ANIME

Toru sẵn sàng cho một công việc thế hệ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Sau khi tìm hiểu anime mùa xuân 2022, người hâm mộ sẽ rất vui khi tìm hiểu thêm. Giờ đây, họ sẽ thấy một trái đất hoàn toàn thế hệ trong The Yakuza’s Guide To Babysitting Episode 1. Chà, có vẻ như mùa phim hoạt hình mùa hè năm 2022 sắp tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng để tìm hiểu một cái gì đó thế hệ. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ tiếp tục kích thích người hâm mộ với diễn biến hoành tráng. Ngoài ra, loạt phim hài seinen sẽ tiếp tục khiến người chơi phải ngồi ngoài rìa của mình. Hãng phim đã tiết lộ trailer trước tiên và thông tin cụ thể về dàn diễn viên. Vì vậy, chúng ta hãy đi xem những gì có trong siêu thị cho chúng tôi.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật phiên bản nổi tiếng cùng tên của Tsukiya, bộ phim kể về cuộc đấu tranh của một tên cướp. Nó mở màn đăng nhiều kỳ vào tháng 6 năm 2018 trên trang web pixiv Comic Ride. Sau đó, Comic Elmo của tập san Micro đã mua lại quyền vào tháng 5 năm 2020. Cho tới nay, nó đã có bảy tập tankobon. Feel, và Gaina đã sinh sản bộ anime. Bây giờ nó đã sẵn sàng để lên màn hình sớm.

Hướng dẫn trông trẻ của Yukuza Tập 1

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 1: Đoạn giới thiệu đã ra mắt!

Trở lại vào tháng 1 năm 2022, Crunchyroll đã tung ra trailer hoàn toản trước tiên của The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 1. Đoạn trailer tìm hiểu trái đất của nhị nhân vật chính – Yaeka Sakuragi và Toru Kirishima. Nó tập trung vào mối quan hệ và mối quan hệ của họ. Mặc dù vậy, đoạn trailer cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về Yoshimasa Hosoya và Misaki Watada sẽ tham gia bộ anime. Chà, họ nổi tiếng với tác phẩm của họ trong Haikyu và Digimon Adventures. Bây giờ họ đã sẵn sàng để làm việc trên một cái gì đó thế hệ. Đoạn trailer cũng tập trung vào cách Toru ứng phó với Yaeka và phiên bản tính cứng đầu của cô ấy.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đây là một loạt phim hoạt hình hài seinen hoàn toàn thế hệ. Nó tập trung vào một tên cướp tóc xanh rắn rỏi tên là Kirishima Toru. Anh ấy nổi tiếng với tư cách là con rồng của Sakuragi. Anh tin rằng tội phạm và bạo lực là một phần của cuộc sống. Nhưng, chẳng bao lâu, cuộc đời của anh ấy rẽ 360 độ khi anh ấy nhận được nhiệm vụ thế hệ nhất của mình. Thay vì được giao nhiệm vụ tiến công đối thủ hoặc buôn lậu ma túy, anh được gọi tới trông trẻ cho cô con gái nhỏ của ông chủ, Sakuragi Yaeka. Vâng, Toru đã làm rất tốt công việc của mình. Nhưng việc trông trẻ sẽ thử thách anh ấy hơn bao giờ hết.

Bây giờ Toru phải sáng tạo và học hỏi nhiều hơn về kiểu đàn ông. Vì vậy, anh ấy có thể chăm sóc một đứa trẻ một cách khôn ngoan. Nó sẽ tập trung vào khía cạnh thế hệ của Toru và cách anh ấy sẽ xoay sở để giữ tĩnh tâm và bị cô tí xíu thuần hóa. Mặc dù Toru là một tên tội phạm nặng, bằng cách nào đó anh ta sẽ nỗ lực thể hiện mặt tốt của mình. Nhưng anh ấy đấu tranh để trở thành một người đàn ông tốt hơn trong quá trình này.

Cũng đọc: Crunchyroll Spring 2022 Slate được công bố! Xem tất cả những gì sẽ tới trong mùa này

Hướng dẫn trông trẻ của Yukuza Tập 1

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 1: Ai sẽ tham gia diễn viên?

Hãng phim gần đây đã bỏ thông tin cụ thể về dàn diễn viên. Vì vậy, Yoshimasa Hosoya sẽ tham gia với vai Toru Kirishima và Misaki Watada trong vai Yaeka Sakuragi. Ngoài họ ra, Kaito Ishikawa sẽ lồng tiếng cho Kei Sugihara và Ryota Takeuchi cho Kazuhiko Sakuragi. Misa Kobayashi trong vai Kanami Kurosaki sẽ tham gia cùng Mai Nakahara trong vai Miyuki Sakuragi và Tomoaki Maeno trong vai Toichiro Aoi. Wataru Hatano sẽ tham gia với vai Rei Hojo, Jun Fukuyama trong vai Masaya Hayami và Hiroshi Kamiya trong vai Yuri Mashiro.

Hướng dẫn trông trẻ của Yukuza Tập 1

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 1: Ngày sinh sản

Chà, người chơi không phải đợi quá lâu. Điều này là do The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 1 sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên mạng địa phương của Nhật phiên bản. Bộ anime sẽ kéo dài 12-13 hoặc 24 tập. người chơi cũng có thể phát trực tuyến Hướng dẫn trông trẻ của Yakuzua trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.