ANIME

Top 10 tiểu thuyết BL hay nhất do Kodoani tiến công giá – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

BL là thể loại nhắm vào các fandom nữ và gay. Ngay cả khi một số người không thích, Kodoani nghĩ rằng mối quan hệ cả nhị đẹp không kém giữa một người đàn ông và một cô gái.

Kodoani.com – Vì vậy, với những cảm xúc tâm thành đó, Kodoani đã tổng hợp một danh sách các tiểu thuyết boylove hay nhất nhưng mà game thủ có thể muốn đọc và không có bất kỳ xếp hạng nhất định nào!

Heaven Official’s Blessing – Thiên Quan Tứ Phúc

Tạ Lan lên thiên đường lần thứ ba sau khi trở thành trò cười trong đám game thủ cùng trang lứa. Trong nhiệm vụ trước tiên của mình, anh chàng gặp một người bí hiểm, người bị cả ma và thần sợ hãi. Có vẻ như người này đã để mắt tới Tạ Lan từ lâu. Liệu anh ta có thể có bất kỳ động cơ ẩn dấu nào?

Heaven Official’s Blessing là một câu chuyện thực sự có phúc cho những ai yêu thích truyện BL. Các nam chính rất dễ thương với nhau và những câu chuyện hậu trường sẽ khiến game thủ rơi nước mắt. Sự lãng mạn nằm ngoài bảng xếp hạng, và nó sẽ khiến game thủ bị tổn thương về mặt thể chất, vì game thủ sẽ không thể ngăn phiên bản thân đọc nó.

Look At me

Heerak tỉnh táo lại, anh đang say mê làm tình với một người đàn ông nhưng mà anh nghĩ là omega. Tuy nhiên, người đàn ông đã không được nhìn thấy vào buổi sáng. Ngay sau đó, anh ta phát sinh ra rằng người đàn ông thực sự là một phiên phiên bản beta và điều tồi tệ hơn, anh ta là một viên chức tại đơn vị của mình. Liệu anh chàng có thể kiểm soát được dục vọng của mình?

Look At me là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhẹ nhõm và gợi cảm. Các nhân vật chính rất quan tâm tới nhau, và game thủ sẽ không bắt gặp bất kỳ cảnh cưỡng bức / bạo lực nào. Câu chuyện thu hút tới mức game thủ không thể ngăn mình thèm muốn hơn nữa. Nếu game thủ đang tìm kiếm light novel bl Hàn Quốc, hãy thử bộ tiểu thuyết này.

Bóng Đêm Luân Hồi Vô Tận – Immoral Darkness

Meguru Shina bị giáo viên toán Sasakawa của mình mê hoặc trong phòng tắm của một nhà ga xe lửa. Kể từ đó, Shina bị bỏ đói vì tình yêu và sau hết, bị cuốn hút vào những cuộc rỉ tai ngọt ngào của Sasakawa. Liệu anh chàng có nhận được tình yêu nhưng mà anh ấy đang thèm khát?

Immoral Darkness không phải là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, nhưng mà là một câu chuyện mãnh liệt và trưởng thành . Nó cho game thủ biết về sự lẻ loi, thèm khát và cách mọi người hành động khi họ gặp khó khăn. Bất kể, câu chuyện được viết tốt, và tình cảm cũng khá tốt.

Passion: Forbidden Lovers

Hikaru đang yêu giáo viên của mình, Shima. Cũng giống như mọi người tình vô vọng khác, anh ta bẫy Shima trong một phòng học trống và quyến rũ anh ta. Sau khi suy nghĩ về những gì mình đã làm, anh ta yêu cầu một cách để chuộc lỗi thay vì đi tự thú với cảnh sát. Sau đó, Shima quyết định trở thành một người yêu “tin tưởng” cho tới khi Hikaru tốt nghiệp.

Passion: Forbidden Lovers là câu chuyện tình yêu nhẹ nhõm giữa một giáo viên và một cậu học trò. Câu chuyện không thể đoán trước và được viết tốt. game thủ sẽ bị cuốn hút vào cuốn tiểu thuyết ngay từ trang trước tiên, và thậm chí có thể đọc nó một lần. Nếu game thủ đang tìm kiếm một số tiểu thuyết manga bl hay (có), thì cuốn này là dành cho game thủ.

The Soldier and the Samurai

Kanno Sakamoto, một Yakuza, được giải thoát khỏi học viện theo lệnh của gia tộc Oishi Noburu và nhận ra mình dưới sự thương xót của một bộ ba. Anh ta buộc phải kết hôn với con gái của ông chủ và phải tranh cử với tư cách là thống đốc cho các cuộc bầu cử. Mặc dù có vẻ như đây là một thời cơ tuyệt vời, nhưng anh ta đang lao vào một thứ gì đó thực sự nguy hiểm.

Câu chuyện tìm hiểu bầu không khí đen tối nhất của chính trị và yakuza , vì vậy game thủ sẽ không nhận được bất kỳ khoảnh khắc lãng mạn nào. Tuy nhiên, nếu game thủ yêu thích light novel yaoi, game thủ sẽ thích đọc nó.

Có, Không, hoặc Có thể? – Yes, No, or Maybe?

Kunieda Kei là ngôi sao đang lên của phiên bản tin thời sự buổi tối được nhiều người theo dõi yêu mến. Tuy nhiên, chuyện riêng tư của anh lại hoàn toàn trái ngược. Anh ấy đã che giấu tính cách nóng tính và gai góc của mình khỏi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Cuộc gặp gỡ với một nhà làm anime tiết lộ nhân loại thật của anh chàng, và anh ấy sợ điều đó có thể phá hủy sự nghiệp của mình. Nhưng nếu người đó thực sự mở đầu chấp nhận và yêu cả nhị phía của mình thì sao?

Yes, No, or Maybe? là một câu chuyện vui vẻ và nhẹ nhõm với vô số khoảnh khắc thú vị. Thực sự không có gì đột phá, nhưng game thủ sẽ thích đọc nó. Nếu game thủ đang tìm kiếm những light novel bl dễ thương, thì đó chính là thứ game thủ cần bây giờ.

Caged Slave

Tsukasa đã yêu ông chủ của mình, vâng, người nhưng mà các thư ký phải lòng ông chủ đầy khát vọng của họ. Tuy nhiên, khi sếp của anh kết hôn với con gái của chủ toạ đơn vị, anh phải đương đầu với sự đau lòng.

Cảm thấy lẻ loi, anh ta tới một quán bar và bằng cách nào đó đã kết nối với một người đàn ông xinh đẹp, người mang lại cho anh ta thú vui sướng tột độ. Nhưng người đàn ông không tiết lộ tên của mình. Điều gì có thể là lý do đấy?

The Aristocrat and the Desert Prince

Là đàn ông út trong một gia đình sang giàu, Takeyuki chưa bao giờ gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, anh ta bị bắt cóc khi tới thăm anh trai của mình ở Cassina và được cứu vì một người đàn ông bí hiểm, người nhường như đang nhìn chằm chằm vào anh ta kể từ cuộc hành trình.

Khi họ quay trở lại sa mạc để tới đích, cả nhị đã hình thành một mối quan hệ thất thường. Nhưng liệu Takeyuki có thể tin tưởng anh chàng không?

Mọi người đều yêu thích những cuốn tiểu thuyết bl lôi cuốn chúng ta ngay từ khi thế hệ mở đầu. Cuốn sách này thuộc cùng thể loại, vì game thủ sẽ không bao giờ ngừng đọc nó sau một vài chương.

Nó mang lại một cảm giác arap đi cùng rung cảm với sự lãng mạn đồng tính nam, và những phản ứng giữa cặp đôi này được miêu tả vô cùng tinh tế.

Fall of the Demon Prince

Ở Lục địa Tiandi, có một ngôi làng tên là Jinwei, nơi Lu Xiao lớn lên như một con chim bị nhốt trong lồng do bệnh tật của mình. Tuy nhiên, khi một tai họa ập tới ngôi làng, một người đàn ông đẹp trai đã tới và bắt đi Lu Xiao. Lý do của anh ta có thể là gì?

Chẳng mấy khi chúng ta bắt gặp một cuốn tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc dành cho các chàng trai dễ thương và bông đùa như vậy, và đó là lý do game thủ nên đọc nó.

The Sundered

Y sĩ Yuu Kisaragi phải lòng đồng nghiệp Hasunuma nhưng anh không bao giờ đáp lại tình cảm của mình. Để tiến công lạc hướng phiên bản thân, anh ta tìm kiếm thú vui trong quán bar hàng đêm. Khi anh gặp một người đàn ông tên là Kanesaki, anh mong đợi một mối quan hệ tốt đẹp, nhưng số phận nhường như có té rẽ định mệnh.

Với diễn biến chậm rì rì nhiệt, nhưng một khi đã hiểu, nó có thể khiến game thủ hài lòng vô cùng. Nó có rất nhiều cảm xúc với các nhân vật và câu chuyện thu hút. Vì vậy, hãy nhớ giữ một hộp khăn giấy bên cạnh trước khi đi sâu vào cuốn tiểu thuyết bl có gắn thẻ tragedy này.

Kodoani có thể không phải là người hâm mộ lớn của tiểu thuyết bl, nhưng Kodoani đã đọc những san sớt những thứ chúng tôi biết về những cuốn sách có chủ đề về mối quan hệ BL. Vì vậy, đây là danh sách chúng tôi đã đưa ra sau khi xem qua nhiều ứng viên khác.

Mặc dù 90% tiêu đề không phổ thông nhiều trong đồng đội, nhưng chúng tôi nhận thấy chúng rất thu hút. Vì vậy, nếu game thủ có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đề cập tới chúng trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.