ANIME

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ “trên tình game thủ dưới tình yêu” giữa Draken và Emma, fan tiếc thương “quá muộn rồi”

Là một bộ truyện dành cho các fan thanh thiếu niên, Tokyo Revengers và các cặp đôi “có dấu hiệu” yêu nhau luôn được các fan khác lạ quan tâm. Bên cạnh cặp đôi Takemichi và Hinata thì Draken và Emma chính là đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của độc giả hâm mộ bộ truyện này.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Fanpage “Saltless 2020”

thế hệ đây nhất trong Tokyo Revengers charaterbook 2 đã xác nhận mối quan hệ của 2 nhân vật Draken và Emma như sau: “Draken biết rõ tình yêu của Emma nhưng vờ như không đáp lại. Tuy nhiên cậu ta cũng không tới nỗi nào, bởi vì ngày sinh nhật vẫn tặng vàng cho cô nhỏ nhắn. nhì người họ cứ tiếp tục mối quan hệ mập mờ “trên tình game thủ dưới tình yêu” như vậy đấy”.

Như chúng ta đã biết thì Emma Sano là một nhân vật nữ trong loạt phim Tokyo Revengers. Cô là học trò cấp nhì và là em gái cùng thân phụ khác mẹ của Shinichiro Sano và Manjiro Sano, song song là em gái nuôi của Izana Kurokawa.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 2.

Cái chết của Emma có thể nói đã xúc tiến rất lớn tới Mikey lẫn Draken và đã khiến câu chuyện của Tokyo Revengers trở thành đen tối hơn rất nhiều. Emma không hề liên quan tới các băng đảng đường phố và bọn vô lương tuy nhiên chỉ vì muốn tiến công Mikey nhưng Kisaki Tetta đã ra tay thịt cô gái này.

Cái chết của Emma diễn ra một cách nhanh chóng tới bất thần làm cho nhiều độc giả cảm thấy sốc. Cô ra đi trên bờ vai của Mikey và câu nói “em yêu anh, Draken” vẫn còn giữ kín trong lòng nhưng không bao giờ chúng ta được chứng kiến.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 3.

Trong khi đó người game thủ trai của cô là Draken cũng gặp phải một số phận bi thảm ngay sau đó. Ở Tokyo Revengers chap 224, Draken đã chết sau khi trúng 3 viên đạn. Sau khi đỡ đạn cho Takemichi và Senju, Draken đã bị thương chí mạng. Anh hồi ức về những ngày đã qua trong nước mắt và gửi gắm mọi chuyện lại cho Takemichi. Phân cảnh cảm động nhất trong cái chết của Draken có nhẽ là lúc anh trút hơi thở sau rốt.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 4.Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 5.

Ngay sau khi thông tin về mối quan hệ “trên tình game thủ dưới tình yêu” giữa Draken và Emma được công bố, các fan Tokyo Revengers tỏ ra tiếc thương cho cặp đôi này. Các fan cho rằng, ngày nay 2 người đều không còn sống trong bộ truyện nữa thì việc xác nhận tình cảm của họ chỉ khiến các độc giả đau lòng hơn nhưng thôi. có nhẽ mọi chuyện giờ đã muộn rồi.

Các game thủ thấy sao về việc Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ “trên tình game thủ dưới tình yêu” giữa Draken và Emma, các fan tiếc thương “quá muộn rồi”? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn nội dung tham khảo: Fanpage “Saltless 2020”

https://gamek.vn/tokyo-revengers-xac-nhan-moi-quan-he-tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu-giua-draken-va-emma-fan-tiec-thuong-qua-muon-roi-20220416124446555.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.