ANIME

Tokyo Revengers Chap 264: Ngày phát triển & Spoiler

Như đã thấy trong Chap đã phát triển trước đó, Tokyo Revengers có câu chuyện hồi ức về Mikey thay vì tiếp tục trận chiến băng đảng. nhưng nói, Tokyo Revengers Chap 264 sẽ tiếp tục hồi ức về quá khứ của Mikey.

Tokyo Revengers Chap 264: Ngày phát hành & Spoiler

Điều gì sẽ xảy ra ở Chương 264

Những người theo dõi Chương 263 xem Mikey gặp Draken. Manga kể về cách cả nhì gặp nhau trong thời thơ ấu của họ, nhưng tác giả sẽ đào sâu hơn về quá khứ của họ.

Chúng ta cũng đã thấy Mikey phải vật lộn như thế nào sau cái chết của mẹ mình. Biết rằng mục tiêu của anh ta là trở thành người mạnh nhất, có kĩ năng chúng ta sẽ thấy Mikey và Draken đấu tranh với nhau. Tuy nhiên, quá khứ của Mikey có thể tiết lộ nhiều cụ thể quan yếu hơn về lý do vì sao anh ta lại ra đi như bây giờ.

Tóm tắt chương trước

Chương 263 có tựa đề “Be Strong”, kể về quá khứ của Mikey. Chương này tiết lộ về thân phụ của Mikey và những ký ức của ông về ông. Nó cũng được tiết lộ rằng thân phụ của Mikey đã bị tai nạn xe hơi dẫn tới cái chết của ông.

Khi Chap tiếp tục, chúng ta thấy mẹ của Mikey bị bệnh. thời kì bên nhau của họ thường thấy Mikey kể chuyện cho mẹ cô nghe về việc cậu đã tiến công bại những kẻ nghĩ rằng họ mạnh mẽ như thế nào. Sau cái chết của mẹ mình, Mikey mở đầu thay đổi. Sanzu cũng được phát hiện trong quá khứ của Mikey, nơi anh ta đã tiến công bại anh ta. Sanzu đã khóc, nhưng Mikey bảo anh ấy cười, điều nhưng Sanzu đã làm.

Khi câu chuyện của họ tiếp tục, Mikey biết về cậu tí xíu nhỏ có hình xăm rồng trên đầu. Ngay sau đó, chúng ta thấy Mikey sau cuối đã gặp Draken trẻ tuổi.

Tokyo Revergers Chap 264 Ngày phát triển

Manga Tokyo Revergers sẽ tạm ngừng hoạt động? Cho tới thời khắc ngày nay, vẫn chưa có thông tin hay tin tức nào về bất kỳ sự gián đoạn nào cho loạt manga Tokyo Revengers của Ken Wakui. Giả sử rằng sẽ không có bất kỳ sự lững lờ trễ bất thần nào, người hâm mộ manga sẽ có thể nhận được Tokyo Revengers Chap 264 vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. người chơi có thể truy cập trang web chính thức của Kodansha để tìm nơi người chơi có thể đọc chương truyện tranh chính thức được dịch sang tiếng Anh.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-264-ngay-phat-khô hanh hao-spoiler-109655.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *