ANIME

YouTuber biến Mario của Chris Pratt thành hiện thực với Unreal Engine

Ảnh chụp màn hình YouTube cho thấy hình ảnh tái hiện Super Mario Bros. với dàn diễn viên Hollywood.

Đó là anh ấy, Chris Pratt.
Ảnh chụp màn hình: Re-Imagined Games / Kotaku

Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua khi Shigeru Miyamoto kéo tấm thảm goomba ra khỏi mông các game thủ tập thể của chúng tôi với thông báo bất ngờ về dàn diễn viên kỳ lạ của Hollywood trong bộ phim sắp tới của Super Mario Bros. Trong khi việc chọn Chris Pratt trong vai chính khiến nhiều người kinh hãi, nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho một nghệ sĩ hình ảnh tái hiện Vương quốc Nấm với trò chơi Pratt-as-Mario đang điều hành của chính nó.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi Eurogamer, một YouTuber có tên là Re-Imagined Games đã tải lên một video về Super Mario Bros gốc đang được làm lại bằng Unreal Engine. Để cung cấp thêm một chút giá trị cho đoạn giới thiệu, Re-Imagined Games đã sử dụng một bot lồng tiếng AI bắt chước người lồng tiếng cho Đoạn giới thiệu trung thực, John Bailey, để tường thuật đoạn giới thiệu. Nếu bạn muốn biết Trò chơi tưởng tượng lại, ừm, mô phỏng lại Super Mario Bros. với Pratt, thì bạn thật may mắn vì các video khác duy nhất trên kênh YouTube của họ có hình ảnh hậu trường về cách nó ra đời. Nintendo, thực sự thuê anh chàng này.

Trò chơi được tưởng tượng lại

Về lối chơi, Re-Imagined Games đã làm rất tốt khi tưởng tượng lại tất cả các tiếng chuông và còi tạo nên trò chơi Super Mario Bros., mặc dù với kết cấu thực tế của Unreal Engine. Bạn có những con rùa khổng lồ siêu thực tế, những chiếc hộp bí ẩn trôi nổi, những đồng xu lung linh và những đường hầm bằng đường ống mang tính biểu tượng. Điều duy nhất còn thiếu là một hình ảnh quái dị chimera-esque trên cơ thể của Jack Black Hoạt hình thành Bowser. Cảm ơn chúa, anh ấy chỉ tồn tại trong trailer như một khối màu vàng có tri giác.

Thay vì thu mình lại vì sợ hãi như những người còn lại của chúng tôi, Re-Imagined Games nói rằng họ rất hào hứng với bộ phim hoạt hình sắp ra mắt. Trên thực tế, thông báo của bộ phim là động lực thúc đẩy nghệ sĩ kỹ thuật số học cách tạo trò chơi điện tử bằng Unreal Engine vì họ thực sự muốn xem nó sẽ như thế nào nếu Pratt, Charlie Day, Anya Taylor-Joy, Keegan-Michael Key, và Jack Black đang lang thang trong Vương quốc Nấm thực tế. Kính trọng.

“Với kinh nghiệm phát triển trò chơi bằng không, tôi đang học động cơ phi thực tế từ đầu và chọn bất kỳ kỹ năng nào khác mà tôi có thể trong quá trình thực hiện, với nỗ lực biến trò chơi này trở thành một trò chơi hành động tuyệt vời hợp pháp”, Re-Imagined Games cho biết trong phần mô tả của video .

Nếu bạn không xúc động khi xem đoạn giới thiệu do người hâm mộ tạo ra này và nghĩ rằng bạn đã có đủ thời gian để cập nhật nhanh về tình trạng của đoạn giới thiệu thực tế cho bộ phim Super Mario Bros sắp tới, hãy chuẩn bị cho mình. Tuy nhiên, tôi sẽ cho bạn một giây để phục hồi. Không ai phải chịu nhiều như vậy Chris Pratt trong một lần ngồi. Được rồi, thế là đủ lâu rồi. Hãy tiếp tục di chuyển.

Đọc thêm: Ai đó đã cố gắng cảnh báo chúng tôi về Chris Pratt trong vai Mario vào năm 2020

Những người lo sợ việc phát hành vào kỳ nghỉ theo kế hoạch ban đầu của bộ phim Super Mario Bros. đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì vào tháng 4, bộ phim đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, việc bộ phim bị trì hoãn sẽ không ngăn được khả năng cao là chúng ta nghe giọng nói Mario của Chris Pratt thốt lên một từ duy nhất sẽ ra mắt trailer chính thức đầu tiên vào tuần tới tại New York Comic Con.

Sau thông báo tuyển diễn viên của Super Mario Bros., một số ít người hâm mộ đã bình luận một cách đùa cợt về “sự tẩy xóa của người Ý” xảy ra do sự tham gia của Pratt. Những lo sợ đã nói càng gia tăng sau khi Pratt tuyên bố một cách đáng ngại rằng giọng của anh ta sẽ “không giống bất cứ điều gì bạn đã nghe trong thế giới Mario trước đây.” Chris Meledandri, Giám đốc điều hành của hãng phim hoạt hình Illumination, sau đó cảm thấy cần phải nói rằng màn trình diễn giọng hát của diễn viên Hollywood về nhân vật mang tính biểu tượng sẽ không gây khó chịu cho những di sản của Ý.

Đối với những người bạn sẽ không hấp dẫn đoạn giới thiệu sắp tới của New York Comic Con với mong đợi được trải nghiệm cảnh tượng không thể kiềm chế của Prattman khi Mario mãi mãi thay đổi như Moses xuống từ Núi Sinai, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi ở Kotaku sẽ đóng vai trò như tấm chăn bảo mật của bạn và sẽ tìm kiếm đoạn giới thiệu đã nói để biết bất kỳ chi tiết nào bạn có thể đã bỏ lỡ khi nó được phát hành. Chúng tôi viết blog bởi vì chúng tôi quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *