ANIME

Top 10 Anime được phát sóng bởi vì NHK nhưng mà người chơi nên xem

đơn vị NHK, tên viết tắt của Nippon Hoso Kyokai (tạm dịch là đơn vị phát thanh truyền hình Nhật người chơi dạng), là một đài truyền hình truyền thông Nhật người chơi dạng còn được biết tới là đài truyền hình trước tiên trên trái đất phát sóng truyền hình với độ nét cao 8k. Người hâm mộ anime sẽ nhận ra sức ty từ những cảnh tín dụng của những bộ anime nổi tiếng, nhưng họ cũng truyền hình cho các chương trình tin tức, chương trình tạp kỹ và phim. Đạo luật Phát thanh truyền hình Nhật người chơi dạng đã xây dựng NHK như một đơn vị phụ thuộc chủ yếu được tài trợ bởi vì phí cấp phép.

đơn vị là một phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thông của Nhật người chơi dạng tới nỗi chính phủ Nhật người chơi dạng thậm chí còn tài trợ cho kênh NHK World phát sóng (dành cho người theo dõi / thính giả quốc tế). NHK có bao gồm các dịch vụ truyền hình khác của NHK, bao gồm cả các chương trình radio. Vì NHK là một phòng ban lớn của truyền hình Nhật người chơi dạng, người chơi có thể quan tâm tới bài viết này về một số anime hàng đầu do NHK phát sóng. Danh sách sau đây là một trong những anime nổi tiếng nhất do đơn vị thực hiện.

1. tiến công Titan

Attack on Titan có nhẽ là một trong những anime nổi tiếng nhất có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn như Pokemon, Dragon Ball Z và Naruto. Attack on Titan đã nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực và có một lượng lớn người hâm mộ toàn cầu, năng động và tích cực. Các chủ đề đen tối, câu chuyện được viết tốt và các nhân vật nhiều lớp đã được thẩm định trên khắp internet trong suốt nhiều năm sinh sản. 

tiến công người khổng lồ

Đây là buổi phát sóng trước tiên của NHK General TV tại Nhật người chơi dạng và Aniplus Asia ở một số quốc gia Châu Á. Loạt phim vẫn đang hoạt động mạnh mẽ với phần thứ ba của mùa sau cuối được công bố và có sẵn trên nhiều dịch vụ như Crunchyroll, Funimation, Netflix, Amazon Prime Video và Hulu.

2. Cardcaptor Sakura

Cardcaptor Sakura vẫn là một phần hoài niệm trong cuộc sống của nhiều người như một chiếc đồng hồ đơn giản hoàn thành một ngày của người chơi. Không ai có thể quên Sakura hay sinh vật nhỏ giống hổ biết bay với đôi cánh tên là Kero. Cardcaptor Sakura là một bộ truyện về cô gái phép thuật được tạo ra bởi vì CLAMP, một tập thể nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Cardcaptor Sakura

Morio Asaka đã đạo diễn phiên người chơi dạng anime của bộ truyện, và Madhouse là xưởng sinh sản hoạt hình của nó. Kumiko Takahashi là nhà xây dừng nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính của bộ truyện. Lần trước tiên được phát sóng trên đài NHK vào ngày 1 tháng 4 năm 1998 và kéo dài tới ngày 21 tháng 3 năm 2000. CLAMP đã tham gia rất nhiều vào quá trình sinh sản, với biên kịch chính Nanase Okawa là tác giả và soạn kịch người chơi dạng cho bộ truyện.

3. Gakuen Alice

Gakuen Alice là một bộ phim hài cảm động về một cô gái tên Mikan và cuộc phiêu lưu của những người người chơi trong Học viện Alice – một ngôi trường bí mật và rất dị. diễn biến theo sau Mikan và những người người chơi của cô nỗ lực làm sáng tỏ những bí mật xung quanh cậu học trò lửa có vấn đề Natsume Hyuuga. Tachibana Higuchi đã viết và minh họa cho loạt manga từ năm 2003 tới 2013 trên tập san shojo manga Hana to Yume.

Gakuen Alice

Nó đã được chuyển thể thành một bộ anime bởi vì Aniplex và Group TAC, ra mắt trên NHK BS-2 ở Nhật người chơi dạng. Nó kéo dài trong 26 tập, phát sóng từ ngày 30 tháng 10 năm 2004 tới ngày 14 tháng 5 năm 2005. Animax, một mạng truyền hình anime, đã dịch và lồng tiếng cho anime sang tiếng Anh và phát sóng trên các mạng khắp Châu Á.

4. Truyền thuyết về Zorro

The Legend of Zorro hay Kaiketsu Zorro là một loạt phim hoạt hình Ý-Nhật dựa trên nhân vật phương Tây được phát triển bởi vì Johnston McCulley. Câu chuyện về Diego, một chàng trẻ trai, được kể trong Kaiketsu Zorro. Diego sinh ra trong một gia đình trung lưu và một ngày nọ thề sẽ giúp sức những người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách xong xuôi tình trạng lạm dụng quân sự của giang sơn anh. Anh ta sử dụng tính danh cảnh giác của Zorro và đeo mặt nạ và áo choàng đen để che giấu tính danh của mình.

Truyền thuyết về Zorro

Nó được thực hiện với sự hợp tác của hãng phim Nhật người chơi dạng Ashi Productions và Toho và nhà phân phối Mondo TV của Ý. Tại Nhật người chơi dạng, đài NHK đã phát sóng loạt phim này. Mặc dù 52 tập đã được thực hiện nhưng chỉ có 46 tập được truyền hình tại Nhật người chơi dạng. Loạt phim thu được rất nhiều sức hút ở châu Âu, không giống nhau là ở tình nhân Đào Nha và Tây Ban Nha. 

5. Chào mừng tới với Trường học quỷ! Iruma Kun

diễn biến kể về Iruma Suzuki, một đứa trẻ nhân loại 14 tuổi có thân phụ mẹ lười biếng, tham lam và bất cẩn đã bán cậu cho một con quỷ. Iruma được đưa tới trái đất Quỷ bởi vì con quỷ Sullivan, người đã nhận cậu làm cháu trai của mình. Anh ghi danh Iruma tại Trường học dành cho quỷ Babyls, nơi anh là hiệu trưởng và nơi Iruma nhanh chóng kết người chơi với Alice Asmodeus và Clara Valac, nhị con quỷ.

Chào mừng tới với trường học quỷ: Iruma Kun

Mặt khác, Sullivan cảnh báo Iruma không được phản bội lại thân phận nhân loại của mình vì nếu ai phát xuất hiện, anh ta sẽ bị ăn thịt. Iruma sau đó thề sẽ hòa nhập khi anh ta ở trong trái đất quỷ. Tuy nhiên, anh ấy hầu như không thành công vì anh ấy vẫn là một nhân loại, và rất nhiều sự kiện và cuộc phiêu lưu diễn ra với thực tế đó. Bandai Namco Pictures đã làm hoạt hình cho bộ phim dài 23 tập do Makoto Moriwaki làm đạo diễn. Việc sinh sản được giao cho NHK và NHK Enterprises. Bộ phim đã được phát sóng trên kênh truyền hình giáo dục NHK từ ngày 5 tháng 10 năm 2019 tới ngày 7 tháng 3 năm 2020.

6. Nintama Rantaro

Nintama Rantaro là một trong những chương trình hoạt hình dài nhất mọi thời đại – phần thứ 29 của chương trình sắp tạo ra. sự thực thú vị – tựa đề gốc có từ ‘Rakudai’ (dịch tức thị ‘thất bại’) trong đó. Tuy nhiên, do điều này trái với Bộ luật phát sóng NHK, tên này đã được thay đổi, và bộ truyện được đổi tên thành Nintama Rantarou.

Nintama Rantaro

Thuật ngữ “nintama” là sự phối hợp của các từ “ninja” và “tamago” (có tức thị “quả trứng” và “nintama” có tức thị “quả trứng của ninja hoặc ninja tương lai), và cái tên Rantarou là liên quan tới người chơi dạng gốc, cũng như tên của một trong các nhân vật chính. diễn biến là một câu chuyện vui nhộn về một cậu ốm bỏng tới trường không giống nhau để trở thành một ninja. Lần trước tiên nó được phát sóng trên kênh NHK General TV từ ngày 19 tháng 4 năm 1993 tới ngày 19 tháng 3 năm 1994, và sau đó trên kênh truyền hình giáo dục NHK từ ngày 19 tháng 4 năm 1994 tới ngày 19 tháng 3 năm 1994.

7. Cậu ốm bỏng tương lai Conan

Future Boy Conan là một bộ anime khoa học viễn tưởng hậu khải huyền của Nhật người chơi dạng ra mắt trên toàn Nhật người chơi dạng trên kênh NHK General TV từ ngày 4 tháng 4 tới ngày 31 tháng 10 năm 1978. The Incredible Tide, một tiểu thuyết của Alexander Key, là nguồn cảm hứng cho bộ truyện, và nó có tổng cộng 26 tập. Người sáng lập Ghibli yêu quý của chúng tôi, Hayao Miyazaki, đã ra mắt đạo diễn với loạt phim cũng là loạt phim hoạt hình trước tiên của NHK.

Cậu ốm bỏng tương lai Conan

Loạt phim là sự hợp tác giữa đội hoạt hình nội bộ của Nippon Animation và OH! Sản lượng. Future Boy Conan kể về hoặc nhân vật chính, Conan, người có sức mạnh siêu phàm trong một trái đất gần như đã bị hủy diệt. mục tiêu của anh ta là giành lại nền văn minh và cứu những người ở gần mình. 

sự thực thú vị về bộ phim này – theo truyền thống, các chương trình truyền hình dành cho trẻ em trai được phát sóng lúc 18:00, nhưng vì trẻ em và thanh thiếu niên chiếm phần lớn người xem trong khuông giờ vàng nên bộ phim đã được chuyển sang 19:30. khuông giờ 19:30 Thứ Ba đã trở thành một khối chương trình anime thông thường với sự ra mắt của bộ truyện này.

8. Love Live!

tập san ASCII Media Works của Dengeki G, hãng âm nhạc Lantis, và studio anime Sunrise đã hợp tác trong Love Live !, một liên doanh đa phương tiện của Nhật người chơi dạng. diễn biến của anime theo sau Honoka Kosaka, Eli Ayase, Kotori Minami, Umi Sonoda, Rin Hoshizora, Maki Nishikino, Nozomi Tojo, Hanayo Koizumi và Nico Yazawa, chín nữ sinh trung học xây dựng nhóm nhạc thần tượng μ’s (phát âm là ‘Muse ‘) để cứu trường của họ, trường trung học Otonokizaka, khỏi bị đóng cửa.

Tình yêu trực tiếp

Bộ phim truyền hình anime dài 12 tập được phát sóng từ ngày 11 tháng 7 tới ngày 17 tháng 10 năm 202, bởi vì NHK Educational TV và được sinh sản bởi vì Bandai Namco Filmworks, đạo diễn Kyogoku và Hanada viết kịch người chơi dạng. 

9. Mobile Suit Gundam F91

Thương hiệu Gundam có rất nhiều thứ để cung ứng, và Mobile Suit Gundam F91, bộ phim năm 1991, là một trong số đó. Yoshiyuki Tomino, người phát minh ra Gundam, đã nỗ lực mở màn một loạt Gundam thế hệ 30 năm sau Cuộc phản công của Char. Nhân dịp này, anh đã gặp lại nhà xây dừng nhân vật Yoshikazu Yasuhiko và nhà xây dừng cơ khí Kunio Okawara. Vào ngày 16 tháng 3 năm 1991, bộ phim được công chiếu lần trước tiên tại Nhật người chơi dạng.

Mobile Suit Gundam F91

Gundam F91 lúc đầu được dự kiến là một loạt phim truyền hình dài tập để kỷ niệm 10 năm thương hiệu Gundam, nhưng vì xung đột viên chức, dự án đã bị tạm dừng sau khi hoàn thành kịch người chơi dạng cho mười ba tập trước tiên. Kết quả của buổi chiếu sau đó được xác định là thu gọn thành phim truyện chiếu rạp.

10. Phù thủy Tweeny

Bộ truyện được đạo diễn bởi vì Yoshiharu Ashino và được viết bởi vì Shinji Obara, và được sinh sản bởi vì Studio 4 ° C. Câu chuyện liên quan tới một cô gái trẻ bị mắc kẹt trong một trái đất phép thuật đầy rẫy phù thủy, binh mã và tiên nữ và được lấy cảm hứng từ Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên và Qua kính nhìn.

Phù thủy Tweeny

Bộ phim được phát sóng lần trước tiên vào ngày 9 tháng 4 năm 2004 và kết thúc vào ngày 4 tháng 3 năm 2005, với tổng cộng 40 tập và một OVA sáu tập được tạo ra vào năm 2007.NHK Educational TV là nơi trước tiên phát sóng bộ phim. Nó đã được Media Blasters cho phép phân phối tại Hoa Kỳ cho tới năm 2012, và nó đã được dịch và lồng tiếng sang tiếng Anh bởi vì mạng truyền hình anime Animax, người đã phát sóng nó trên các mạng khác nhau của họ ở Đông Nam Á và các vùng lãnh thổ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.