ANIME

Con đường bí ẩn: Nguồn gốc được quay ở đâu? Giới thiệu về loạt phim bí ẩn / tội phạm

Khi một cảnh sát trẻ Jay Swan được chỉ định đến thị trấn Jardine hẻo lánh ở vùng hẻo lánh của Úc, anh ta không đặc biệt hồi hộp. Đó là nơi anh đã lớn lên, và những ký ức để lại ở thị trấn khai thác nhàn rỗi đều rất dễ chịu. Mystery Road: Origin diễn ra trước các sự kiện của các phần trước của Mystery Road. Trong phần sáu tập có nhịp độ nhanh này, chúng ta được chào đón bởi một phiên bản Jay Swan trẻ trung hơn nhiều so với người đàn ông trung niên mà chúng ta quen thuộc. Trong các phần trước của Mystery Road, tay sai người Úc do Aaron Pedersen thể hiện, trong khi Origin có Mark Coles Smith, người mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ trong khi vẫn giữ cho nhân vật mạch lạc và thú vị.

Mystery Road: Các địa điểm quay phim của Origin vẫn đúng với câu chuyện cốt lõi và mùa phim gay cấn. Giống như thị trấn hư cấu Jardine, bức ảnh chủ yếu diễn ra ở Tây Úc. Bây giờ chúng ta hãy nhìn sâu hơn vào vùng hẻo lánh không thể tha thứ của Úc và xem cần những gì để tạo nên một loạt phim xuất sắc của Úc. Sau tất cả, bộ truyện vẫn được Rotten Tomatoes đánh giá 100%, nên đã đến lúc bộ truyện nhận được sự yêu mến và trân trọng xứng đáng.

Con đường bí ẩn: Bản tóm tắt nguồn gốc

Mystery Road: Origin có thể được coi là phần tiền truyện hơn là phần tiếp theo, vì mùa giải mở ra với một phiên bản trẻ hơn đáng kể của Jay Swan. Jay ở độ tuổi ngoài hai mươi, và mặc dù anh ấy có sự tự tin và cảm giác điềm tĩnh mang tính biểu tượng của mình, anh ấy vẫn là một người mới được phân công về quê hương của mình, nơi hàng loạt vụ cướp chưa được giải quyết đang diễn ra. Jay không vui mừng được trở lại từ xa, vì người cha ghẻ lạnh của anh vẫn sống ở đó, và một số ký ức hơi quá sức.

Jay và Mary

Jay và Mary tại một trang trại

Nhưng anh ấy sớm gặp được tình yêu của đời mình, Mary, và ngay khi mọi thứ dường như đã đi vào nề nếp, những tên cướp lại ập đến. Danh tính của họ vẫn chưa được xác định, khiến quần chúng nhỏ chỉ tay vào nhau. Ngay cả khi không có cướp, Jay có đủ trên đĩa này; thị trấn có thái độ thù địch với các sĩ quan cảnh sát, và căng thẳng chủng tộc đang bùng phát. Nhóm phân biệt chủng tộc, Sons of the Soil, đang ở đỉnh cao, và một doanh nghiệp địa phương có bức tượng Ned Kelly đứng trong tất cả vinh quang của ông.

Trong suốt mùa giải, mối quan hệ giữa Jay và gia đình anh trở nên xa lạ, khi anh bị gạt sang một bên và bị đối xử như một người ngoài cuộc (sắc thái của Theon Greyjoy khi ở Quần đảo Sắt). Anh trai của anh ta là vô pháp, và cha anh ta là một kẻ say rượu đáng yêu của thị trấn, người ghét vũ lực. Nhưng câu chuyện của Mystery Road: Origin không bao giờ sai, và chương trình vẫn đúng với các nhân vật đã được thiết lập từ hai mùa đầu tiên. Chà, khi các nhân vật vẫn tươi mới và hấp dẫn ngay cả sau hai mùa, thật an toàn khi nói rằng những người trình chiếu đang giật dây phù hợp.

Cũng đọc :: Làm thế nào để xem nguồn gốc con đường bí ẩn? Chi tiết phát trực tuyến của chương trình truyền hình Úc

Con đường bí ẩn: Địa điểm quay phim nguồn gốc

Bức ảnh chính của Mystery Road: Origin diễn ra ở Tây Úc. Quá trình quay phim được trải rộng khắp thị trấn Kalgoorlie, ngoại ô Boulder và thị trấn ma Coolgardie. Các địa điểm quay phim chắc chắn rất quyến rũ và những cảm xúc thô sơ của vùng hẻo lánh hoang dã hiện ra hoàn hảo qua ống kính. Câu chuyện lấy bối cảnh vào cuối những năm 1990, và do đó, việc không có người dán mắt vào màn hình cũng là một cảnh mới mẻ.

Jay Swan trong hành động

Với dàn diễn viên xuất sắc và màn trình diễn xuất sắc, chương trình đang ở đỉnh cao

Tương tự, Jardine mang sắc thái của một thị trấn mặt trời lặn, nơi người da màu không bao giờ cảm thấy thoải mái. Người ta thậm chí có thể nói rằng thị trấn khai thác nhàn rỗi giống với các thị trấn trong thế giới thực như Vidor, Texas, nơi mà nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn lan tràn, với dân cư thù địch với cơ quan thực thi pháp luật và tự hào về di sản “thuần chủng chủng tộc” của nó. Và trên hết, dàn diễn viên và đoàn làm phim đều đóng vai trò của họ một cách xuất sắc.

Xem Mystery Road: Origins ở đâu?

Tất cả sáu tập của Mystery Road: Origins đều có trên truyền hình cáp của Úc. Chúng cũng có sẵn để xem trên iView của ABC nhưng vào lúc 8:30 tối theo Giờ chuẩn Úc. Tuy nhiên, nếu bạn ở bên ngoài Úc hoặc muốn xem nó trên các nền tảng khác, bạn sẽ phải đợi một thời gian vì các nhà phân phối khác vẫn chưa phát sóng nó. Cuối cùng, đến với chủ đề mùa giải có xứng đáng với thời gian hay không? Chắc chắn rồi! Giống như các phần trước của Mystery Road, mùa này đã mở ra nhiều bài đánh giá gay gắt, cả về mặt thương mại và phê bình. Nói một cách an toàn, bộ truyện đang khởi sắc trong khi vẫn giữ được cách kể chuyện mới mẻ.

Trong thời đại mà các nền tảng phát trực tuyến đang đấu tranh chặt chẽ để giành vị trí thống trị, ABC chắc chắn đã chứng tỏ là một đối thủ xứng đáng với thời gian của bạn (và tất nhiên, rất nhiều tiền) bằng cách cho ra mắt kiệt tác chương trình truyền hình này. Cho đến mùa giải năm sau, các bạn!

Cũng nên đọc: Loạt phim 2 con đường bí ẩn được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *