ANIME

Tokyo Revergers Chap 263: Đôi mắt trống rỗng!

Tokyo Revengers là bộ truyện tranh Nhật phiên bản do Ken Wakui viết kịch phiên bản và được giới thiệu ra trái đất vào năm 2017. Bộ truyện đã có hơn 65 triệu phiên bản được bán ra tính tới tháng 7 năm 2022, trong đó có 7 triệu phiên bản được bán ra bên ngoài. Nhật phiên bản. Manga cũng đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 ở hạng mục shonen vào năm 2020. Thật tuyệt vời, vượt qua 200 Chương đã là một thành tích rồi.

Tokyo Revergers Chap 263: Đôi mắt trống rỗng!

Tokyo Revengers là câu chuyện về Takemichi Hanagaki, một người đàn ông 26 tuổi đang phải vật lộn với cuộc sống của mình một cách đớn đau. Một lần, anh ấy là ngôi sao của trò chơi. Ở trường trung học, anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời nhưng mọi người ghen tị. Anh từng có một tay giang hồ, có game thủ gái, tính tình xinh xắn. Anh ấy đang ở trên đỉnh cao của hạnh phúc của cuộc đời, nhưng những ngày này đã qua lâu rồi. Bây giờ anh ta là một người đàn ông thất nghiệp khốn khổ nhưng ngay cả Childers cũng đem ra làm trò cười.

Một ngày rủi ro, anh nhìn thấy game thủ gái và anh trai của mình chết trong một cuộc xung đột giữa nhị băng nhóm. Cắt cảnh khi anh ta cũng bị đẩy trước một toa tàu, trong vài giây sau hết của cuộc đời, anh ta nhớ lại những ngày tốt đẹp của mình. Và, Skidwoosh! anh ấy đã quay trở lại thời trung học của mình. Sống lại những tháng ngày vinh quang quẻ giống như một giấc mơ đối với anh. Anh muốn xóa bỏ những sai trái dẫn tới cuộc sống khốn khổ nhưng anh đang sống trong tương lai. Hóa ra anh ấy có thể du hành ngược thời kì bằng cách bắt tay với Naoto Tachibana, em trai của Hinata Tachibana.

Tokyo Revergers Chap 262 Tóm tắt

Cuộc đụng độ vẫn tiếp diễn ngay cả trong Chương 262. Những người tôn kính Tokyo so với Băng đảng Kantoumanji, hầu như tất cả những người đàn ông đều thất bại, trừ một số ít. Takemitchy và Chifuyu vẫn đang đi bộ. Ý thức về tình đồng chí của Chifuyu đã thổi bùng ngọn lửa trong mỗi thành viên trong băng nhóm. Mọi thần dân của Tokyo đều đứng lên đương đầu với quân địch chống lại họ. Taiju cũng một lần nữa đứng vững với lá cờ Tokyo Revenger trên tay.

Tokyo Revergers Chap 263: Đôi mắt trống rỗng!

Nhưng một điều gì đó xấu xa đã xảy ra với Micky. Anh ta nổi cơn tam bành và khởi đầu những thứ trước mắt. Ngay cả đồng đội của anh ấy, không ai được an toàn ngay lúc này. Nghiền nát vong linh của Tokyo Revengers, anh ta lắc chúng khỏi cốt lõi. Nhưng điều gì đã xảy ra với Mickey, tất cả mọi người đều đang nghĩ. Bóng tối xúc tiến cơn thịnh nộ dữ dội! Đôi mắt trống rỗng của Micky phản ánh điều gì? Nhìn thấy Tokyo Revengers chap 263 học.

Tokyo Revergers Chap 263 Ngày và giờ tạo ra

Tokyo Revengers tập 263 sẽ được tạo ra vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc nửa đêm, Giờ Chuẩn Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Tokyo Revengers chap 263 vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 8 giờ sáng Giờ thái hoà Dương / Thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 11 giờ sáng Giờ miền Trung / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc nửa đêm Giờ miền Đông. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022, lúc 9:30 tối theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-263-doi-mat-trong-rong-109551.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *