ANIME

Anime High Card cùng dự án ra mắt phim trong năm 2023

Như các thông tin từ chính thức trang web của anime High Card thfi bộ truyện sẽ được chuyển thành phim trong năm tới.

Như thông tin đến từ trang web chính thức của bộ anime High Card, bộ truyện sẽ được chuyển thành phim trong năm tới. Những hình ảnh đầu tiên cho bộ phim cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Sau đây chúng ta hãy cùng Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến sự kiện chuyển thể thành phim này nhé!

Thông tin về bộ truyện High Card

Trong thời gian gần đây, các thông tin về sự kiện chuyển thể High Card thành phim cũng được người hâm mộ hâm mộ. Show at, nhà xuất bản Kadokawa, studio anime TMS Entertainment cùng với công ty giải trí Sammy Corporation đang cho ra mắt dự án chủ đề Poker. Bên cạnh đó, dự án sẽ bao gồm anime, manga và tiểu thuyết.

Anime High Card cùng dự án ra mắt phim trong năm 2023
Anime High Card cùng dự án ra mắt phim trong năm 2023

Ngoài ra, dàn thông tin về dàn nhân viên của anime cũng đã được tiết lộ, bộ phim sẽ có sự góp mặt của: Đạo diễn Junichi Wada; Bản Kenichi Yamashita, Kazuhiko Inukai, Shingo Nagai; Object design: Nozomi Kawano; Yumi Nagi làm người chỉnh màu; Minoru Ōnishi, Taigorō Suzuki làm đạo diễn nghệ thuật; Masafumi Uchiyama làm đạo diễn CG; Tomoyuki Kunii làm đạo diễn; Shōko Hata giữ chức vụ giám đốc âm thanh,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *