ANIME

Những người cải tạo tình cờ Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn truyền và truyền trực tuyến

Bạn muốn bắt đầu với một Series Web mới trong thời gian rảnh rỗi? Vâng, bạn là người may mắn! BBC đã thông báo rằng loạt phim mới của họ, “Những người cải tạo tình cờ,” sẽ sớm được công chiếu trên BBC iPlayer. Bộ truyện tiếp nối câu chuyện của Thợ săn CalClaire Segeren, một cặp vợ chồng đã vô tình mua một tài sản tồi tàn cách xa căn hộ mục tiêu dự định của họ 35 dặm ở Glasgow. Tự hỏi làm thế nào nó có thể xảy ra?

Ba năm trước, Cal Hunter từ Hull và Claire Segeren từ Toronto đã cố gắng mua một bất động sản ở Glasgow. Tại cuộc đấu giá, Cal định đấu giá một căn hộ ở trung tâm thành phố nhưng lại vô tình đấu giá thành công Biệt thự Jameswood – một bất động sản nằm ở Dunoon và một phần của bán đảo Cowal nằm ở phía nam Argyll và Bute.

Trong tập đầu tiên, Cặp đôi kiểm tra Biệt thự, nó không thể ở được và họ đang đánh giá công việc cần thiết. Cha của Cal và các công nhân xây dựng bắt đầu dựng giàn giáo và làm việc trên mái nhà. Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên trực tuyến, họ gặp Peggy từ Virginia, người đã đến Scotland để giúp đỡ.

Người cải tạo tình cờ.

Claire Segeren đang ngồi trên nóc ngôi nhà, thứ được mua vô tình trong một cuộc đấu giá.

“Những người cải tạo tình cờ” là một bộ phim tài liệu được thuật lại bởi Gail Porter. Đây chắc chắn sẽ là một bộ truyện thú vị cho những ai yêu thích các dự án tự làm, tân trang nhà cửa, hoặc đơn giản là muốn theo dõi một câu chuyện phiêu lưu. Bộ truyện sẽ được công chiếu vào BBC iPlayer sắp ra mắt, vì vậy hãy theo dõi nó! Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu.

Dàn diễn viên của “Những người cải tạo tình cờ”:

Thợ săn Cal– từ Hull, Anh. Anh ta là một tay chèo nghiệp dư và là chủ sở hữu tình cờ của Biệt thự Jameswood. Claire Segeren- từ Toronto, Canada. Cô ấy là bạn gái của Cal và đồng thời là người cải tạo tình cờ. Cô ấy là một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Peggy- từ Virginia, Hoa Kỳ. Cô ấy là một trong những tình nguyện viên đã đến giúp đỡ dự án cải tạo. Gail Porter- người kể chuyện. Cô là một người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình người Scotland.

Những người cải tạo tình cờ

Cal Hunter và Claire Segeren (một cặp vợ chồng) đang đứng trước ngôi nhà mà tình cờ mua được.

“Những người cải tạo tình cờ” Tập 1 Ngày phát hành:

Ngày phát hành của chương trình này đã được thông báo bởi BBC (British Broadcasting Corporation). Bộ phim tài liệu “Những người cải tạo tình cờ” của Vương quốc Anh sẽ được phát hành Ngày mai! Có, Nó sẽ phát sóng vào thứ Sáu tuần này, tức là Ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Vì vậy, hãy đặt lời nhắc của bạn và sẵn sàng cho một chiếc đồng hồ thú vị!

“Tình cờ cải tạo” Tập 1 Xem trước:

Trong tập đầu tiên của Người cải tạo tình cờ, người xem sẽ được nhìn thấy căn biệt thự ở tình trạng hiện tại của nó và cùng theo dõi khi cặp đôi bắt đầu sửa chữa nó. Trong tập đầu tiên của “Những người cải tạo tình cờ”, Cal và Claire Hunter có một chuyến đi để kiểm tra tài sản mới của họ, Biệt thự Jameswood. Họ sử dụng internet để thuê mọi người từ khắp nơi trên thế giới làm tình nguyện viên.

Những lo lắng về tiền bạc của Cal và Claire trở nên rõ ràng khi họ phát hiện ra rằng công việc ở Biệt thự Jameswood còn nhiều hơn những gì họ dự đoán. Sống trong một đoàn lữ hành tại chỗ và tự mình thực hiện nhiều công việc cùng với các tình nguyện viên không được trả lương, họ nhận ra rằng đã đến lúc yêu cầu trợ giúp tài chính.

Sau khi câu chuyện về ngôi nhà của họ được chú ý trên mạng và số lượt theo dõi trên mạng xã hội của họ phát triển, Cal và Claire thành lập trang GoFundMe và bắt đầu nhận được sự đóng góp hào phóng từ mọi người trên khắp thế giới – một số ở xa như Úc – những người quan tâm đến câu chuyện của họ.

Những người cải tạo tình cờ

Cal Hunter và Claire Segeren vô tình mua được một khu đất hoang tàn có tên là Biệt thự Jameswood.

Số tiền đầu tiên họ huy động được dùng để mua giàn giáo trên eBay để họ không phải chi nhiều bằng cách thuê một công ty chuyên nghiệp. Cal và Claire dựng giàn giáo, và sau đó họ bắt đầu làm việc trên mái nhà. Sự nghiêm trọng của vấn đề được thể hiện rõ khi các mảnh mái bắt đầu sụp đổ. Với tính an toàn và ước tính chuyên nghiệp là 40.000 bảng Anh chỉ để sửa chữa mái nhà, nó đang nhanh chóng trở thành một tình huống thảm khốc. Cha của Cal, người có kinh nghiệm trong ngành, đã giúp đỡ.

Hãy theo dõi các tập phim hấp dẫn hơn khi cặp đôi cố gắng cải tạo lại ngôi nhà mới của họ.

Xem “Những người cải tạo tình cờ?” Ở đâu?

Chương trình có thể được phát trực tiếp trên BBC iPlayer. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem nó vào Thứ Sáu lúc 21:00 BST (20:00 UTC). Nếu bạn ở Hoa Kỳ, đó là Thứ Sáu lúc 16:00 EDT (15:00 CDT, 14:00 MDT, 13:00 PDT). Nếu bạn ở Úc, đó là Thứ Bảy lúc 03:00 AEST (02:00 AEDT). Nếu bạn ở Ấn Độ, bạn có thể ăn nhậu lúc 7:30 tối

Đây chắc chắn sẽ là một bộ truyện đầy phiêu lưu thú vị. Vì vậy, hãy đặt lời nhắc của bạn và điều chỉnh vào ngày mai, để bạn không bỏ lỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *