ANIME

Xem Good Trouble Season 4 Tập 16 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong Ngày phát hành tập 15 của Good Trouble Season 4, chúng ta sẽ thấy mọi thứ của Davia bắt đầu đi lên ở cấp độ cá nhân như thế nào. Tất cả chúng ta đều biết rằng trở về nhà có thể là một vấn đề khó khăn, đặc biệt nếu mọi thứ trở nên chua chát và để lại cho chúng ta dư vị tồi tệ. Nhưng trong trường hợp của Davia, mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn nhiều vì cô ấy có rất nhiều thứ trong đầu và còn rất nhiều thứ cô ấy cần phải trang trải, vì vậy việc về nhà sẽ không dễ dàng chút nào.

Về phần Gael và Isabella, tập phim sắp tới cần mở rộng câu chuyện của họ trước cuộc đối đầu mà họ sắp có. Nhưng chúng tôi không nhận được nhiều spoiler ở đây. Thay vào đó, chúng ta đừng tự vượt lên và tóm tắt lại tập phim đã qua. Vì vậy, hãy bắt đầu chương trình này trên đường mà không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào!

Good Trouble Season 4 Tập 16 Ngày phát hành

Mọi người sẽ ngạc nhiên trong tập tiếp theo

Good Trouble Season 4 Episode 15 Tóm tắt

Dennis mơ về việc dành thời gian cho con mình. Sau đó, Gael nhận được sự thật từ Isabella về những gì đã xảy ra với cha mẹ cô. Họ nói chuyện với một luật sư đại diện cho Callie và Kathleen và thông báo với cô ấy rằng cô ấy nên đợi từ sáu đến chín tháng.

Asher đồng ý khi Davia đề nghị giúp đỡ đứa trẻ và yêu cầu cô đến cuộc hẹn với anh ta và Elliot. Dennis giải thích ranh giới cho cô ấy. Asher nói cho Davia biết những điều khó khăn đối với anh ấy và anh ấy lo lắng như thế nào khi cô ấy đi du lịch cùng anh ấy. Cô thúc giục anh ta nói chuyện với ai đó và bắt đầu cuộc trò chuyện giữa Asher và Elliott, người không muốn trở lại trường học và lo lắng rằng Davia sẽ bỏ rơi anh ta.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 19 Ngày phát hành: Kế hoạch của những đồ ăn thừa

Một thế giới xung đột!

Evan và Mariana bị mắc kẹt trong cầu thang và bên trong tòa nhà. Cuối cùng họ cũng giải quyết vấn đề nhức nhối và nói chuyện cởi mở về cảm nhận của họ về Joaquin. Ryan và Dennis cùng làm tình nguyện viên tại phòng khám nhi khoa. Dennis thảo luận với Gael về việc anh ta có thể đã lừa Ryan nghĩ rằng anh ta muốn có con khi không.

Giờ ra tòa

Mặc dù cha mẹ của Isabella tuyên bố trước tòa rằng Isabella không thích hợp để làm mẹ và có thể theo đuổi vấn đề này tại tòa án gia đình, nhưng thỏa thuận nhận tội của họ đã được chấp thuận. . Tình huống xấu nhất, Isabella biết được là cô có thể phải ngồi tù từ sáu đến chín tháng. Sau đó, Isabella được thử việc 18 tháng và 50 giờ phục vụ cộng đồng. Thẩm phán thúc giục cha mẹ cô đưa đơn khiếu nại của họ lên tòa án gia đình mặc dù họ đã cố gắng thuyết phục tòa rằng cô nên nhận một hình phạt nặng hơn. Một lưu ý nhỏ, các cô gái BB ghi điểm rất lớn, nhưng Zelda lại tỏ ra kỵ với hàng hóa.

Isabella

Isabella nổi cáu và tát thẳng vào mặt Gael vì cho rằng Gael đang chỉ trích mình. Sau đó, Gael liên lạc với Dennis để cho anh ta biết anh ta đang hoảng loạn. Mariana nói với Joaquin rằng cô ấy không muốn ăn tối. Khi cô ấy nói với Evan về Joaquin, anh ấy một lần nữa trở nên tức giận.

Asher nhắn tin cho Davia để cô ấy biết rằng anh đã lên lịch hẹn để điều trị cho Elliott. Nhẹ nhõm, cô quyết định đi cùng anh đến cuộc hẹn. Dennis, theo Kelly, ghen tị với khoảng thời gian cô ấy dành cho Asher. Không thể phủ nhận tình cảm của Asher dành cho Davia ngày càng mãnh liệt. Davia ban đầu tỏ ra do dự khi nghĩ đến việc ở bên anh ấy, nhưng có vẻ như cô ấy đang nảy sinh tình cảm với anh ấy.

Good Trouble Season 4 Tập 16 Ngày phát hành

Đừng bao giờ bỏ lỡ một tập nào của Good Trouble, chỉ còn ba chương nữa thôi!

Xem Rắc rối Tốt ở đâu?

Bạn có thể xem Good Trouble trên Free Form và trang web của nó. Các tập phim được phát sóng trên Free Form trước, sau đó hạ cánh vào ngày hôm sau trên các nền tảng phát trực tuyến OTT. Chương trình cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Sling TV và Fubo TV. Hơn nữa, bạn có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Prime Video và Google Play.

Good Trouble Season 4 Tập 16 Ngày phát hành

Good Trouble Season 4 Episode 16 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, trên Free Form lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tựa đề của tập sắp tới là “Mama Told Me”. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự chú ý của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm!

Cũng đọc: Kỳ vọng về sự thôi việc ở phần 2: Thế giới Lumon để nhận được sự sợ hãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *