ANIME

Tokyo Revengers Chapter 252: Koko thử thách Mikey!

Tokyo Revengers Chap 252 có kĩ năng trở thành một trong những phần văn phiên bản thú vị nhất trong truyện cho tới nay. Chương trước để lại nhiều gợi ý nhưng bây giờ đang được đúc kết vào phần cuối của trận chiến. Trong chuyến đi chơi sau cuối, Koko nhận ra rằng họ đã ủng hộ sai nguyên nhân suốt những năm qua. Vì vậy, bây giờ anh ấy đã phải đương đầu với nỗi sợ hãi của mình. thử thách Mikey có nhẽ là liều lĩnh lớn nhất của anh ấy cho tới nay. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về tập thế hệ nhất của Tokyo Revengers.

Trong lần đi chơi tiếp theo, trận chiến trước tiên nhưng người hâm mộ sẽ bắt gặp là trận chiến giữa Haruki Hayashida và Manjiro Sano. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể hy vọng sẽ thấy Senju sẽ ra sao sau trận thua không tiếc thương. Và sau cuối, lời thách đấu của Koko với Mikey cũng sẽ rần rần trong tập tiếp theo. Người hâm mộ đã được thổi phồng khi thấy tất cả hành động này phối hợp thành một chương.

Tokyo Revengers tập 252

Tokyo Revengers Chap 252: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng sau cuối của chương trước là một trong những tiết lộ gây sốc nhất của câu chuyện. Koko đã thay đổi trái tim khi đương đầu với băng Tokyo Manji thế hệ thứ nhì. Vì vậy, anh ta tới gặp Mikey và quyết định rằng anh ta sẽ đương đầu với người game thủ cũ của mình. Vì vậy, chương sau sẽ xem xét nhì trận chiến diễn ra song song. Trận chiến trước tiên sẽ là giữa Mitsuya và Hanma.

Trong trận đấu này, Hanma nhịn nhường như có ưu thế hơn khi anh ấy là người thế hệ trong các trận chiến. Trong khi đó, Mitsuya chỉ tới hiện trường sau khi thắng một trận chiến. Tiếp theo, trận chiến được kì vọng nhất sẽ là giữa nhì người game thủ, Mikey và Koko. Tokyo Revengers Chương 252 được thiết lập để thắp sáng sân khấu bằng ngọn lửa của hành động và cơn thịnh nộ.

Tokyo Revengers tập 252

Tóm tắt chương trước!

Trong Tokyo Revengers Chương 251, Senju đã phải đương đầu với sự mất mát đáng ghét dưới tay của chính anh trai mình. Sau đó, chương mở màn với việc Benkei tới giúp Wakasa chống lại Inui. Người ta thấy rằng Inui có thể đương đầu với nhì người này khá tốt. Nhưng mọi thứ xoay chuyển khá sớm khi Koko thấy Inui đang bị áp đảo khi đương đầu với nhì người cùng một lúc. Trong khi đó, Kokonoi khẳng định rằng anh rất vui khi đứng về phía thắng lợi.

Trong nửa sau của chương, Mikey đã tới với ánh đèn sân khấu. Người ta thấy rằng anh ta đang quan sát tất cả các trận chiến với một con mắt rất gần. Thấy mọi việc không có lợi cho băng đảng của mình, anh ta ra lệnh cho Hanma tới thăm. Vào cuối chương, anh ta đương đầu với Mitsuya, thử thách anh ta một cuộc loạn đả tối thượng.

Tokyo Revengers tập 252

Tokyo Revengers Chap 252: Ngày sinh sản

Không có bất kỳ đoạn nghỉ nào, chương gần đây nhất của Tokyo Revengers sẽ mang tới cái kết của trận chiến gay cấn này. Hãy san sớt tiến công giá của game thủ về diễn biến thế hệ nhất với chúng tôi trong phần bình luận. Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 252 sẽ sinh sản vào tuần này vào ngày 4 tháng 5 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Kodansha. sau cuối, chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có nhiều phiên bản cập nhật tương tự.

Nguồn: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-252-spoiler-koko-thach-thuc-mikey-106667.og

Leave a Reply

Your email address will not be published.