ANIME

Ao Ashi Chap 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Không ai từng nghĩ rằng Ashito sẽ có thể hợp tác với Shiba. Tuy nhiên, nó sẽ nhắc nhở Shiba về quá khứ của mình trong Ao Ashi Chương 303. Bây giờ Shiba sẽ nhớ lại khi mình còn nhỏ và cư xử giống hệt Ashito. Anh ấy sẽ rất ấn tượng với những bước đi của mình và hỗ trợ anh ấy trong suốt quá trình. Hãy tiếp tục đọc để biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Ao Ashi Chap 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Bây giờ trong Ao Ashi Chap 303, Shiba sẽ nhớ lại quá khứ của mình. Anh ấy sẽ nhớ mình gầy như thế nào, điều này ảnh hưởng đến thời gian tập luyện của anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi anh nhận được lời mời từ đội chuyên nghiệp. Khoảnh khắc đó đã thay đổi mọi thứ trong cuộc đời anh.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi Chương 302, Kaneko đã rất ngạc nhiên khi thấy Ashito nhận thành công đường chuyền sát thủ của Shiba, đây là đường chuyền tốt nhất của anh ấy trong ba ngày qua. Về phần Ashito, anh biết rằng Shiba là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, và anh bắt đầu thấy điều đó. Nhưng các hậu vệ nhanh chóng hình thành hàng phòng ngự gần Ashito. Kaneko ngay sau đó đã nhận xét rằng Ashito tấn công một cách cởi mở, để lại một khoảng trống ở hướng ngược lại. Yuuma nhận đường chuyền và ghi bàn. Mọi người đều cổ vũ hết mình cho đội mình và cổ vũ hết mình cho các cầu thủ nhí. Kaneko rất hào hứng khi thấy mối liên kết giữa Ashito và Shiba và cách họ có thể kết nối với nhau bằng ngoại hình.

Ao Ashi Chap 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Ashito đã suy ngẫm về kỹ năng của anh ấy trên sân và cách anh ấy tập luyện bản thân một cách tận tâm như thế nào khi chỉ quan sát Shiba-san. Nhưng một đứa trẻ như anh ta không dễ dàng hiểu hết những mánh khóe của Shiba. Thân thể và vị trí của hắn có chút khác biệt, khiến mọi người kinh hãi. Trong khi đó, Kuribayashi gọi Deguchi để ngăn Ashito tiến vào hàng. Trong khi các huấn luyện viên có vẻ ấn tượng với những bước di chuyển của Ashito, anh ấy tự hỏi tại sao Shiba không gửi cho anh ấy một đường chuyền khác. Trong khi đó, Shiba đang suy ngẫm về vở kịch. Anh tự hỏi nếu Ashito hiểu được vị trí của đồng đội và đối thủ thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với họ. Shiba sau đó chuyển một phát súng giết người khác cho Ashito, đó là cách những con quái vật chơi trên cánh đồng.

Ao Ashi Chap 303: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục với kịch bản intrasquad. Shiba sẽ nhớ lại rằng anh ấy không phải là một cầu thủ chuyên nghiệp ngay từ đầu. Ngay sau đó nó sẽ tập trung vào một số đoạn hồi tưởng. Nó sẽ chuyển sang thời sinh viên của Shiba, nơi người huấn luyện của anh ấy nhấn mạnh rằng mặc dù Shiba vượt trội về mặt kỹ thuật, anh ấy vẫn thiếu khả năng thể chất. Tuy nhiên, một ngày nọ, một tuyển trạch viên của Esperion mời Shiba tham gia các buổi luyện tập của Esperion. Anh ấy tỏ ra choáng váng khi một đội chuyên nghiệp đề nghị anh ấy tham gia với họ như cơ hội đầu tiên và cuối cùng để anh ấy trở nên xuất sắc.

Ao Ashi Chap 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Nhưng trong quá trình luyện tập, những người chuyên nghiệp ném anh ta như một con búp bê giẻ rách, trong khi những người khác không thể tin rằng một người như Shiba thực sự đang cố gắng trở thành một chuyên gia. Anh ấy sớm bắt đầu mất niềm tin, nhưng khi cần, anh ấy tìm cách vượt qua với cơ thể gầy gò của mình. Sau hai năm đại học, Shiba lại nhận được cuộc gọi từ Esperion. Sau khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh ấy thề sẽ lắng nghe lời khuyên của những người quản lý, huấn luyện viên, đồng đội và những người khác để trở nên mạnh mẽ hơn. Anh quyết định dựa vào bộ não và đôi mắt của mình để che đậy sự thiếu hụt về thể chất của mình. Một ngày nọ khi thi đấu với Hiroshima, Shiba biết được rằng các cầu thủ khác không nghĩ giống như vậy, và anh ấy đã thực hiện một đường chuyền chuẩn xác dẫn đến bàn thắng của Esperion. Kể từ ngày đó, anh ấy hiểu rằng trò chơi của anh ấy đang trở nên trực quan hơn.

Ao Ashi Chap 303: Ngày phát hành

Ao Ashi Chap 303 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang web chính thức của Shonen và MangaPlus. Chương tiếp theo sẽ tập trung vào hành trình của Shiba và cách anh ấy đã trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ thấy mình ở Ashito và sẽ đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ao-ashi-chapter-303-shiba-nho-lai-qua-khu-110061.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *