chap 263?

Có một vài bí hiểm và những điều sẽ chưa được ràng buộc trong chương 263. Trước hết, cái kết của cuộc loạn đả giữa nhì băng nhóm này sẽ như thế nào, ai sẽ là người thành công và ai sẽ là người đứng sau cuối? Cũng có những suy đoán về ngoại hình của một vị khách, nhưng chúng có thể chỉ là chuyên môn. Nhưng phần quan yếu nhất chính là câu chuyện của chương 262, kín đáo đằng sau đôi mắt trống rỗng. Các nhà văn khác lạ làm nổi trội phần đó và có thể tạo ra rất nhiều điều từ nó; hãy xem nào. Chúng ta có thể mong đợi một sự trở lại tuyệt vời từ Revengers của chúng ta trong chương 263.

Tokyo Revengers Chương 263 Trực tuyến miễn phí!

Tokyo Revengers Chương 263 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web phát thanh truyền hình Nhật game thủ dạng và các ấn phẩm truyền thông trên Thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để đọc cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng manga như Viz miễn phí. Bao gồm tất cả các chương đã sinh sản trước đó và các chương sau cuối bằng tiếng Nhật và tiếng Anh nguyên game thủ dạng. Tôi hy vọng game thủ thích đọc nó.

CŨNG ĐỌC: Boruto Chương 72 bị trì hoãn: Ngày và giờ sinh sản thế hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *