ANIME

vì sao Christiane Paul rời FBI International?

Christiane Paul sẽ rời FBI International. Nhưng vì sao Christiane Paul lại rời FBI International? Nữ diễn viên nhập vai cảnh sát Europol Katrin Jaeger trong mùa trước tiên của bộ phim về thủ tục cảnh sát CBS đã mang huy hiệu của mình và sẽ không trở lại trong mùa thứ nhị của chương trình. Nhưng không có gì ngạc nhiên vì nếu người chơi đã xem chương trình, người chơi sẽ nhận thấy rằng nhân vật của Christiane đã nhận được một sự thăng tiến và chia tay cô ấy với đội Quốc tế FBI.

Trong tập ngày 10 tháng 5 của chương trình, “Get That Revolution Started”, đặc vụ của Europol, Katrin Jaeger, thấy mình như bị dội nước nóng khi tiếp tục công việc của cô ấy với Fly Team. Điều này đã dẫn tới tin đồn rằng nữ diễn viên Christiane Paul có thể sẽ rời khỏi chương trình sau chưa đầy một mùa giải. Nhưng đó chỉ là sự hoang tưởng, hay người theo dõi có thể thực sự được nhìn thấy Jaeger sau cuối?

vì sao Christiane Paul rời FBI International?

Jaeger được gọi trước ông chủ Europol của cô ấy trong “Get That Revolution Started”, người đặt câu hỏi về lòng trung thành của cô ấy với Đội Ruồi. Jaeger là một nhân vật chính nhưng không phải là một thành viên trong nhóm, và rõ ràng là các nhà quản lý Europol của cô ấy mở đầu nghĩ rằng cô ấy trung thành với FBI hơn là doanh nghiệp của họ. Khi Jaeger được thăng hạng trong đêm chung kết Phần 1, thái độ đó nhường như đã thay đổi. Cô sẽ phụ trách toàn bộ Tây Âu trong vai trò thế hệ của mình. Người hâm mộ tự hỏi ai sẽ tiếp quản khi cô ấy nói lời tạm biệt với Fly Team.

Tại sao crhistiane paul rời fbi quốc tế

Christiane Paul trong vai Sĩ quan Europol Jaeger trong FBI International

Đặc vụ Katrin Jaeger, một đặc vụ Europol của Đức, người từng là liên lạc viên của đội, do Christiane Paul thủ vai trong mùa trước tiên của chương trình. Trong đêm chung kết mùa một, “Crestfallen”, phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2022, Katrin đã chấp nhận thăng chức giám sát toàn bộ Tây Âu với Europol, bỏ lại đội FBI của cô. Không rõ nguyên nhân thực sự khiến Paul hoàn thành hợp đồng với FBI: International. Tuy nhiên, chính thức là Eva-Jane Willis, người nhập vai Megan “Smitty” Garretson và được Deadline mô tả là “một đặc vụ Europol thông minh trên đường phố với nền tảng kín sâu rộng”, sẽ thế chỗ. Theo thông tin, Garretson sẽ đảm nhận vai trò liên lạc của Jaeger với tư cách là người liên lạc giữa đội FBI và các quốc gia sở tại của họ.

Cũng đọc: Ngày sinh sản tập 21 của FBI International: Đó là phần cuối của mùa giải!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *