ANIME

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 10: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 10 sẽ được phát hành trong tuần này. Vào tháng 6 năm 2022, Fujimi Shobo, một bộ phận của Good Smile Company, sẽ phát hành manga chuyển thể do Masaki Hattori sáng tác như một phần của tạp chí manga hàng tháng Chế độ mua sắm hàng tháng Dragon Age. Vào tháng 5 năm 2022, Liden Films đã công bố một series anime mới, Smile of the Arsnotoria the Animation. Midori Got đạo diễn và sản xuất nó, Takahiro Kishida làm hoạt hình các nhân vật, và Ryo Takahashi cung cấp nhạc phim. Miku Kobato xuất hiện trong bài hát mở đầu của Band-Maid, “Hajimari e to Tsuzuku Basho,” cùng với Misaki Kuno, Miharu Hanai, Miyu Tomita, Eri Yukimura và Eriko Matsui.

Sự phổ biến của anime dựa trên phép thuật dường như đang tăng lên trong năm nay và có thể nói rằng nó vẫn chưa hề suy giảm. Khi những người sáng tạo bắt đầu thử nghiệm thể loại này với các yếu tố khác, người hâm mộ đang thể hiện sự ủng hộ nhiều hơn bao giờ hết. Một lợi ích tuyệt vời của khái niệm ma thuật của anime là nó phù hợp với mọi cốt truyện và mở ra nhiều cơ hội. Chúng tôi không phải là những người đầu tiên phát hiện ra khái niệm này trong anime. Nếu chúng ta nhìn vào quá khứ của tất cả các animes, chúng ta có thể thấy rằng nó đã có mặt trong nhiều animes chỉ bằng cách sử dụng các tên khác nhau. Do đó, không có ý nghĩa gì khi gọi khái niệm này là duy nhất.

Loạt phim hoạt hình này kể về Ashram, một thành phố phép thuật, nơi các công dân phải sống trong ký túc xá. Một nhóm phụ nữ, được gọi là Pentagrams, quyết định đạt được danh hiệu cao quý là “True Ladies”. Là nhân vật chính của bộ truyện, Arsnotoria sống trong ký túc xá với Mei, Petit Albert, Picatrix và Abramelin. Mỗi nhiệm vụ của họ được phân chia, và họ đóng một vai trò quan trọng như nhau trong cốt truyện tổng thể.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 9 Review

Tập này đã nói rõ rằng đây là một Anime Gacha với tất cả các cô gái mới và thiết kế độc đáo của họ. Tôi rất thích tập này. Chúng tôi phải thấy các cô gái của mình dễ thương, nhưng chúng tôi cũng phải thấy rất nhiều người trong cộng đồng. Đây là một sự kết hợp tốt giữa trà và trò hề. Đối với các cảnh Hiệp sĩ, tuần này không có cảnh hiệp sĩ, chỉ là các cô gái lần đầu tiên trải nghiệm tuyết. Thực tế là chúng tôi được nhìn thấy nhiều học sinh Ashlam hơn nữa là điều tuyệt vời.

Tôi biết rằng không ai trong số những cô gái này là con người, nhưng chúng tôi có thể nhìn thấy một người rõ ràng không phải và thậm chí có cánh, và chúng tôi cũng có thể gặp một nhân viên khác. Nhà bếp có vẻ như hoàn toàn là nhân viên của Faries, nhưng tôi đoán có ai đó phụ trách mọi thứ.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 10 Ngày phát hành

Smile of the Arsnotoria the Animation

Cũng nên đọc: Lycoris Recoil Tập 11 Ngày phát hành: Cuộc điều tra nóng lên để cứu Chisato!

Các cô gái có rất nhiều niềm vui chơi trong tuyết thật tuyệt. Các cô gái cũng đang chọc con mèo tuyết tội nghiệp, điều này thật vui nhộn. Paulina tội nghiệp bị mắc kẹt và mọi người khác gặp khó khăn trong việc giúp đỡ cô ấy thật vui nhộn. Khi tất cả các cô gái dường như bị mắc kẹt trong tuyết, các nàng tiên đã đến giải cứu. Cô tiên nhỏ đã đưa họ ra ngoài để họ tiếp tục nhiệm vụ tìm tuyết để làm nón tuyết. Nhưng mứt trong trà? Đó là một ý tưởng hoàn toàn mới. Paulina đưa họ ra ngoài để các cô gái có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình. Tôi hơi ngạc nhiên vì đây là một tập phim nhẹ bình thường trong tuần này. Không có gì điên rồ xảy ra.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 10 được ấn định để phát hành vào 7 tháng 9 2022, Thứ Tư lúc 9:30 tối, Thứ Tư lúc 9:30 tối. Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 10 ở Hoa Kỳ lúc 05:30 giờ / Giờ Thái Bình Dương (PT). 07:30 giờ / Giờ Miền Trung (CT). 08:30 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 10 lúc 06:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) Tiêu đề tập là “SSSS—–.”

Xem Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 10 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 10 trên Crunchyroll khi nó phát hành; cho đến lúc đó, bạn có thể xem các tập trước của Smile of the Arsnotoria the Animation trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Nụ hôn đính hôn Tập 11 Ngày phát hành: Trận chiến giữa con người và ác quỷ ngày càng gay gắt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *