ANIME

Top 5 nhân vật may mắn được ‘dương hồ’ Mikey quan tâm nhất

Dù Mikey của Tokyo Revengers được biết qua những trận đánh vô cùng lửa, nhưng nam chính của bộ truyện yêu thương và quan tâm đến khá nhiều người.

Đối với các nhân vật trong anime Tokyo Revengers, thì tình bạn và sự gắn bó giống như vật quý, phải được bảo vệ bằng mọi giá. Một người là minh chứng cho điều này tin tức đó chính là cựu lãnh đạo băng Toman, Mikey.

Chính vì thế mà trước khi khuất phục trước bóng tối và thanh tẩy bản thân khỏi tất cả các mối quan hệ, thì Mikey có thể là nhân vật có trái tim lớn nhất trong truyện Tokyo Revengers. And left time to big he was all love also love as the mind for the most people. Cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

5.Kurokawa Izana

Kurokawa Izana và Mikey in Tokyo Revengers giống nhau đến mức đáng giá

Mặc dù Izana không phải là anh em ruột thịt, but Mikey sau này luôn coi anh như một thành viên trong gia đình mình. Cả hai đều coi Shinichiro như một mẫu, áp dụng lý tưởng của anh ấy vào cuộc sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, sau khi Shinichiro ra đi, Izana hoàn toàn suy nghĩ và tình yêu của anh dành cho gia đình trở thành mối hận thù sâu sắc.

Dù vậy, Mikey vẫn không ngừng quan tâm đến việc người anh nuôi của mình và muốn cậu ta khỏi thù hận của chính mình. Sau sự ra đi của Izana, Mikey cảm thấy hoàn toàn đơn độc và thậm chí là cảm thấy mất đi tất cả những thành viên quan trọng trong gia đình mình. Mikey quan tâm đến Izana rất nhiều, giờ đây anh ấy để tóc giống như người anh ấy quá cố gắng của mình, để lưu giữ ký ức một chút ký ức về người anh ấy.

4.Hanagaki Takemichi

  Sự quyết tâm và trái tim nhân hậu của Takemichi in Tokyo Revengers đã làm Mikey lay động

Mikey It was not found a person who be the full hole that Shinichiro to back in left time your time to when Takemichi. Anh cảm phục sự quyết tâm và trái tim nhân hậu của Takemichi, điều này đã đến với Mikey đề nghị một tình yêu của bạn với Hanagaki. Từ đó, Takemichi luôn là ngọn đèn trong tối tối của con đường Mikey.

Takemichi là người duy nhất có thể thực hiện cứu Mikey from trở thành một tối đen phiên bản và độc quyền của chính mình. Trong mỗi time line mà Takemichi rời khỏi Toman, Mikey sẽ trở thành phạm vi. Vì vậy, ta có thể nói rằng Takemichi giống như một người anh trai mới, người mà Mikey có thể dựa vào khi anh yếu lòng.

3.Sano Shinichiro

Sano Shinichiro là nguồn cảm hứng lớn nhất của Mikey trong Tokyo Revengers

First Hero of Mikey cũng là nguồn cảm hứng lớn nhất của anh khi còn nhỏ chính là anh trai Shinichiro. Anh là người sáng lập ra Hắc Long, một nhóm băng được coi là anh hùng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Nhưng thay vì sử dụng sức mạnh của mình để làm điều xấu trong Tokyo Revengersthì Shinichiro lại muốn giúp đỡ mọi người, một lý tưởng mà Mikey đã luôn luôn tuân theo.

Đối với Mikey, thì Shinichiro không chỉ như một người anh, mà còn như một người cha, vì phụ huynh của họ hầu như bận rộn. Sau sự ra đi của Shinichiro, Mikey đã bắt đầu đi vào đường tối, lý do lớn nhất chính là vì cậu ấy cảm thấy như không thể ngăn chặn cái ‘bay màu’ của một người anh yêu thương nhất.

XEM THÊM: Tokyo Revengers: 5 lần Takemichi vận hành thời gian thành công

2.Draken

Trong Tokyo Revengers, Draken không khác gì một người bạn tâm giao của Mikey

In the world of Tokyo Revengersthì for Mikey, Draken không chỉ là huy thứ hai của anh mà còn là người bạn tâm giao và vị trí cứu tinh của mình. Draken là người luôn ủng hộ Mikey dù có chuyện gì xảy ra, luôn quản lý cậu cả khi thủ lĩnh của mình không muốn quan tâm đến việc này.

Tình bạn của Draken and Mikey dựa trên tôn trọng và xem lại nhau, điều khiển của tác giả Tokyo Revengers đã luôn dùng mọi cách để chứng minh khi truyện càng lúc càng đi tới. Mặc dù vậy, khi Mikey cảm thấy bản thân mình sắp rơi vào bóng tối, thì anh liền đưa Draken ra xa để bảo đảm sự an toàn cho người anh em của mình.

1.Sano Emma

Sự ra đi của Emma trong Tokyo Revengers khiến Mikey thật sự tuyệt vọng

Trong thế giới Tokyo Revenger, thì gia đình chính là thứ mà nhân vật Mikey quan tâm bậc nhất. Đó là lý do tại sao anh ấy luôn dành mọi thứ và tất cả tâm trí để thiết lập em gái Emma nhỏ của mình. Cô ấy là một cô gái chu đáo, tốt bụng và có chút thơ ngây, luôn cố gắng giúp đỡ và trấn an những người xung quanh, ngay cả khi cô ấy là người đau khổ.

Emma must be Draken và liên tục cố gắng thu hút sự chú ý của anh ta bằng cách tán tỉnh người khác. Đáng chú ý, thay thế, Draken như không biết bao giờ và bận tâm đến đây tình cảm. Tuy nhiên, cô luôn trung thành với người mình yêu, cũng như Mikey, người mà cô xem như nguồn cảm hứng.

Chính vì thế mà sự ra đi của Emma in Tokyo Revengers ảnh hưởng rất lớn đến Mikey. Và đó là một trong số ít sự kiện duy nhất trong Tokyo Revengers khiến Mikey cảm thấy tuyệt vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *