ANIME

Tokyo Revengers có thể vừa giết thịt một nhân vật được người hâm mộ yêu thích!

Tokyo Revengers có thể đã ở trong phần sau cuối của nó nhưng mangaka đứng sau bộ truyện, Ken Wakui không giữ lại bất kỳ điều gì. không giống nhau là trong chương 257 được phát triển gần đây, như game thủ có thể biết từ tiêu đề của bài viết này, một nhân vật khác đã bị giết thịt.

Trong suốt phần sau cuối này, chúng ta đã thấy một số ít trường hợp tử vong từ cả những nhân vật lâu đời và những nhân vật thế hệ hơn. Tất nhiên, đáng nhớ nhất trong số này là cái chết của Draken, nhưng nhân vật gần đây nhất nhưng Wakui đã giết thịt thậm chí có thể đứng đầu.

Chúng tôi sẽ đi vào tất cả các cụ thể lôi cuốn về ai đã chết, như thế nào, và hơn thế nữa; tất cả xuống bên dưới! Ồ và trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, cảnh báo ứng dụng mạo chính cho chương gần đây nhất của Tokyo Revengers. Nếu game thủ chưa đọc nó, tôi rất khuyên game thủ nên đọc nó và sau đó quay lại!

Tokyo Revengers có thể vừa giết một nhân vật được người hâm mộ yêu thích! | Anime Senpai

Ai chết?!

Đã tới lúc tiết lộ lớn, Ken Wakui đã giết thịt ai lần này? Chà, đó là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích và một nhân vật nhưng nhiều người cho rằng đã chết. Đúng vậy, đó là “kẻ cãi lộn” Kakucho! Sau khi bằng cách nào đó sống sót sau vết thương do đạn bắn của mình trong phần Tenjiku, có vẻ như Kakucho sau cuối đã gục vấp ngã. Câu hỏi duy nhất là điều gì đã đặt anh ta xuống. Ồ và tất nhiên, vì đây là Tokyo Revengers nhưng chúng ta đang nói tới ở đây, anh ta thực sự đã chết?

Nếu game thủ không theo kịp vài chương gần đây nhất của Tokyo Revengers, điều này có thể khiến game thủ bị sốc. Người sau cuối đã giết thịt được Kakucho nhường như là Sanzu bây giờ không thể cứu vãn. Trong vài chương qua, Sanzu đã cho người đọc ngày càng nhiều lý do để ghét anh ta, nhưng với kế hoạch gần đây nhất của anh ta, nó cho thấy anh ta thực sự đã đi xa tới mức nào.

game thủ thấy đấy nếu không có Takemitchi và Kakucho can thiệp thì Sanzu sẽ giết thịt tất cả mọi người tại chiến trường sau cuối này. Sử dụng một chiếc xe lửa cũ nhưng anh ta đã lên kế hoạch để chạy những người tranh đấu trên đường ray qua, những người còn lại sẽ bị nghiền nát do các thùng chứa rơi xuống. Nếu phiên bản thân kế hoạch này không đủ tệ khi Takemitchi và Kakucho tiếp cận Sanzu, anh ta sẽ cố giết thịt cả nhì bằng một thanh kiếm không hơn không kém! Takemitchi nỗ lực tránh được các đòn tiến công của anh ta nhưng rủi ro, Kakucho bị chém vào ngực.

Tuy nhiên, với một ngày để cứu Kakucho khẳng định anh vẫn ổn và tiếp tục tranh đấu. Khi đoàn tàu khởi đầu vận chuyển, Kakucho đã đẩy cả Takemitchi và Sanzu ra khỏi phòng điều khiển và nỗ lực tự mình ngăn chặn nó, và mặc dù bị thương, anh vẫn làm được! Với sự tương trợ của một người game thủ cũ, Izana. Khi đưa đoàn tàu dừng lại, Kakucho tưởng tượng ra người game thủ của mình là Izana ngay bên cạnh mình. Và sau khi cứu được ngày Kakucho ngồi lại và nhắm mắt xuôi tay, dòng chữ chú thích “để cứu mạng người khác… Kakucho đã hy sinh chính mình…”

Trên ghi chú đó, chương sắp kết thúc và có vẻ như lần này Kakucho đã thực sự chết. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không biết điều gì thực sự đã xảy ra với anh ấy cho tới tuần sau, vì vậy cho tới khi chúng tôi nhận được một số xác nhận, hãy chỉ nói rằng tình trạng của anh ấy là… không rõ.

Cá nhân tôi tin rằng đây thực sự là dấu chấm hết cho Kakucho, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi! Hãy cho tôi biết suy nghĩ của game thủ trong phần bình luận bên dưới! game thủ nghĩ Kakucho có thể vượt qua được hay sau cuối đã tới lúc anh ấy sum họp với Izana và những người còn lại trong gia đình mình?

Phản ứng của người hâm mộ

Ik tất cả chúng ta đều muốn Kakucho sống thật tệ nhưng có nhẽ anh ấy đã muốn chết quá lâu. Anh đang sống một cuộc sống nhưng anh không hề mong muốn, vẫn đau buồn vì mất mát gia đình và Izana. Anh muốn chết cùng anh. Tôi sẽ nhớ anh ấy, anh ấy xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc, nhưng sau cuối, anh ấy không muốn điều đó pic.twitter.com/MOfyhA7Xcm

– momo 🌟 (@tokrevtears) ngày 14 tháng 6 năm 2022

Đọc ở đâu

Rất tiếc, Tokyo Revengers không có sẵn trực tuyến, tuy nhiên, game thủ có thể mua và xem trước các chương thế hệ nhất của Tokyo Revengers và chính thức hơn trên KodanshaComics. Làm như vậy tương trợ tác giả rất nhiều và cho phép họ cung ứng cho chúng ta nhiều chương hơn của bộ truyện tuyệt vời này.

Hãy cho chúng tôi biết game thủ nghĩ gì về chương thế hệ nhất này trong phần bình luận bên dưới. Để biết thêm tin tức về mọi thứ anime và manga, hãy truy cập trang Anime Senpai chính của chúng tôi! Chúng tôi có các bài báo thế hệ hàng ngày, vì vậy hãy kiểm tra chúng!

Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần sau với nhiều nội dung hơn nữa của Tokyo Revengers vì vậy hãy theo dõi cho tới lúc đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.