ANIME

Overlord Phần 4 Tập 12 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ mười hai của ‘Overlord’ mùa 4 có tiêu đề ‘Cuộc xâm lược của Thủ đô Hoàng gia’, Aainz có một cuộc gặp ngắn với những người hầu trung thành của mình khi anh ta lên kế hoạch hạ gục Riku Aganeia hay còn gọi là Tsaindorcus Vaision. Trong khi đó, tình hình bên trong các bức tường của Thủ đô Hoàng gia đang rất căng thẳng khi binh lính của Vương quốc Sorcerer chuẩn bị xâm lược. Thay vì tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn, Aainz vì lý do nào đó chỉ gửi Cocytus và Aura đến Thủ đô Hoàng gia. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 12. SPOILERS AHEAD!

Overlord Season 4 Episode 12 Tóm tắt

Sau khi trở về từ chiến trường, Pandora’s Actor báo cáo với Aainz về việc anh đã cúi đầu trước Riku Aganeia để ngăn chặn cuộc chiến. Albedo cảm thấy không thoải mái, nhưng Aainz lập luận rằng nó không làm phiền anh ta miễn là thủ thuật này có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác. Mặc dù Pandora’s Actor đã giải thích tất cả những gì anh ấy biết, Aainz vẫn cảm thấy rằng thời điểm không thích hợp để họ trực tiếp đối đầu với Riku.

Trên thực tế, anh ta nói với người của mình rằng tốt hơn hết là họ nên chấp nhận một thất bại khác với mục tiêu thu thập thêm thông tin về Riku. Anh ta muốn đảm bảo rằng cuối cùng khi anh ta chiến đấu với anh ta, đó là một cuộc thi không có đối thủ. Trong khi đó, Công chúa Renner gặp gỡ một số thần dân của mình ở Vương quốc Re-Esfying trước khi đến gặp Blue Rose. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra ở đó như cô mong đợi. Trong khi Lakyus có vẻ là người bình thường của cô ấy, các thành viên khác của nhóm dường như có điều gì đó trong tâm trí của họ.

Cuối cùng khi họ mời Lakyus một ít trà, cô ấy cảm thấy vô cùng khó chịu chỉ vài giây sau khi nhấp một ngụm. Trong một thời gian ngắn, các thành viên Blue Rose bật lại thủ lĩnh của họ và bắt đầu tấn công trái và phải của cô ấy. Họ quản lý để sử dụng ma thuật quyến rũ lên cô ấy trước khi dịch chuyển cùng cô ấy đến một địa điểm khác xa Thành phố Hoàng gia. Brain Unglaus gặp Công chúa Renner ngay sau đó và trao thanh kiếm của Lãnh chúa Stronoff trước khi ra ngoài chiến đấu một mình với quân đội của Aainz.

Overlord Phần 4 Tập 12 Kết thúc: Làm thế nào để Aura và Cocytus bắt đầu cuộc xâm lược của Vương quốc tái hộ tống thủ đô của Vương quốc? Kế hoạch của họ là gì?

Trong khi các quý tộc và thường dân còn lại ở Thủ đô Hoàng gia lo lắng về cuộc sống của họ, cuộc xâm lược bắt đầu như mọi người đã mong đợi. Một vài người lính bảo vệ các bức tường thành đã bị sốc khi thấy Aura với một vài con quái vật đói đang được kéo đến gần thành phố. Aura dễ dàng nhảy qua bức tường thành và bắt đầu quan sát thành phố với tấm bản đồ trên tay. Trong khi đó, những người lính ở đó đang bối rối khi anh ta hầu như không chú ý đến họ. Khi những con quái vật của Aura cũng leo lên tường, hầu hết những người lính này đều bị ngất xỉu.

Aura cuối cùng cũng tìm được hội pháp sư và quyết định đi theo hướng đó. Trong khi đó, Cocytus cũng đã đến Thành phố Hoàng gia cùng với nhóm Frost Virgins của mình. Anh ta dường như cực kỳ chú ý đến bất kỳ mối đe dọa nào và khi anh ta đi trên những con đường vắng, nó đóng băng cùng với những ngôi nhà gần đó. Có vẻ như Cocytus và Aura vừa được Aainz cử đi quan sát thành phố vì họ hầu như không thể hiện bất kỳ ý định tấn công nào trừ khi bị đẩy.

Brain Unglaus đã chết?

Không giống như những quý tộc và dân thường khác quyết định chạy khỏi thủ đô Hoàng gia trước khi cuộc xâm lược đáng sợ xảy ra, Brain Unglaus là một trong số ít những người muốn chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng. Vì vậy, anh ta đi thẳng đến những con phố sầm uất một thời của Thủ đô Hoàng gia, giờ đã trở nên vắng vẻ, để tìm kiếm người của Aainz. Anh ta thậm chí còn dự tính sẽ trốn trong một trong những ngôi nhà trống và nằm chờ người thống trị Vương quốc Pháp sư, để anh ta có thể tấn công trực tiếp anh ta.

Brain nhanh chóng nhận thấy rằng hầu hết các ngôi nhà không bị bỏ hoang vì rất nhiều thường dân không thể chạy trốn. Đây là một tin xấu vì Brain biết rằng một cuộc thảm sát sắp xảy ra và đội quân xác sống của Aainz sẽ không còn ai sống sót. Thật không may, nỗi sợ hãi của anh ta dường như trở thành hiện thực sớm hơn anh ta mong đợi khi anh ta nhìn thấy Cocytus đi về phía anh ta với Frost Virgins.

Nhưng dù biết mình đang gặp nguy hiểm nhưng Brain vẫn trốn hoặc chạy. Anh đối đầu với Cocytus mà không hề sợ hãi. Thật không may, kẻ thù của anh không hề có dấu hiệu lo lắng và thản nhiên rút ra God Slaying Emperor Blade. Mặc dù Brain sử dụng tất cả sức mạnh của mình trong cuộc tấn công của mình, cuộc đối đầu chỉ kéo dài vài giây và Cocytus đã giết được anh ta chỉ bằng một cú vung kiếm của mình. Sau cái chết của Brains, Cocytus ra lệnh cho Frost Virgins bảo quản xác chết của anh ta và tình cờ tiếp tục nhiệm vụ xâm lược Thủ đô Hoàng gia.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *