ANIME

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga nhưng ở đó nhân vật chính có thể du hành thời kì

vững chắc 10 bộ phim anime/manga Nhật người chơi dạng dưới đây sẽ khiến người chơi không thể rời mắt vì đã khai thác chủ đề thời kì theo cách cực lạ nhưng hay đấy!

10. Re: Zero – Starting Life in Another World

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 1.

Câu chuyện xoay quanh Natsuki Subaru, một hikikomori đột nhiên bị đưa tới một trái đất khác trên đường về nhà từ siêu thị tiện lợi. Nhân vật chính Subaru có tài năng chết đi sống lại vô số lần. Trong mỗi lần cậu chết là lại một sự kiện kinh hoàng nào đó xảy ra và khiến Subaru hoặc là phải chịu sự tra tấn hành tội về thể xác hoặc là chứng kiến người mình quan tâm chết đi trong sự xâu xé nội tâm kinh khủng.

9. Red River

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 2.

Yuuri Suzuki là một nữ sinh trung học tầm thường đang sống hạnh phúc với gia đình ở Nhật người chơi dạng tiến bộ. Có điều gì đó thất thường xảy ra khi cô ấy làm những việc liên quan tới nước. Sau đó Yuuri bất thần bị Nakia, một nữ vương quyền lực và độc tàn ác gửi trở lại Anatolia thượng cổ muốn sử dụng máu của cô để nguyền rủa các hoàng tử.

8. Erased

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 3.

Câu chuyện xoay quanh Satoru Fujinuma – một họa sĩ manga 29 tuổi có tài năng không giống nhau: Tự quay ngược ngược thời kì từ 1 tới 5 phút trước khi có sự việc xấu xung quanh xảy ra. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, Satoru phải tìm ra điểm nguy hiểm trong sự việc đó và ngăn chặn nó. nhịn nhường như cậu đã được an bài để giải quyết những tình huống nguy hiểm xung quanh, còn hệ lụy và rối rắm kèm theo thì cậu vẫn luôn là người gánh chịu.

7. Sengoku Strays

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 4.

Câu chuyện kể về một cô nhỏ nhắn tên là Kasane, chủ tướng của câu lạc bộ kiếm thuật bị phiêu dạt tới thời Sengoku khi cứu em trai thoát khỏi vụ tai nạn. Phải làm sao khi mọi sự kiện lịch sử diễn ra trước mắt mình? Một cuộc gặp gỡ giữa một nữ sinh thế kỉ 21 và vị lãnh chúa vĩ đại Oda Nobunaga.

6. Orange

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 5.

Orange là câu chuyện cảm động về tình người chơi, tình yêu và tình cảm gia đình. Trong đó, nữ sinh trung học Naho nhận được một bức thư kỳ lạ từ trong ngăn bàn. Điều bất thần hơn cả, người gửi lá thư này là Naho của 10 năm sau.

5. The Girl Who Leapt Through Time

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 6.

Konno Makoto là một nữ sinh tầm thường cùng với nhị cậu người chơi thân Kousuke và Ishida. Một ngày nọ, một loạt hiện tượng xảy ra với Makoto, khi cô cảm thấy các mảnh ký ức của mình lặp lại liên tục một cách xáo trộn. trái đất của Makoto xáo trộn khi cô phát hiện mình có tài năng du hành xuyên thời kì.

4. Inuyasha

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 7.

 Khi một con yêu quái kéo Higurashi Kagome xuống một cái giếng sâu đã đưa cô ấy trở về quá khứ năm trăm năm trước khiến cuộc sống của cô gái này thay đổi hoàn toàn. Kagome Higurashi đã giải thoát Inuyasha khỏi phong ấn. Theo thời kì, họ phát triển một mối quan hệ vô cùng khăng khít

3. Steins;Gate

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 8.

Vì vượt thời kì quá nhiều lần, nhân vật chính Rintarou có nguy cơ biến mất khỏi trái đất và bị mọi người quên lãng. Kurisu là người duy nhất nhận ra Rintarou, cô tìm đủ mọi cách giúp Rintarou quay trở về cuộc sống tầm thường.

2. Your Name

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 9.

diễn biến của Kimi no Na wa xoay quanh cuộc sống của 2 học trò trung học, Taki và Mitsuha. Với sự huyền ảo của trái đất trong phim, vào một ngày đẹp trời 2 người hoán đổi thể xác cho nhau và mỗi người được sống một cuộc sống thế hệ khi nhưng người chơi dạng thân đang dần dần cảm thấy chán nản cuộc sống ngày nay của mình do gặp rất nhiều sức ép trong cuộc sống thường nhặt.

1. Tokyo Revengers

Tokyo Revengers và top 10 anime/manga mà ở đó nhân vật chính có thể du hành thời gian - Ảnh 10.

Tokyo Revengers mang thể loạn băng đảng học đường phối hợp với du hành thời kì. Tác phẩm đưa ta theo chân Takemichi Hangaki, một thanh niên có cuộc sống chẳng đâu ra đâu, một ngày nọ, Takemichi đột nhiên ngả xuống đường xe điện và thấy mình quay lại 12 năm trước. Nhận thấy đây là thời cơ tuyệt vời để thay đổi cuộc đời người chơi dạng thân lẫn số phận của “mối tình đầu” Hinata, Takemichi quyết tâm thay đổi tương lai từ quá khứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.