ANIME

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng

Với sự trì hoãn phát sóng tập sau cuối của phần thứ nhị anime Shingeki no Kyojin: The Final Season (Attack on Titan), có quá đủ thời kì để chúng ta có thể xem lại những tập nào được yêu thích nhất cho tới nay.

Dưới đây là top 20 tập phim hay nhất của anime AoT theo tiến công giá từ Cơ sở dữ liệu phim trên Internet (IMDb) cho bằng hữu lựa chọn nhé!

20. “Sole Salvation” (EP15, S4): Zeke nhớ lại thời thơ ấu của mình và cách anh ấy bị buộc phải tham gia vào kế hoạch của thân phụ mẹ mình để giải thoát dân tộc Eldia khỏi Marley.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 1.

19. “Two Brothers” (EP19, S4): Colt cầu xin Zeke đừng sử dụng tiếng hét của mình và biến Falco thành Titan. Trong khi đó, những người lính và các Titan đang nỗ lực ngăn cản Eren chạm được vào Zeke.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 2.

18. “Da Tou Kyou” (EP7, S2): Với quân thù thế hệ lộ diện, Eren và các trinh sát chống trả bằng tất cả những gì mình có. Tuy nhiên, Titan Thiết giáp và Titan khổng lồ có những kế hoạch khác trong đầu.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 3.

17. “The Town Where Everything Began” (EP13, S3): Chiến dịch chiếm lại Bức tường Maria khởi đầu ở Shiganshina, thành phố nơi tất cả khởi đầu. Nhưng khi quân trinh sát tới nơi, nhường nhịn như có điều gì đó rất không ổn.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 4.

16. “Thunder Spears” (EP14, S3): đương đầu với sự tiến công dữ dội của quân thù, các trinh sát vội vàng bảo vệ ngựa của họ và có sự ngạc nhiên dành cho Titan Thiết giáp.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 5.

15. “Descent” (EP15, S3): Mặc dù Lightning Spears của họ tỏ ra hiệu quả, nhưng màn ăn mừng chỉ diễn ra trong thời kì ngắn khi thảm họa ập xuống Shiganshina.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 6.

14. “Attack Titan” (EP21, S3): Eren học cách kết nối tất cả các đoạn đường trong câu chuyện nhưng thân phụ anh khởi đầu. Nếu Grisha muốn trả giá cho tội lỗi của mình, anh ta phải đấu tranh cho tự do và đứng về phía nào.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 7.

13. “Savagery” (EP14, S4): Phái Jaeger bắt Hange và những người khác. Nhìn chằm chằm vào Armin và Mikasa, Eren nói rằng anh ấy muốn rỉ tai. Levi đối đầu với Zeke.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 8.

12. “Retrospective” (EP27, S4)

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 9.

11. “Scream” (EP12, S2): Eren gặp lại Titan đã ăn thịt mẹ mình, vì thế anh không thể vận chuyển thân thể của mình, Hannes đã đứng ra để bảo vệ anh ta.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 10.

10. “Midnight Sun” (EP18, S3)

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 11.

9. “That Day” (EP20, S3): Nhìn vào ký ức của Grisha cho Eren thấy nhiều kín nhưng thân phụ anh đang che giấu, bao gồm cả một kín dẫn tới cái chết của mẹ anh.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 12.

8. “Declaration of War” (EP5, S4): Eren đối đầu với Reiner, trong khi Willy Tybur có một bài phát biểu trước mọi người, trong đó anh ta có ý định giải quyết chu kỳ hận thù vô tận nhắm vào các Eldians.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 13.

7. “The War Hammer Titan” (EP6, S4): Khi Attack Titan hoành hành, một số người đã bị nghiền nát tới chết. Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, Warhammer Titan xuất hiện để đối đầu với Eren.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 14.

6. “Assault” (EP7, S4): Khi trận chiến giữa Eren và các chiến binh đang diễn ra gay gắt, Lực lượng Marley cũng hành động, đẩy cục diện của trận chiến lên cao trào thảm khốc hơn.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 15.

5. “Memories of the Future” (EP20, S4): Zeke đưa Eren đi qua ký ức của Grisha để cho thấy anh ta đã bị tẩy não như thế nào. Nhưng khi làm như vậy, Zeke phát sinh ra điều gì đó về Eren nhưng anh không biết.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 16.

4. “From You, 2000 Years Ago” (EP21, S4): Eren và Zeke xung đột về niềm tin, lý tưởng của họ, trong khi Ymir – người sáng lập tiết lộ quá khứ bi thảm và những kín sâu kín nhất của cô giữa các bức tường.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 17.

3. “Senshi” (EP6, S2)

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 18.

2. “Perfect Game” (EP16, S3): Một bên là lửa, một bên là đá rơi, không còn lối thoát và các lựa chọn hạn chế, các trinh sát buộc phải đấu tranh với những tên khổng lồ nhưng không có chút hy vọng nào.

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 19.

1. “Hero” (EP17, S3): Khi Erwin cầm quân và hy sinh để giúp Levi có thời kì ứng phó với Titan thú vật, Armin đã ấp ủ một kế hoạch của riêng mình…

Top 20 tập hay nhất của anime Attack on Titan đã được xếp hạng - Ảnh 20.

https://gamek.vn/top-20-tap-hay-nhat-cua-anime-attack-on-titan-da-duoc-xep-hang-20220329143935728.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.