ANIME

Top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022

Spy x Family kể về một điệp viên (tên là Loid Forger) đang thực hiện một nhiệm vụ tối mật yêu cầu anh ta phải kết hôn và có một đứa con. Anh nhận nuôi Anya Forger, một cô nhỏ nhắn có tài năng đọc được suy nghĩ của người khác. Người phụ nữ nhưng mà Loid “kết hôn” là Yor Briar, một sát thủ chuyên nghiệp. Họ cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho người xem trong Spy x Family.

Sau 4 tập phim phát sóng, Spy x Family hiện có 9,1 điểm trên MyAnimeList. Cùng tìm hiểu vì sao tân binh anime này đang là cái tên hot nhất thời khắc ngày nay nhé!

diễn biến thu hút, lạ mắt

Spy x Family là anime hài hòa giữa yếu tố hành động và vui nhộn. Bên cạnh những phân cảnh cực ngầu của ông bố điệp viên hay bà mẹ sát thủ thì Anya và những biểu cảm của cô nhỏ nhắn khiến người theo dõi cười không ngớt.

Top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Một khía cạnh lạ mắt của Anya là sự năng động của nhân vật. Nhân vật chính, Loid Forger, là một điệp viên nỗ lực giữ kín đáo mọi thứ nhưng không biết rằng Anya có thể đọc được suy nghĩ và biết được kín đáo của anh ta. Không chỉ vậy, Anya còn biết rằng Yor là một sát thủ. Cả Yor và Loid đều không biết nghề nghiệp ngày nay của nhau, điều này tạo ra một số tình huống thú vị và mang tính tiêu khiển cao.

Tương tác giữa các nhân vật ngặt nghèo, thông điệp rõ ràng

Trong khi nhiều anime đang chạy theo xu hướng ăn xổi, với nhân vật “xôi thịt” và diễn biến tiến công đấm kịch tính thì Spy x Family lại là một anime có thông điệp rất rõ ràng. Qua từng tập phim, ý nghĩa về 2 chữ gia đình và hành động của các nhân vật sẽ khiến các fan nhìn ra một phần phiên bản thân mình trong đó. Thông điệp về gia đình và những giá trị nhân văn ẩn sau những phút giây tiêu khiển nhẹ nhõm.

Top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Ngoài ra thì tương tác giữa các nhân vật trong Spy x Family rất tốt. Nó vui nhộn, rét mướt và có một câu chuyện thú vị để thu hút người xem. Những cảnh sinh hoạt đời thường của gia đình điệp viên được đẩy dần lên cao điểm, tạo thành một mối liên kết tưởng hình như lợi dụng lẫn nhau nhưng sau rốt lại là là tình cảm thực tâm của những nhân loại khác nhau trong xã hội.

Chất lượng anime ở mức đỉnh cao, bám sát manga gốc

Sau 4 tập phim, có thể nói rằng Spy x Family đang bám sát manga gốc, thậm chí còn có phần nổi trội hơn trong những phân cảnh hành động. Nếu bộ truyện gốc mang tính vui nhộn thì phiên phiên bản anime được các nhà làm phim đầu tư chỉnh chu. Chúng ta cần một cô gái gây cười thì đã có Anya, cần một cô nàng xinh đẹp thì đã có Yor và một nam chính vừa thông minh nhưng nhiều lúc cũng rất tấu hài thì đó chính là Loid.

Top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Chất lượng hình ảnh, tạo hình nhân vật lẫn y phục và bối cảnh của Spy x Family trên mức tuyệt vời. Điều này là dễ hiểu khi đây là sản phẩm khắc ghi lần trước tiên Wit Studio và CloverWorks phối hợp cùng nhau sinh sản. Cứ mỗi tập phim, chúng ta lại được chứng kiến cách nhưng mà Wit Studio hay CloverWorks chuyển thể manga gốc sang anime đều rất tuyệt vời.

Thừa hưởng tên tuổi từ manga gốc

Spy X Family là tựa manga Nhật phiên bản được chắp bút bởi vì tác giả Tatsuya Endo. Tác phẩm sinh sản lần trước tiên trên Shonen Jump Plus vào tháng 3 năm 2019. Vào tháng 6 năm ngoái, tài khoản Twitter chính thức của Shonen Jump + đã thông tin rằng manga đề tài gián điệp gia đình Spy x Family của Tatsuya Endo đã có gần 12 triệu phiên bản in được bán ra. Doanh thu đáng sửng sốt này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của series Spy x Family.

Top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Chúng ta nên nhớ rằng bộ manga này thế hệ chỉ ra mắt được nhì năm nhưng mà đã bán được hơn 10 triệu phiên bản là một thành tích đáng ngưỡng mộ, thông thường một bộ truyện muốn có doanh thu hơn 10 triệu phiên bản thì trước hết phải có phiên phiên bản anime làm tiền đề để kéo doanh thu manga lên. Nhưng với những bộ truyện thu hút như Spy x Family, kể cả khi anime chưa được ra mắt thì doanh thu của nó cũng rất đáng nể. Được thừa hưởng một manga có tên tuổi như vậy thì anime Spy X Family thành công cũng là điều dễ hiểu phải không nào.

Trên đây là top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022. Các người chơi thấy anime này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/top-4-ly-do-bien-spy-x-family-tro-thanh-tan-binh-anime-dang-xem-bac-nhat-nam-2022-20220504154819382.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.