ANIME

Khuda Aur Mohabbat Phần 4: Có ngày xác nhận cho việc phát triển của nó không?

Khuda Aur Mohabbat Season 4 là những gì người hâm mộ đang tìm kiếm và chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả các cụ thể về điều tương tự. Chương trình bắt nguồn từ Pakistan. Trong bộ phim này, chúng ta thấy các nhân vật gần gụi với Chúa của họ trong khi cũng điều hướng qua những ranh giới tốt đẹp của tình yêu và kịch tính. diễn biến của chương trình được lấy từ cuốn tiểu thuyết cùng tên do Hashim Nadeem viết. Vai chính được san sớt do Imran Abbas Naqvi cùng với Sadia Khan. Cho tới nay, ba mùa đã được phát sóng trên truyền hình cho tất cả người hâm mộ. Chúng tôi rõ ràng là tò mò về cái thứ tư.

diễn biến của Khuda Aur Mohabbat mở màn với đôi tình nhân. Hammad là đại trượng phu của một gia đình Pakistan ưu tú. Anh ấy đã hoàn thành bằng đại học về thương nghiệp. Trong tập trước tiên, chúng ta thấy anh ta tình cờ gặp một cô gái xinh đẹp tên là Imaan. Cô là con gái của một người Moulvi tên là Aleemuddin. Cuộc gặp gỡ giữa nhì người này đã tạo ra một sự thay đổi to lớn trong cuộc sống của Hammad, và anh ấy thực sự mở màn cải thiện cách sống của mình. Anh ấy yêu cô ấy.

Mặc dù, trước sự không giống nhau rõ ràng về địa vị kinh tế và xã hội của cả nhì người này, Hammad quyết định từ nhiệm. Anh ấy rời bỏ sự sang giàu và danh hiệu của gia đình chỉ để biến mình thành một đối tượng thích hợp với Imaan. Anh ta mở màn một cuộc sống chật vật để gia đình cô gái chấp nhận anh ta trong ngôi nhà khiêm tốn của họ. Hammad mở màn làm mướn việc bốc vác. Công việc này yên cầu nhiều giờ lao động.

Ngày phát hành Khuda Aur Mohabbat Season 4

Ảnh tĩnh từ Khuda Aur Mohabbat Phần 3 – Được phép của Geo Entertainment

Rõ ràng, gia đình anh không hài lòng với sự lựa chọn của anh. Trên hành trình tới với Imaan, chúng ta thấy rằng Hammad tìm thấy chính mình trong tâm linh và ý nghĩa thực sự của tôn giáo của mình. Bất chấp tất cả những công việc khó khăn nhưng Hammad đang làm chỉ để chứng tỏ mình xứng đáng, phụ thân của Imaan, Moulvi, không sẵn sàng chấp nhận anh và thay đổi ý kiến của mình về hôn nhân tình yêu. Vào cuối phần nhì, chúng ta thấy rằng Imaan đã chết với sự thực rằng trái tim cô ấy tan nát và Hammad, nhìn thấy người yêu của mình, rơi vào trạng thái tê liệt.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 12 Ngày phát triển: Back To Walter

Ngày phát triển Khuda Aur Mohabbat Season 4

Ngày phát triển của Khuda và Mohabbat Phần 4 vẫn chưa được ấn định. Các nhà sinh sản thậm chí đã không làm thế hệ loạt phim cho mùa giải thế hệ vào thời khắc này. Chúng tôi đã có phần ba trước đó trở lại vào năm 2022. Phim ra mắt với một câu chuyện thế hệ về nhì người yêu nhau, Farhad và Mahi. Mùa giải này đã được phát triển sau gần năm năm kể từ khi có mùa thứ nhì. Chà, chúng ta có thể hiểu rằng những người sáng tạo đã tạo ra một câu chuyện thế hệ cho phần thứ ba và do đó, có thể sẽ mất nhiều thời kì.

Mặc dù, khoảng cách giữa mùa thứ nhì và mùa trước tiên cũng là 5 năm. Với thông tin đau lòng này, kiên cố người hâm mộ đang rất lo ngại về mùa giải tiếp theo. Rõ ràng là chúng tôi không muốn đợi thêm 5 năm nữa chỉ để có được một mùa giải thế hệ. Chà, nếu bộ truyện thực hiện theo mô hình phát triển trước đó, thì chúng ta có thể mong đợi ngày phát triển phần 4 của Khuda Aur Mohabbat vào năm 2026. Đây chỉ là dự đoán và không có gì được công bố chính thức.

Xem Khuda Aur Mohabbat Phần 4 ở đâu

Geo Entertainment

Khuda Aur Mohabbat sẽ có sẵn để xem trên Geo Entertainment, giống như những người tiền nhiệm của nó. Tất cả các tập của bộ phim hiện có sẵn để xem trên trang web chính thức của Geo Entertainment, cùng với các đoạn teaser.

Amazon Prime Video

Phần trước tiên của Khuda Aur Mohabbat có thể được xem theo yêu cầu thông qua Amazon. người chơi có thể mua bất kỳ tập nào ở định dạng HD chỉ với 99 xu. Toàn bộ mùa giải có thể được mua với giá 18,99 đô la.

Tóm tắt lại

Trước đó trong phần 3 của Khuda Aur Mohabbat, chúng ta đã thấy phần giới thiệu của một câu chuyện tình yêu thế hệ xoay quanh Farhad và Mahi. nhì người này, một lần nữa, lại thuộc về nhì bối cảnh và hoàn cảnh xã hội khác nhau, điều này khiến họ khó theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn. Mahi xuất thân trong một gia đình ưu tú với quyền lực và tầm tác động lớn. Cô ấy hướng ngoại và thích các hoạt động xã hội. Mặc dù, cô ấy bị ràng buộc do truyền thống của gia đình mình và phiên thực chất chính thống, do đó, phải tuân theo các quy ước.

Cũng nên đọc: Khuda Aur Mohabbat Season 3 Episode 36: Ngày phát triển & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *