ANIME

The Breaker: Eternal Force Chương 27 Ngày phát hành: Khóa đào tạo thiền ba hoa của Siwoon

The Breaker: Eternal Force Chương 27 bắt đầu sau khi Haje biết về cái chết của Siwoon. Haje đã tham gia vào một cuộc chiến với một kẻ bắt nạt, người đã ở trong bệnh viện bốn tuần, điều này đã bắt đầu rắc rối cho Haje. Nhưng anh ấy đã được cứu bởi người giám hộ của mình, người đã tiết lộ cách kẻ bắt nạt tấn công Haje, và Haje đã đứng lên chống lại kẻ bắt nạt. Tuy nhiên, Haje cảm ơn người giám hộ của mình và gặp Noona, người sắp tiết lộ tin tức gây sốc. Tại ngôi biệt thự, một cô gái tóc vàng chào đón cậu bé tóc trắng đã đến thăm kể từ khi kỳ nghỉ học bắt đầu.

Chàng trai tóc trắng rất ấn tượng sau khi ngắm nhìn một ngôi biệt thự tuyệt vời. Mặc dù anh ta nên chỉ cho anh chàng tóc trắng xung quanh anh chàng tóc trắng và nhận ra rằng anh ta cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh ông Nam Jeoseong. Anh đến phòng huấn luyện để gặp trưởng phòng.

Lee Siwoon tiếp tục tập luyện căng thẳng và rất ngạc nhiên khi nghe thấy một giọng nói quen thuộc của mình. Anh ấy nhìn lại và nhận ra rằng Jigeon đã đến. Jigeon nhận thấy rằng khí chất của Siwoon đã thay đổi và cảm ơn anh ấy vì lời mời. Anh ta hỏi tại sao anh ta gọi anh ta trong phòng tập hoặc nếu anh ta muốn có một đối tác đá cặp.

Jigeon

Jigeon

Siwoon trả lời rằng bộ đồng phục để tiết kiệm là ở phòng bên cạnh, và Jigeon nghĩ rằng anh ấy đang nói đùa và hỏi anh ấy có ý đó không. Siwoon cũng tiết lộ rằng Jinie đang bận rộn với việc tập luyện, và anh ấy có thể thử những kỹ thuật mới mà anh ấy đã tập luyện. Jigeon chấp nhận thử thách sau khi nhận ra rằng anh ấy nợ Siwoon và hứa rằng anh ấy sẽ không kìm lại vì Siwoon đã trở nên mạnh mẽ hơn. Ở trường, Noona tiết lộ tin tức gây sốc cho Haje. Haje vẫn còn ngạc nhiên và yêu cầu Noonato giải thích ý của cô ấy. Haje tự hỏi tại sao Siwoon Hyung lại chết.

Trước đó trên The Breaker: Eternal Force, Chương 26

Chủ tịch Yang Gilnam nhắc Haje rằng anh ấy đang nói chuyện với người đứng đầu Gia tộc Mil-Yang và phải đợi đến lượt vì cô ấy sẽ nói cho họ biết sự thật sau khi tiết lộ mọi thứ bắt đầu như thế nào. Haje nóng lòng muốn nghe tin về cái chết của Siwoon và tin rằng phải có cách để cứu Siwoon. Gilnam tự hỏi liệu có điều gì đã xảy ra với Siwoon và nhận thấy rằng Noona đang thể hiện một khuôn mặt buồn bã, và mọi thứ hẳn là tồi tệ nhất. Anh ấy hỏi cô ấy có gặp chủ gia đình không, và Noona trả lời rằng cô ấy đang bận, nhưng cô ấy đã nói chuyện với anh ấy trước khi cô ấy đến trường, và họ không dành nhiều thời gian.

Gilman nhận ra rằng người chủ gia đình đã tập luyện quá nhiều, và anh ta tiếp tục làm việc mà không nghỉ ngơi, khiến sức khỏe của anh ta giảm sút. Anh ta cũng tiết lộ những kỹ thuật mà người chủ gia đình đã thực hành, rất nguy hiểm cho cơ thể của anh ta. Siwoon đang thực hành Thiền Tam hoa cần rất nhiều Khí và sức mạnh, nhưng Sư phụ Kang đã học ở Yewon-Gwan và đã thành thạo nó. Nếu một người không thành thạo Thiền Hoa Tam Giác, kết quả là cái chết. Tuy nhiên, Siwoon muốn thử nó với Triple Blossom Thiền Jigeon trong một trận đấu nhỏ.

Anh ấy đã đến

Anh ấy đã đến

Nếu Siwoon thất bại, anh ta sẽ chết, và mọi người sẽ nghĩ rằng Jigeon đã bị giết, nhưng không ai biết ngoại trừ Siwoon, người đang che giấu mọi thứ với mọi người. Nhưng người chủ gia đình đã từng hồi phục nhờ sử dụng Gwi Sushin, nhưng cơ thể của anh ta không thể chịu đựng được tất cả những đêm tập luyện và mất ngủ. Noona nhận ra rằng Siwon có thể chết vì sai lệch của Qi hoặc bị què. Cô ấy bảo Haje và Gilman hãy ngăn Siwoon lại vì anh ấy đang phớt lờ mọi người. Noona thừa nhận rằng cô ấy muốn gặp Siwoon trong tình trạng tốt, giống như trong quá khứ. Haje và Gilman đồng ý giúp cô. Nhưng Siwoon và Jigeon đã bắt đầu.

The Breaker: Eternal Force Chương 27 Ngày phát hành

The Breaker: Eternal Force Chương 27 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Jigeon nhận thấy rằng Siwoon ở một cấp độ khác và trông giống như một trò đùa vì Siwoon thống trị anh ta. Anh ấy cũng nhận thấy rằng Siwoon đang chiến đấu như một kẻ muốn giết người. Jigeon yêu cầu Siwoon dừng lại, nhưng anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy ma thuật đen tối tràn ngập căn phòng. Kiểm tra các bản cập nhật The Breaker: Eternal Force Chương 27 bên dưới.

Đọc The Breaker: Eternal Force Chương 27 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến The Breaker: Eternal Force Chương 27 trên các trang web chính thức. Nếu bạn tò mò, bạn có thể sử dụng The Breaker: Eternal Force, sẽ dẫn bạn đến các trang web chính thức. Siwoon thành thạo các kỹ thuật mới và đánh bại Jigeon. Haje tìm hiểu về quá khứ của Siwoon và nhận ra rằng Siwoon muốn yên bề gia thất với cha mẹ mình. Hãy gặp nhau sau khi The Breaker: Eternal Force Chương 27 được phát hành.

Cũng nên đọc: Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 4 Ngày phát hành: Junta Và Cô gái Quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *