ANIME

Top 4 học sinh ‘trung bình khá’ của ‘lớp chọn’ 1-A tại UA viện học

Không chấp nhận danh sách ‘lớp chọn’ của lớp 1-A trong My Hero Academia, nhưng vẫn có một vài học sinh ‘trung bình khá’ trong lớp. Cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

Trong thế giới của manga My Hero Academia, UA library, class 1-A is see is the class learning of the people or people are Quirk cực kỳ mạnh mẽ. Ổ đĩa khi các phản hồi của thế giới hành động, họ đều hướng đến các thành viên của lớp học. Tuy nhiên, đây là đặc biệt của lớp, nhưng trong lớp vẫn có một số học sinh ‘trung bình khá’, vậy đó là ai? Cùng MGN.vn xem nhé.

4.Sato Rikido

Rikido mờ nhạt đến mức không người hâm mộ nào của My Hero Academia nhớ rằng anh ở trong lớp 1-A

Đôi khi người hâm mộ hâm mộ My Hero Academia quên chắc chắn Rikido là thành viên của Lớp 1-A. Vì ngoài chiến thắng cũng như lần thể hiện duy nhất mà fan nhớ về Rikido chính là trong kỳ thi cấp giấy pháp cho anh hùng tạm thời.

Ngoài khả năng nấu ăn đỉnh cao của mình, thì không có quá nhiều điểm nhấn hoặc sức mạnh mà tác giả đưa vào câu chuyện của Rikido. Cho nên nếu Rikido loại ra khỏi câu chuyện thì My Hero Academia vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Phần mềm quirk của Rikido cũng khá là ‘không có diễn đàn’ nếu phải đối đầu với những kẻ phản diện có sức chiến đấu cao. Chính vì thế mà Rikido có mặt trong lớp 1-A là điều khá khó hiểu với hầu hết người hâm mộ của truyện.

3.Koda Koji

Koda Koji tuy có khả năng rất độc đáo, nhưng chưa bao giờ được tác giả bởi My Hero Academia chú ý phát triển

Koda Koji được miêu tả là một người rất ít nói, vì vậy anh ấy hiếm khi giao tiếp với bất kỳ ai. Sửa một thành viên khác của lớp 1-A là Kyoka Jiro gặp khó khăn khi thấy anh ấy có thể nói chuyện trong suốt arc Kỳ Thi Cuối Kỳ.

The edge edge, Koda is a character khá lu mờ trong My Hero Academia. Nam học sinh này rất hiếm khi được tác giả tập trung phát triển, bất chấp việc có khả năng độc đáo là nói chuyện với động vật. Đặc biệt của Koda chính là vượt qua kỳ thi cuối cùng.

Đặc biệt của Koda là một thiên đường chỉ được miêu tả trong các thông tin sách được tác giả xuất bản. Chính vì thế mà không ít người hâm mộ quên rằng Koda cũng là một học sinh lớp 1-A.

XEM THÊM: My Hero Academia: Trang phục của Deku đã được nâng cấp như thế nào để chuẩn bị đấu với All For One?

2.Ojiro Mashirao

Ojiro ngoài chiếc đuôi của mình, thì anh không hề có điểm nhấn trong bộ truyện My Hero Academia

Như trong mắt hầu hết người hâm mộ, Ojiro không thể nổi bật cho lắm nếu xét trên mặt bằng chung của lớp 1-A. Author of My Hero Academia Ojiro cũng miêu tả có vẻ ngoài khá bình thường.

Ngay cả anh ấy cũng tương đối chán nản nếu theo tiêu chuẩn của Học viện Anh hùng của tôi. Sức mạnh chủ yếu của Ojiro đến từ anh ta biết cách sử dụng cái đuôi của mình một cách mạnh mẽ trong các cuộc chiến. But does not may that, double when the attack of you are also very easy to be ‘started bài’.

Ojiro không nhận được nhiều thời gian để xuất hiện trong cả manga và anime. Nhưng cứ Ojiro xuất hiện thì tác giả của My Hero Academia liền dùng anh để tạo tiếng cười cho người hâm mộ.

1.Sero Hanta

Hanta ngay từ đầu đã được định sẵn trở thành nhân vật làm nền trong My Hero Academia

Tác giả Horikoshi Kohei chia sẻ dự án ban đầu của ông khi tạo ra Sero Hanta chỉ để làm một nền tảng cho các nhân vật khác. Chính bởi vì nhân vật này không có quá nhiều sự phát triển trong truyện.

Sero thường có thành tích rất chậm trong các trận đấu, cho dù đó là trận đấu với Todoroki trong Đại hội thể thao hay Midnight trong kỳ thi cuối cùng. Những lần chiến thắng duy nhất của anh ta chỉ xuất hiện khi được cùng đội với Bakugo.

Điểm gỡ gạc duy nhất của nhân vật này chính là cậu có một căn phòng cực kỳ phong cách và thu hút trong thế giới My Hero Academia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *