ANIME

Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong trái đất anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất

Với ý thức đề cao tình người chơi và sự hợp tác tập thể hơn là cá nhân trong văn hóa Nhật người chơi dạng, trái đất anime đã thể hiện rất tốt khía cạnh này khi có chủ yếu hướng tới giới trẻ, qua đó tuyên truyền một bài học rất có giá trị ở ngoài đời sống thực. Cũng vì lẽ đó, mỗi series anime cũng thường có tuyến nhân vật với tư cách lãnh đạo tài hoa, chèo lái mọi người đi tới một mục tiêu chung, thoát khỏi nguy hiểm và tìm tới vinh quang quẻ phía trước.

Dưới đây là top 20 nhân vật là thủ lĩnh, đội trưởng xuất sắc trong trái đất anime, bất kể là phản diện hay chính diện nhé!

Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 1.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 2.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 3.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 4.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 5.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 6.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 7.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 8.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 9.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 10.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 11.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 12.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 13.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 14.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 15.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 16.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 17.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 18.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 19.Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 20.

Thú vị là Monkey D. Luffy của “One Piece” dành ngôi đầu bảng, cho thấy rằng những vị thuyền trưởng của trái đất cướp hồ có vai trò quan yếu ra sao. Ở thời khắc ngày nay, Luffy cũng thế hệ thức tỉnh trái ác hiểm quỷ hệ Zoan thần thoại mang tên một vị thần của mình. Sức mạnh của Luffy đã được nâng lên 1 tầm cao thế hệ và đang quyết đấu nảy lửa với Tứ Hoàng Kaido. Tương lai Luffy dẫn dắt mọi người vén lên bóng tối của trái đất, hướng tới rạng đông của trái đất không còn xa.

người chơi có thấy hài lòng với tài lãnh đạp và lãnh đạo của những đội trưởng/lãnh đạo trong trái đất anime này không? Hãy san sớt về cái tên khiến người chơi thấy tuyệt hảo nhất nhé!

Nguồn: We all love anime

https://gamek.vn/top-20-nhan-vat-thu-linh-doi-truong-xuat-sac-trong-the-gioi-anime-luffy-cua-one-piece-dung-thu-nhat-20220331173151153.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.