ANIME

Càng xa càng tốt! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Một trong những tập phim được mong đợi nhất cuối tuần này là Lycoris Recoil Episode 5. Khi tập phim sẵn sàng ra mắt, người hâm mộ hãy chờ xem Takita và Chisato sẽ xoay sở như thế nào để thoát khỏi các vụ tiến công bom. Một số người hâm mộ cũng đang tự hỏi liệu những thứ này có làm cho nó tồn tại hay không. Tuy nhiên, không có trường hợp mc nào chết giữa chừng. Vì vậy, cả nhì người trong số họ nhất định phải sống sót. Nhưng chưa thể tính hết mức độ thiệt hại vừa rồi. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của Lycoris Recoil.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể biết được cách Takita và Chisato xoay sở để thoát khỏi vụ tiến công bom. Sẽ rất thú vị khi xem những gì bộc lộ sau khi họ bình an vô sự và trở về nhà.

Lycoris Recoil Tập 5

Lycoris Recoil Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của Lycoris Recoil Episode 5 là “So Far So Good.” Tập phim sẽ xem xét cách Takina và Chisato xoay sở để thoát khỏi cơ sở chứa đầy bom từ mọi hướng. Về phần Majima, cô đã tự giải thoát khỏi LycoReco. Nhưng khác với điều này, cô gái nói rằng kế hoạch của cô là tiến công những mục tiêu lớn hơn trong vụ ném bom tiếp theo.

Con trỏ trực tiếp hướng tới chính phủ đang kiểm soát hồ hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng ý định của cô ấy không hề sai. Nhưng đoạn đường nhưng mà cô ấy đã chọn có thể sẽ đưa cô ấy vào một vị trí tồi tệ hơn. Và bây giờ, ngay cả Chisato và Takina cũng phải hạ gục cô ấy dù không muốn.

Lycoris Recoil Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Lycoris Recoil Tập 4 là “Không có gì tìm thấy, Không có gì tìm thấy.” Tập phim mở đầu với việc Takina quyết định rằng cô ấy sẽ sử dụng những viên đạn thông thường để tiến công các cơ quan không quan yếu. Tiếp theo, Chisato gợi ý rằng tất cả họ nên đi mua sắm. Và như vậy, phần còn lại của tập phim trôi qua với nhì người họ tận hưởng một buổi hứa hò hẹn. Sau ngày hôm đó, Chisato nói với cô rằng cô đã tự nguyện dừng hành động giết thịt người. Cô không muốn tiếp tục chuyện này nữa.

Và bây giờ, mục tiêu sống của cô là tìm kiếm một người đàn ông đã tương trợ cô rất nhiều trong quá khứ. Hành động sau hết của tập phim cho thấy Majima đang ở bên trong LycoReco, đợi nhì người này. Trong cảnh sau hết, Majima cho họ xem những quả bom nhưng mà cô đã thiết đặt. Và bây giờ, cô ấy đang cho nổ từng cái một. Nhưng cô ấy hứa rằng lần sau cô ấy sẽ đạt được một mục tiêu lớn hơn.

Cũng nên đọc: Tất cả Anime sinh sản vào mùa hè 2022! Sắp xếp danh sách của người chơi cho năm nay

Lycoris Recoil Tập 5
Crunchyroll

Lycoris Recoil Tập 5: Ngày sinh sản

Ngày sinh sản sau hết của tập thứ năm là một ngày kể từ ngày thứ nhất. Mọi thứ nhường nhịn như trở thành tốt hơn đối với mc khi họ tiếp tục. Vì vậy, Lycoris Recoil Episode 5 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày sinh sản sau hết của tập là ngày 30 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật thế hệ nhất trong một trang.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *