ANIME

Spider-Man: No Way Home và Ms. Marvel có kết nối với nhau không?

Như chúng tôi đã nói, có hai loại người hâm mộ Marvel. Một người xem hết bộ phim và bộ truyện, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong phim. Và ngược lại, có loại thứ hai, những người xem nội dung của Marvel chỉ để giải trí và vui chơi. Chúng tôi không biết bạn là người hâm mộ Marvel loại nào. Nhưng đây là một câu hỏi đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô Marvel và Spider-man No Way Home có liên kết với nhau không?

Trả lời câu hỏi của bạn, một trong những người hâm mộ nằm trong danh sách những người hâm mộ Marvel đầu tiên đã nhận thấy mối liên hệ giữa hai thương hiệu của MCU. Đây không phải là lần đầu tiên Marvel cố gắng trêu chọc người hâm mộ bằng cách đưa ra những gợi ý về cốt truyện và mối liên hệ có thể có trong phim của họ. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau làm sáng tỏ mối liên hệ giữa hai nhân vật. Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về việc Ms. Marvel và Spider-Man No Way Home có kết nối với nhau hay không. Hãy kiên trì đến cùng để biết được mối liên hệ giữa hai điều này.

Cô Marvel và Người Nhện No Way Home có kết nối với nhau không?

Vì vậy, hãy để chúng tôi nói về truy vấn mà bạn đã có trong đầu kể từ khi bạn xem loạt phim Disney + Hotstar, Ms. Marvel. Như chúng tôi đã nói rằng có hai loại người hâm mộ Marvel. Một người xem mọi thứ với sự chú ý kỹ lưỡng, và người kia xem chỉ để giải trí. Một trong những người hâm mộ từ loại đầu tiên đã phát hiện ra mối liên hệ và gợi ý của Marvel. Vì vậy, gợi ý này có thể gây nhầm lẫn cho những ai chưa xem loạt phim Người Nhện gần đây, No Way Home. Nhưng nếu bạn có bộ phim, bạn sẽ có được kết nối. Tom Holland và Znedaya đóng vai chính Spider-Man No Way Home; có một nhân vật xuất hiện trong phim chỉ vài giây.

Sự kết nối kỳ diệu giữa người nhện và ms

Chúng ta đang nói về nhân vật Đặc vụ Deever. Vâng, cùng một đặc vụ Deever, người là một trong những nhân vật phản diện trong chương trình, ngoài Najma. Một trong những người dùng đã phát hiện ra hình ảnh phản chiếu của Đặc vụ Deeever, hay còn gọi là Sadie Deever, trong Spider-Man: No Way Home. Và bây giờ bạn đang tự hỏi liệu có Đặc vụ Deever trong Spider-Man: No Way Home thực sự hay không. Đừng băn khoăn; chúng tôi đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng cho bạn. Trong những phần đầu của bộ phim, chúng ta thấy Jacob Batalon bị thẩm vấn. Đối với hầu hết các bạn, đây hẳn là một cảnh bình thường.

Nhưng đây là nơi Marvel đã cố gắng trêu chọc người hâm mộ của mình và đã đưa ra những gợi ý về mối liên hệ giữa hai cốt truyện. Trong khi Batalon đang bị thẩm vấn, chúng ta thấy hình ảnh phản chiếu của hai khuôn mặt đang quan sát cảnh sau căn phòng. Và trước sự ngạc nhiên của bạn, một trong những gương mặt đó chính là Sadie Deever, hay còn gọi là Đặc vụ Deever.

Cũng đọc: Kỳ vọng của Ms. Marvel Season 2: Liệu Nó Có Bao Giờ Xảy Ra?

Người nhện và kỳ diệu của ms kết nối

Cô nhân vật phản diện Marvel trong Spider-Man: No Way Home?

Bây giờ chúng ta đã giải mã được gợi ý mà Marvel để lại trong Spider: Man No Way Home, hãy để chúng ta nói thêm về nó. Không có gì ngạc nhiên khi đã một tháng kể từ khi Ms. Marvel lên sóng, nhưng gợi ý vẫn không được chú ý? Bây giờ cả hai cốt truyện đều được kết nối với nhau, vậy chúng ta hãy nói về Đặc vụ Deever nhiều hơn. Mọi người đang suy đoán rằng Đặc vụ Cleary từ Spider-Man: No Way Home có thể có liên quan đến nhân vật phản diện, hay còn gọi là phản diện của Ms. Marvel. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên quay lại Spider-Man: No Way Home và tự mình xác nhận.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về Ms. Marvel và Spider-Man No Way Home. Hãy theo dõi liều lượng giải trí hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang đến với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *