ANIME

Top 10 anime Isekai đáng xem nhất vào tháng 4 năm 2022

Cuộc sống thực của chúng tôi kiên cố không thú vị như vậy. nhiều khi, game thủ không ước được ở trong một trái đất hoàn toàn khác? Đó đúng mực là lý do vì sao anime Isekai tồn tại. Đưa chúng ta vào một trái đất thần tiên, để chúng ta cảm thấy bớt thống khổ hơn về cuộc sống ngày nay của mình. Isekai anime mang tới cho chúng ta thời cơ cảm thấy như là một phần của trái đất khác. Vâng, chúng ta có thể trở thành một phần của các trái đất giả tưởng khác nhau thông qua các nhân vật chính của anime Isekai, nhưng điều đó không có tức là không có rào cản trong các trái đất thế hệ. Cũng giống như cuộc sống thực của chúng ta, cũng có những trở ngại trong trái đất Isekai. Nhưng, ngay cả những trở ngại vật cũng có vẻ thú vị trong những trái đất này, không giống như những vấn đề trong cuộc sống thực của chúng ta. Anime Isekai tồn tại trong những khoảnh khắc như thế này. Khi chúng ta thất bại trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực của mình, những bộ anime này sẽ giúp chúng ta nhìn cuộc sống của mình theo một cách khác.

kiên cố có rất nhiều anime Isekai, nhưng lần này chúng ta sẽ tìm kiếm những bộ anime nhưng mà chúng ta có thể xem vào tháng 4 năm 2022. Những bộ thế hệ cần được giới thiệu và cả những bộ cũ thậm chí không cần giới thiệu. Ngay cả những cái cũ tốt sẽ nhận được mùa thế hệ và cũng là những cái xứng đáng nhận được mùa thế hệ. Vì vậy, hãy khởi đầu ngay tức thì. Chúng tôi xin giới thiệu với các game thủ danh sách 10 Anime Isekai đáng xem nhất vào tháng 4 năm 2022.

1. Sự trỗi dậy của nhân vật khiên

bất kỳ khi nào chúng ta nói về anime Isekai, không do dự, bộ anime trước tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta phải là ‘The Rising of the Shield Hero’. Từ một nhân vật yếu nhất và bị ghét nhất trở thành nhân vật mạnh nhất và hữu ích nhất, Naofumi đang vươn lên như một nhân vật khiên. Naofumi đang sống trong giấc mơ của chúng tôi, vì anh ấy cũng là một otaku giống như chúng tôi. Nhưng điểm không giống nhau duy nhất giữa anh ấy và chúng tôi là anh ấy có Isekai, còn chúng tôi thì không. Cảm thấy buồn với tất cả otakus ngoài kia. Nhưng, nhìn Naofumi vượt qua hận thù và phản bội để sống đúng với tên tuổi của mình, người hùng khiên chúng ta muốn được như anh ấy.

Isekai anime
Sự trỗi dậy của nhân vật khiên

Nếu game thủ vẫn chưa xem phần 1, thì đây sẽ là thời khắc thích hợp để khởi đầu ngay tức thì. do vì mùa thứ 2 sau rốt đã được phát triển, và game thủ không nên bỏ qua điều đó. Trong mùa thứ 2, game thủ sẽ thấy vì sao Naofumi lại nhân vật hơn ba nhân vật còn lại. Tất cả các nhân vật đã được triệu tập để bảo vệ vương quốc Melromarc khỏi những làn sóng hủy diệt. Nhưng, nếu quân địch là thứ gì đó không phải là những con sóng, thì hãy xem ba nhân vật kia lùi lại như thế nào, trong khi chỉ có Naofumi ở lại để bảo vệ mọi người bằng chiếc khiên của mình, kể cả sau tất cả những gì anh ta đã trải qua.

2. Re: Zero – khởi đầu cuộc sống ở trái đất khác

Chúng ta đang sống trong một trái đất nhưng mà cuộc sống không bao giờ cho chúng ta thời cơ thứ nhì, không giống nhau là nếu chúng ta chết. Nhưng, Subaru Natsuki đang sống một cuộc sống cho anh ta vô số thời cơ thứ nhì sau khi bị giết mổ một cách tàn nhẫn, tất nhiên. thời cơ thứ nhì này tái sinh anh ta tới những khoảnh khắc trước khi anh ta chết.

Isekai anime
Re: Zero – khởi đầu cuộc sống ở trái đất khác

Nhưng chúng ta không xem anime này vì Subaru hay sức mạnh của anh ta, phải không? Chúng tôi đã xem Re: Zero để xem Rem, Ram và Emilia. Phải không mọi người? Một số người tìm thấy lý do của họ để xem nó vì Felix. Nếu game thủ biết, game thủ biết.

3. The Devil Is A Part-Timer

Chúng ta đã từng xem anime Isekai, nơi nhân vật chính từ trái đất của anh ấy được đầu thai vào một trái đất thế hệ và có được sức mạnh thế hệ. Nhưng game thủ đã bao giờ xem một bộ anime Isekai nhưng mà nhân vật chính với sức mạnh từ một trái đất phép thuật được đầu thai vào trái đất thực và mất vô cùng mạnh của mình chưa? Chà, The ‘Devil is a Part-timer’ cung ứng cho game thủ đúng mực điều đó. game thủ sẽ thấy một hiểm độc quỷ có vẻ xấu xa hoạt động như một loài người chung trong McRonald’s ở trái đất loài người.

Isekai anime
Quỷ làm việc bán thời kì

Nhưng, chẳng bao lâu, anh ấy phát sinh ra rằng anh ấy không đơn độc ở đó. Đối thủ không đội trời chung từ trái đất của anh, Emilia, người nhân vật, cũng bị mắc kẹt trong trái đất loài người này khi cô nỗ lực đuổi theo hiểm độc quỷ. Bây giờ, cả nhì đều bất lực, vì vậy họ có thời cơ thế hệ để khởi đầu một mối quan hệ ở đây. Cả nhì đều khởi đầu nhận ra rằng rốt cuộc họ không tới nỗi tệ.

Cũng nên đọc: 10 kỹ năng tốt nhất trong anime Isekai nhưng mà mọi người yêu thích

4. Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người không ai tiêu biểu

Các nhân vật trong anime Isekai thường không có sự lựa chọn khi họ nhận được isekai’d. Tuy nhiên, trong anime này, Chúa tể Quỷ Varvatos đã chọn làm cho mình trở thành một kẻ không đội trời chung vì anh ta cảm thấy chán nản với cuộc sống của mình. Với hy vọng có được chút gia vị trong cuộc sống, anh ta được đầu thai lại, chỉ để rồi phát sinh ra rằng anh ta đã đầu thai vào một trái đất loài người yếu ớt. Và bây giờ, anh ta phải sống dưới cái tên Ard.

Isekai
Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người không ai tiêu biểu

5. KonoSuba: Chúa ban phước lành cho trái đất tuyệt vời này

Đúng vậy, các nhân vật thường chết trước khi nhận được isekai’d, nhưng chưa bao giờ chúng ta tưởng tượng được cảnh nhân vật chính của anime này, Kazuma Satou sẽ có cái chết vui nhộn tới thế. Sau khi chết, Kazuma có quyền lựa chọn lên thiên đường hoặc được tái sinh trong một trái đất tưởng tượng do một Nữ thần tên là Aqua. Tất nhiên, Kazuma đã chọn một trái đất tưởng tượng. Nhưng, trước khi đầu thai, anh ta có quyền mang theo bất kỳ thứ gì trên trái đất này. Kazuma sử dụng IQ hơn 2000 của mình, đã chọn Aqua khi biết rằng một Nữ thần đi cùng anh ta sẽ rất hữu ích. Nhưng, anh ít biết, cô thật vô dụng.

Giờ đây, cuộc hành trình của Kazuma khởi đầu với Nữ thần Vô dụng. Hành trình của những xấu số.

Isekai
KonoSuba: Chúa ban phước cho trái đất tuyệt vời này

6. Arifureta: Từ chung tới Mạnh nhất trái đất

Một otaku khác đang được tái sinh, nhưng không phải chúng tôi. Cảm thấy buồn cho chúng tôi nhưng vui cho anh ấy. Hajime Nagumo, một otaku, được tái sinh vào một trái đất tưởng tượng cùng với những người game thủ của mình. Và họ phải cứu toàn bộ quả đât. Tất nhiên, họ nhận được một số quyền hạn. Nhưng, ngoại trừ Hajime, tất cả mọi người đều có được sức mạnh tốt. Hajime có được sức mạnh biến hình, thứ không có bất kỳ sức mạnh tiến công nào. Những khoảnh khắc như thế này tiết lộ ai thực sự là game thủ của game thủ. Hajime sớm bị phản bội do một trong những người game thủ của mình, đẩy anh thẳng tới cuối vực thẳm.

Arifureta: Từ nơi chung tới người mạnh nhất trái đất

Ở đó, anh ấy đang nỗ lực vô cùng để sống sót sau số phận phải đương đầu với quái vật. Tất cả những gì anh ấy muốn bây giờ là trở về nhà. Đó, đó là sự không giống nhau giữa anh ấy và chúng tôi. Anh ấy đang nỗ lực rất nhiều để thoát ra khỏi trái đất tưởng tượng này để có thể sống một cuộc sống chung trong trái đất của anh ấy, trong khi chúng ta cứ mơ về việc chết trong một trái đất thần tiên. Hajime kết game thủ với một số người game thủ thế hệ trên đoạn đường của mình. Những người game thủ như một cô gái ma cà rồng và những cô mèo. Anh chàng may mắn. Và do đó, anh ấy khởi đầu hành trình trở thành người mạnh nhất từ ​​con số không.

7. Hiệp sĩ bộ xương ở trái đất khác

Lần này, một người chơi chìm vào giấc ngủ và say mê trong trái đất trò chơi của mình. vì sao chúng ta không thể may mắn như thế này? Đây là tất cả những gì chúng tôi đã từng ước mong từ khi còn nhỏ. Tên thật của người chơi này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tên chơi game của anh ta là Arc. Và anh ta là một hiệp sĩ bộ xương vì anh ta đã chọn một bộ xương để làm hình đại diện cho mình. Bây giờ, anh ấy chơi trò chơi này không phải để thoát khỏi nó nhưng mà vì nó rất vui. Loại chàng trai của chúng ta.

Hiệp sĩ bộ xương ở trái đất khác

8. So I’m A Spider, So What?

Sẽ không nói láo, nhưng những con nhện trông đáng sợ trong suốt cuộc đời của chúng tôi cho tới bây giờ. Đây là một anime Isekai kể về cách tất cả những đứa trẻ trong một trường học bị giết mổ, nhưng một số ít bị giết mổ. Tất cả những ai nhận được isekai đều sẽ trở thành hoàng tử, quý tộc hoặc những người có xuất thân cao. Nhưng, một cô gái không đủ may mắn để có được một cuộc sống tốt đẹp. Thay vào đó, cô ấy có được cuộc sống của một con nhện. Nhưng một con nhện dễ thương. Cô ấy phải sống sót trên trái đất này bây giờ, nhưng cô ấy hy vọng rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ có được cuộc sống tốt hơn nếu cô ấy kiên trì và tiếp tục nỗ lực trở thành mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, tôi là một con nhện, Vậy là gì?

9. Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

Một chàng trai đang ổn với cuộc sống nhàm chán của mình thì không biết từ đâu nhưng mà ra. Nhưng, khi tỉnh lại, anh ta phát sinh ra rằng mình đã được chuyển sinh thành một chất nhờn. Và sức mạnh của anh ta là anh ta có thể tiêu thụ bất kỳ thứ gì và bắt chước ngoại hình và kỹ năng của họ. Đó thực sự là một kỹ năng hữu ích. Nhưng, câu hỏi đặt ra là, liệu mọi thứ có đơn giản với anh ấy không? kiên cố là không. Sẽ có những người muốn trở thành đồng minh, trong khi cũng sẽ có những người muốn lợi dụng. Làm thế nào anh ta sẽ sống sót sau tất cả những điều này? game thủ cần tự tìm hiểu.

Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

Cũng nên đọc: Rimuru Tempest tới từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về nhân vật chính Isekai

10. Kiếp sau của tôi là một nhân vật phản diện: Mọi đoạn đường đều dẫn tới diệt vong! X

Anime Isekai này cho thấy một cô gái, Catarina Claes đã là một phần của trái đất Isekai nhưng cô ấy không hề hay biết. Nhưng, một ngày nọ, cô nhớ lại kiếp trước của mình là một otaku. Giờ đây, cô ấy là một phần của trái đất tưởng tượng của một trò chơi otome, Fortune Lover. Và cô ấy là nhân vật phản diện của trò chơi này. Là một nhân vật phản diện, vai trò của cô là giết mổ các nhân vật khác đang chơi trò chơi này. Nhưng, bây giờ khi cô lấy lại ký ức của mình, mọi thứ đang thay đổi.

Kiếp sau của tôi là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!  X
Kiếp sau của tôi là một nhân vật phản diện: Mọi đoạn đường đều dẫn tới diệt vong! X

Leave a Reply

Your email address will not be published.