ANIME

Top 10 anime Harem ngược hay nhất nhưng mà game thủ kiên cố nên xem

Hãy nói về Top 10 anime Harem ngược hay nhất nhưng mà game thủ nhất định nên xem. Trong những năm qua, Anime đã được sinh sản với nhiều thể loại, mở đầu từ hành động tới hài và lãng mạn. Nhưng có rất nhiều thể loại phụ thu hút người hâm mộ và thậm chí có lượng người hâm mộ nhiều hơn bất kỳ thể loại nào khác, và thể loại đó chính là Harem. Harem là một thể loại được ca tụng rộng rãi trong tập thể anime. hồ hết mọi giấc mơ của các fan anime đều dựa trên bối cảnh anime Harem. Harem là một thể loại có thể được định tức thị khi một nhân vật chính của anime có quan hệ với hơn nhì hoặc ba cô gái theo cách yêu thích.

Nhưng hôm nay, chúng ta không ở đây để nói về anime Harem. Chúng tôi ở đây để thảo luận về một số anime harem ngược hay nhất nhưng mà game thủ nên xem. Reverse Harem là khi nhân vật chính là một cô gái, và cô ấy thường được hộ vệ do hơn năm người game thủ nam. đôi lúc họ cũng có thể là game thủ đồng hành của nữ nếu nhân vật chính là đồng tính nữ. Nếu game thủ chưa quen với toàn bộ bối cảnh anime Reverse Harem, đừng lo lắng, vì chúng tôi đã hướng dẫn game thủ. Như chúng tôi đã tổng hợp danh sách Top 10 anime harem hay nhất có thể tiêu khiển để xem. Đây là tất cả các cụ thể liên quan tới điều này.

1. Chơi bí hiểm

Anime Mysterious Play được chuyển thể từ manga cùng tên do Yuu Watase viết và minh họa. Câu chuyện kể về Miaka Yuuki, một học trò trung học 15 tuổi thích đọc tiểu thuyết trái đất giả tưởng. Một ngày nọ khi tới thăm Thư viện Quốc gia với người game thủ thân nhất của cô là Yui Hongo, họ bắt gặp một cuốn sách có tựa đề “Vũ trụ của tư vị thần”. Và do một số tình huống không lường trước được, cả nhì bất thần được đưa vào trái đất của cuốn sách.

Reverse Harem Anime - Trò chơi bí ẩn
Chơi bí hiểm

Cũng nên đọc: 10 bộ phim Anime buồn tuyệt đối làm Tearjerker

Và bây giờ Yuuki buộc phải sống trong trái đất này với danh hiệu Nữ tu sĩ, đi kèm với những trách nhiệm riêng nhưng mà cô ấy phải tuân theo. Sở dĩ Mysterious Play lọt vào danh sách những anime Harem ngược hay nhất là do bối cảnh thần bí và những chiến binh đẹp trai của nó. Họ sẽ làm rung động trái tim của game thủ khi game thủ xem họ trò chuyện trên màn hình với nữ tu sĩ nhỏ của chúng ta.

Tổng số tập – 65

người theo dõi từ Hoa Kỳ có thể xem anime Mysterious Play trên Trang web truyền trực tuyến Crunchyroll.

2. Hanasakeru Seishounen

Anime Hanasakeru Seishounen được chuyển thể từ manga cùng tên do Natsumi Itsuki viết và minh họa. Câu chuyện kể về Kajika Louisa, một cô gái trẻ 14 tuổi đã đặt cược với phụ vương mình, Harry, để giành thắng lợi trong một thử thách trò chơi. Thử thách là làm cho ba ứng cử viên thích hợp phải lòng cô ấy. Nhưng nếu cô ấy yêu một trong số họ, thì cô ấy sẽ thua cuộc. Trò chơi Làm chồng này với phụ vương cô ấy sớm trở thành một trong những trò chơi lớn hơn rất nhiều nhưng mà sau hết đe dọa tính mệnh của Kajika.

Reverse Harem Anime --Hanasakeru Seishounen
Hanasakeru Seishounen

Cũng nên đọc: 10 chú chó được yêu thích nhất trong anime

Lý do Hanasakeru Seishounen có mặt trong danh sách Anime Harem Ngược hay nhất là do câu chuyện tình yêu mãnh liệt và những khía cạnh ly kỳ của câu chuyện khiến game thủ bị cuốn hút. Nhân vật của Kajika tiến triển rất tốt trong suốt bộ truyện, và game thủ sẽ thích những tương tác của cô ấy với các nhân vật nam.

Tổng số tập – 39

người theo dõi từ Mỹ có thể xem anime Hanasakeru Seishounen trên Trang web truyền trực tuyến Crunchyroll.

3. Hoa tường vi

Anime Wallflower được chuyển thể từ manga cùng tên do Tomoko Hayakawa viết và minh họa. Câu chuyện kể về Sunako Nakahara, một cô gái trẻ 16 tuổi thích xem phim kinh dị. Một ngày nọ khi cô ấy thú nhận với người yêu cũ của mình, cô ấy bị anh ta làm sạn mặt khi anh ta gọi cô ấy là một cô gái xấu xí đáng sợ. Nghe những lời đó khiến trái đất của cô sụp đổ, và cô rơi vào trạng thái trầm cảm hoàn toàn. Nhưng một ngày nọ, tất cả thay đổi khi cô bị dì của mình buộc phải sống trong vi la của mình với tư chàng trẻ trai đẹp, những người cũng sẽ chịu trách nhiệm biến cô thành một Quý cô xinh đẹp.

Reverse Harem Anime - The Wallflower
Vải hoa

Cũng nên đọc: 8 phim hoạt hình bóng chuyền đáng xem nhất vào năm 2022

Lý do khiến Wallflower có mặt trong danh sách Anime Harem ngược hay nhất là do dàn nhân vật nam của nó. Mỗi nhân vật nam đều có tính cách khác nhau, một trong số họ được biết tới là đàn ông của Quý cô, và một người khác là người rất khắc nghiệt. Cách cô ấy ứng phó với tất cả chúng và hành trình mày mò phiên bản thân là điều khiến bộ anime này trở thành lành mạnh.

Tổng số tập – 25

người theo dõi từ Mỹ có thể xem anime The Wallflower trên Funimation Streaming Site.

4. Kiếp sau của tôi với tư cách là một Villainess: Mọi đoạn đường đều dẫn tới diệt vong

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom anime được chuyển thể từ light novel cùng tên do Satoru Yamaguchi viết. Câu chuyện kể về Catarina Claes, con gái của một Gia đình Công tước danh giá. Một ngày nọ khi cô đột nhiên lấy lại trí tưởng về kiếp trước của mình trong một lần tai nạn thời thơ ấu của cô. Và nhịn nhường như, cô ấy là một Otaku trong kiếp trước, người thích chơi các trò chơi Otome. Trò chơi Otome sau hết, “Love Fortune”, nhưng mà cô ấy chơi là trò chơi nhưng mà cô ấy được đầu thai vào. Nhưng số phận không làm cô ấy sai ở đây. Nó xảy ra khi cô ấy phát sinh ra rằng cô ấy đã được tái sinh thành một trong những nhân vật phản diện chính của trò chơi này và sẽ nhận được một cái kết đáng sợ.

Reverse Harem Anime - My Next Life as a Villainess
Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi đoạn đường đều dẫn tới diệt vong

Cũng nên đọc: Công chúa anime nổi tiếng sẽ lôi kéo game thủ trở thành quý tộc

Lý do My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom có ​​mặt trong danh sách những anime Reverse Harem hay nhất là do những lựa chọn của Claes. Nhân vật của cô ấy được viết rất tốt. Và cách cô ấy vượt qua một số tình huống nặng nề rất có thể sẽ khiến game thủ phải ngồi xuống ghế khi xem anime này.

Tổng số tập – 24

người theo dõi Mỹ có thể xem anime My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom trên trang Crunchyroll Streaming.

5. Kiniro no Corda

Anime Kiniro no Corda được chuyển thể từ manga cùng tên do Yuki Kure viết và minh họa. Câu chuyện kể về Hino Kahoko, một học trò năm nhì mặc đồng phục màu xám thông thường tại Học viện Seisho danh giá, nơi nổi tiếng với các chương trình âm nhạc. Trường có nhì phân hiệu học trò, một phân hiệu có đồng phục màu xám tập trung vào các hoạt động học thuật. Và những người khác với đồng phục trắng, những người chủ yếu tập trung vào các hoạt động Âm nhạc. Khi một trong những cuộc thi âm nhạc lớn nhất được tổ chức, các học trò mặc đồng phục trắng tham gia dựa trên tài năng của họ.

Reverse Harem Anime - Kiniro no Corda
Kiniro no Corda

Cũng nên đọc: Các nhân vật nữ hàng đầu trong anime Fox quá dễ thương

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi tên của Hino Kahoko có trong danh sách những người tham gia. Không có kiến ​​thức về âm nhạc, Hino đã lọt vào một trong những cuộc thi âm nhạc lớn nhất toàn trường nhờ cây đàn Violin yêu thuật nhịn nhường như là do một nàng Tiên tặng cho cô. Sở dĩ Kiniro no Corda lọt vào danh sách Anime Harem ngược hay nhất là do âm nhạc hút hồn và những nhân vật khó có thể ghét được.

Tổng số tập – 27

6. Hiiro no Kakera

Anime Hiiro no Kakera được chuyển thể từ manga cùng tên do Fujiko Kosumi viết và minh họa. Câu chuyện kể về Tamaki Kasuga, một cô gái trẻ 17 tuổi vừa thế hệ chuyển tới nhà bà cô ở ngôi làng cũ xa xôi hẻo lánh Kifumura. Khi tới nơi, cô bị tiến công do một sinh vật quái vật, và sau đó, bà của cô tiết lộ với cô rằng cô là Công chúa Tamayori tiếp theo. Và trách nhiệm của cô là giữ cho sức mạnh của ma và thần bị phong ấn để bảo vệ cuộc sống của loài người. Lúc đầu, Tamaki không thể hiểu bất kỳ điều gì về điều này, nhưng dần dần khi cô mở đầu điều tra quá khứ của dòng tộc mình, cô mở đầu hiểu vai trò của mình trong tất cả những điều này.

Hiiro no Kakera
Hiiro no Kakera

Cũng nên đọc: Những cô gái trong anime có mái tóc xanh được yêu thích nhất nhưng mà không thể cưỡng lại được

Sở dĩ Hiro no Kakera có mặt trong danh sách Anime Harem Ngược hay nhất là do yếu tố giả tưởng và siêu tự nhiên khiến game thủ quan tâm tới bộ anime. Năm nhân vật nam chính được giao nhiệm vụ bảo vệ Tamaki đều là những chiến binh badass, và game thủ không thể kiếm đủ họ.

Tổng số tập – 26

người theo dõi từ Mỹ có thể xem anime Hiiro no Kakera trên trang HIDIVE Streaming.

7. Kamigami no Asobi

Anime Kamigami no Asobi được chuyển thể từ manga cùng tên do Moto Sumida viết và minh họa. Câu chuyện kể về Yui Kusanagi, một học trò trung học thông thường cũng là con gái của một Gia đình Thần đạo. Một ngày nọ, cô bắt gặp một thanh kiếm bí hiểm và đột nhiên bị chuyển tới một trái đất khác. Ở trái đất thế hệ, cô gặp Thần Zeus của Hy Lạp, người đã mời cô dạy tại trường học thế hệ của anh ta. Do thân phận là một loài người, cô ấy là một ứng cử viên tuyệt vời để dạy các vị thần thiêng liêng trẻ tuổi về tình yêu và các mối quan hệ giữa loài người với nhau. Ở giữa tất cả, Yui thấy mình phải ứng phó với năm người lạ có vấn đề của riêng họ.

Reverse Harem Anime - Kamigami no Asobi
Kamigami no Asobi

Cũng nên đọc: 10 bộ anime về nàng tiên cá được yêu thích nhất mọi thời đại

Lý do khiến Kamigami no Asobi lọt vào danh sách những anime Harem ngược hay nhất là do nội dung rất dị của nó về các vị thần và lối sống của họ. Những khoảnh khắc giữa Yui và những vị thần trẻ trung dễ thương chứa đầy những khoảnh khắc xúc động tuyệt vời sẽ khiến game thủ vừa khóc vừa cười. Anime này rất đẹp với một tình tiết thu hút.

Tổng số tập – 12

người theo dõi từ Mỹ có thể xem anime Kamigami no Asobi trên Trang web truyền trực tuyến Crunchyroll.

8. Hôn anh ấy, không phải tôi

Anime Kiss Him, Not Me được chuyển thể từ manga cùng tên do Junko viết kịch phiên bản và vẽ minh họa. Câu chuyện kể về Kae Serinuma, một cô gái Otaku mũm mĩm đang học năm thứ nhì trung học. Điều yêu thích của cô ấy là đọc truyện tranh BL (Boys Love) và chơi Otome Games. Nỗi ám ảnh của Kae về các nhân vật BL rất xúc động tới mức một ngày cô ấy khóc vì cái chết của một nhân vật và bỏ ăn gần một tuần. Do đó, một tuần sau, khi cô quyết định trở lại cuộc sống thông thường, cô nhận thấy rằng mình đã trở thành rất gầy và xinh đẹp. đương đầu với tình huống này, cô sớm dính líu tới 4 nam sinh trong lớp, những người giờ đã trở thành ám ảnh với cô.

Hôn anh ấy không phải tôi
Hôn anh ấy, không phải tôi

Cũng nên đọc: NTR có tức thị gì trong anime? Anime NTR nổi tiếng nhất để xem

Nhưng cô ấy muốn họ bị ám ảnh với nhau như một tình huống BL. Sở dĩ Kiss Him, Not Me lọt vào danh sách những bộ anime Harem ngược hay nhất là do những tình huống vui nhộn của nó. Anime này có một trong những tình huống vui nhộn nhất giữa các nhân vật rất vui nhộn. game thủ sẽ thích Kae mơ tưởng về việc các game thủ nam trong lớp yêu nhau tới nhường nào.

Tổng số tập – 12

người theo dõi từ Mỹ có thể xem anime Kiss Him, Not Me trên Trang web truyền trực tuyến Crunchyroll.

9. Câu chuyện về Saiunkoku

Anime Story of Saiunkoku được chuyển thể từ Light Novel cùng tên do Sai Yukino viết. Nó lấy bối cảnh trong một thời kỳ trung thế kỉ hư cấu ở vương quốc Saiunkoku. Và câu chuyện kể về Shuurei Kou, một cô gái trẻ 16 tuổi với ước mơ có được một công việc trong các dịch vụ của chính phủ. Nhưng một ngày nọ, tất cả kế hoạch của cô ấy dừng lại khi cô ấy được yêu cầu gia nhập hoàng thất với tư cách là đối tác của Hoàng tử trẻ. Và Công việc chính của cô là dạy cho anh ta những cơ chế của một hoàng đế. Nếu cô thành công, phần thưởng sẽ rất lớn, vì vậy do điều kiện tài chính của gia đình không tốt, cô quyết định nhận vị trí này và lên kế hoạch dạy dỗ Hoàng tử trẻ.

Reverse Harem Anime - Câu chuyện về Saiunkoku
Câu chuyện về Saiunkoku

Cũng nên đọc: 6 Anime dễ thương hay nhất nên xem ngay trong năm 2022!

Sở dĩ The Story of Saiunkoku lọt vào danh sách Anime Harem Ngược hay nhất là do tình tiết thu hút với một trong những nam nhân vật xuất sắc nhất. tình tiết nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó còn vĩ đại hơn rất nhiều khi nhiều uẩn khúc được hé lộ. game thủ kiên cố sẽ bị cuốn hút vào bộ anime này và sẽ muốn hoàn thành nó ngay tức khắc.

Tổng số tập – 78

10. Câu lạc bộ chủ nhà trường trung học Ouran

Anime Ouran High School Host Club được chuyển thể từ manga cùng tên do Bisco Hatori viết và minh họa. Câu chuyện kể về Haruhi Fujioka, một học trò trung học 16 tuổi vừa thế hệ gia nhập một trường trung học Ouran danh giá và đắt đỏ, nổi tiếng với các hoạt động câu lạc bộ chủ nhà. Tuy nhiên, tất cả các nữ sinh đều bị ám ảnh do những anh chàng Host club trong trường của cô ấy. Mặt khác, Haruhi thích học tập khi cô tới trường này vì học bổng. Nhưng một ngày nọ, cô vô tình làm vỡ một chiếc bình có giá trị của Host Clubroom và bị chủ toạ câu lạc bộ bắt gặp.

chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran
chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran

Sau đó, cô bị buộc phải trở thành một trong những Người dẫn chương trình câu lạc bộ vì cô bị nhầm là nam nhi do ngoại hình và mái tóc ngắn của mình. Điều gì sẽ xảy ra với Haruhi giữa những Host Club xinh đẹp nhưng độc đoán này? Sở dĩ Ouran High School Host Club có mặt trong danh sách Anime Harem ngược hay nhất là do chủ đề xuyên không của nó. Anime này chứa đầy những trò hề khác nhau của các thành viên Host Club.

Tổng số tập – 26

người theo dõi từ Mỹ có thể xem anime Ouran High School Host Club trên trang Crunchyroll Streaming.

Leave a Reply

Your email address will not be published.