ANIME

Top 3 diễn biến quan yếu nhưng mà nhiều fan Tokyo Revengers hy vọng trong chap 250, thời khắc thích hợp để Mikey hành động?

Với những diễn biến ngày nay, Tokyo Revengers đang đi tới thời đoạn cao trào nhất của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ nhị chống lại Kantou Manji. Chap 249 về cơ phiên bản chứng kiến sự lấn lướt của các thành viên của Tokyo Manji đời thứ nhị. Tuy nhiên Kantou Manji đã mở màn hành động quyết liệt hơn. Với diễn biến ngày nay, 3 trận chiến này được các fan Tokyo Revengers quan tâm trong chap 250.

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 1.

Senju đấu Sanju

Đây sẽ là điểm nhấn của Tokyo Revengers chap 250. Trong cuối chap trước, việc nắm rõ cô em gái đã giúp Sanju vô hiệu hóa mọi đòn tiến công của Senju. Với câu nói “Mày nghĩ ai đã nuôi mày từ khi còn nhỏ? Tao hiểu rõ những chuyển động của mày” rõ ràng thế thượng phong đang thuộc về thành viên của Kantou Manji.

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 2.

Tuy nhiên phiên bản thân Senju là một cô gái luôn tạo ra nhiều bất thần trong những đòn tiến công của mình. Trải qua các trận chiến, Senju đang rất quyết tâm để đưa Mikey thoát khỏi đoạn đường bạo lực và bị bóng tối chi phối. Chính vì vậy thất bại trước người anh Sanju là điều nhưng mà cô gái này sẽ không bao giờ chấp nhận. Nhiều fan đang hy vọng vào màn phản công của cô trong Tokyo Revengers chap 250.

Takemichi tiến công bại Kakucho

Trận chiến giữa Takemichi và Kakucho đã diễn ra trong một thời kì dài. Chap 249 tiếp tục đề cập tới trận chiến giữa 2 nhân vật này. Kakucho với việc bị Mikey khích tướng đã sử dụng hết kĩ năng của phiên bản thân để tiến công thủ lĩnh của Tokyo Manji đời thứ nhị.

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 3.

Tuy nhiên ngày nay, Takemichi vẫn tỏ ra rất vững vàng. Rõ ràng đối thủ của cậu hướng tới là Mikey, sẽ cần giải quyết Kakucho và tiến tới chỗ thủ lĩnh Kantou Manji. Tokyo Revengers chap 250 nhiều kĩ năng sẽ đề cập tới kết cuộc của trận chiến này. Việc Takemichi thắng trận sẽ là đòn tâm lý quan yếu khích lệ các thành viên khác trong băng của mình.

Mikey liệu có hành động?

Ngay cả khi tất cả các thành viên Kantou Manji bị tiến công bại và chỉ còn lại Mikey, anh ta cũng đủ sức để tiến công bại cả một băng nhóm. Ngay cả Senju cũng nhận thức điều này, Takemichi đã quá rõ tính cách của Mikey. Tokyo Manji đời thứ 2 đang gặp vấn đề khi đương đầu chống lại các đội trưởng của Kantou Manji, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thủ lĩnh Mikey tham gia trận chiến?

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 4.

Băng đảng Tokyo Manji vẫn chưa mất nhiều chiến binh, nhưng tất cả sẽ thay đổi nếu Mikey tham gia trận chiến trong Tokyo Revengers chap 250. Mikey kiên cố sẽ không đứng nhìn các đội trưởng của mình bị băng của Takemichi tiến công bại, đối với cậu đó là điều sỉ nhục. Đây cũng là điều nhưng mà nhiều fan mong chờ, một Mikey bất bại sẽ ra tay hành động, thời khắc này là thích thống nhất.

Trên đây là diễn biến quan yếu nhưng mà nhiều fan Tokyo Revengers hy vọng trong chap 250. Các người chơi nghĩ sao về chap thế hệ sắp tới của bộ truyện này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/3-dien-bien-quan-trong-ma-fan-tokyo-revengers-cho-doi-o-chap-250-thoi-diem-thich-hop-de-mikey-hanh hao khô-dong-20220414102822061.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.