ANIME

Little People Big World Season 24: It going to come?

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Ngày sinh sản Little People Big World Season 24. Tập trước tiên của chương trình truyền hình thực tế Little People của Mỹ, Big World được phát sóng trên kênh TLC vào ngày 4 tháng 3 năm 2006. Trang trại của gia đình Roloff sáu người, nằm gần Portland, Oregon, là chủ đề của loạt phim truyền hình. thân phụ mẹ, Matt và Amy, và một trong những đứa con của họ, Zach, người là cá lùn, là chủ đề của nhiều tập phim. Vào ngày 26 tháng 8 năm 2010, TLC thực hiện phần sau hết của mùa giải thứ sáu chính thức của chương trình. Tuy nhiên, chương trình đã không bao giờ bị hủy bỏ và vẫn tiếp tục phát sóng vào ngày hôm nay. Tiếp theo phần kết của loạt phim gốc, TLC đã cho thấy nhiều phần khác lạ, bao gồm “Chào mừng tới với rừng rậm”, “Phá vỡ các bức tường” và “đoạt được Núi St. Helens”. Little People Big World: Wedding Farm, một loạt phim phụ, được TLC công bố vào ngày 5 tháng 10 năm 2012.

Little People, Big World mùa thứ 23 đã mang tới rất nhiều thay đổi đáng kể cho gia đình Roloff. người theo dõi được xem Amy Roloff, và Chris Marek điều hướng mối quan hệ thân thiết với chồng cũ của cô, Matt và người chơi gái của anh ta Caryn Chandler khi họ ổn định cuộc hôn nhân thế hệ. Người hâm mộ cũng chứng kiến ​​sự vi phạm giữa Matt và Zach, nhì thân phụ con, do nỗ lực bán một phần của Roloff Farms không thành công. Người xem đã khởi đầu lo lắng nếu Little People, Big World sẽ trở lại trong Phần 24 khi mùa giải kết thúc. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loạt phim TLC dài hạn.

Ngày phát hành Little People Big World Season 24

Cũng nên đọc: Little People Big World Season 23 Tập 6 Ngày sinh sản: Cuộc phẫu thuật của Jackson

Ngày sinh sản Little People Big World Season 24

Little People, Big World Season 24 vẫn chưa được TLC xác nhận chính thức. Chúng ta cũng không nên quá thất vọng vì mạng thường không đưa ra thông tin gia hạn cho tới ngay trước khi công chiếu các tập thế hệ, khác lạ là do thông tin nội bộ được san sẻ do nhì thành viên. Do đó, chúng tôi không có Ngày sinh sản Little People Big World Season 24 nhưng.

Amy và Chris xác nhận vào tháng 1 năm 2022 rằng họ đã đăng ký thêm nhì mùa Little People, Big World. Gần đây chúng tôi đã cam kết có thêm nhì mùa giải nữa, vì vậy. Ai có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? ETN đã được thông tin do Chris. Điều này cho thấy rằng Little People, Big World có thể sẽ trở lại trong Phần 24, cũng như có nhẽ trong các mùa tiếp theo, mặc dù Phần 25 trở đi vẫn chưa được xác nhận chính thức. Do đó, câu hỏi chính vẫn là, khi nào người hâm mộ có thể xem Phần 24 của Little People, Big World? Mặc dù TLC chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về mùa giải sắp tới của chương trình, nhưng người xem nên mong đợi điều đó sẽ sớm xảy ra.

Ngày phát hành Little People Big World Season 24

Cũng nên đọc: Little People Big World được quay ở đâu? Vị trí tuyệt vời được tiết lộ

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Ở Những Người Nhỏ gầy bỏng, trái đất Lớn Phần 23?

Vì chúng tôi không biết Ngày sinh sản Little People Big World Season 24 Tuy nhiên, chúng ta hãy làm thế hệ lại ký ức của mình về phần 23. Khi các cuộc thương lượng về trang trại thất bại, Zach, Tori và những đứa trẻ của họ buộc phải chuyển từ Oregon tới Battle Ground, Washington. Điều này cho phép họ thay đổi kế hoạch của mình, không còn bao gồm việc mua lại Trang trại Roloff, và tách mình khỏi Matt theo cách rất quan yếu. Tori và Zach cũng đang mong đợi đứa con thứ ba của họ, người nhưng mà sau này họ biết được cũng mắc chứng lùn achondroplasia, song song.

Ngoài việc ổn định ngôi nhà thế hệ của họ và sẵn sàng cho đứa con thứ ba của họ, người xem Zach và Tori cũng phải xem xét quyết định của Matt để bán ngôi nhà lớn và các mẫu đất xung quanh như một phần của trang trại. Amy thanh minh lo ngại về việc chồng cũ mua cổ phần của cô trong trang trại và sau đó trở mặt và từ chối để bất kỳ đứa con nào của họ tiếp quản mảnh đất, bất chấp những nỗ lực khôn cùng của Chris để giữ cho họ khỏi tình trạng hỗn loạn.

Vẫn chưa rõ quyết định của Matt khi bán một phần của Roloff Farms sau hết sẽ liên quan như thế nào tới những người còn lại trong gia đình. Liệu họ có thể vượt qua nỗi thất vọng vì mất mái ấm gia đình? Hay mối hận thù sẽ chỉ ngày càng tan biến, dẫn tới khoảng cách giữa Matt và những đứa con trưởng thành của anh ấy ngày càng rộng hơn?

Ngày phát hành Little People Big World Season 24

Cũng nên đọc: Matt Roloff Net Worth: Về những người nhỏ gầy bỏng, sự nghiệp và thu nhập của các ngôi sao lớn trên trái đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *