ANIME

Bị bắt không giải thích được trên máy ảnh Phần 3 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 2 của Caught on Camera Season 3 không giải thích được là điều mà người hâm mộ đang mong chờ, và do đó, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin về điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình tài liệu đưa ra ánh sáng về những đoạn clip có điều gì đó bất thường về nó. Như từ tiêu đề của chương trình, các bạn có thể đã hiểu rằng loạt phim này đưa ra ánh sáng về những sự kiện chắc chắn đã được ghi lại nhưng không bao giờ được giải thích.

Những video này có thể gây kinh hãi hoặc gây tò mò. Các tập phim tài liệu có một cuộc phỏng vấn đầu tiên với người thực sự quay được các đoạn phim trên máy quay. Sau đó, chúng tôi thấy máy quay tập trung vào phân tích do các chuyên gia cung cấp khi họ giải thích một câu chuyện đằng sau rất lớn đằng sau một sự cố như vậy sẽ diễn ra. Mặc dù một số video trong số này có lời giải thích, nhưng hầu hết chúng, cho đến nay, chỉ là một đám mây bồng bềnh của sự tò mò. Vâng, quay trở lại phần bắt đầu của mùa thứ ba của chương trình, chúng ta hãy hiểu tập trước đó là gì.

Không giải thích được Bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 1 có tựa đề Căn phòng bí mật và Ngôi nhà của kẻ giết người. Trong tập này, chúng ta thấy trọng tâm được đặt vào một căn phòng đã được Zack phát hiện. Người đàn ông này đã đi qua bốn bức tường bao quanh, là nơi chết chóc nhất mà một người có thể bước chân vào. Mặt khác, máy quay tập trung vào một nhà thám hiểm. Anh chia sẻ để dành một đêm trong ngôi nhà kinh hoàng.

Không giải thích được bị bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 2

A vẫn từ Bị bắt trên máy ảnh không giải thích được phần 3

Đến cuối tập phim, tập phim sau đó kể lại câu chuyện của hai người bạn thân nhất, những người bây giờ đã đi tìm hiểu nhiều hơn những gì họ đặt ra ban đầu. Bộ đôi này chỉ muốn tìm hiểu thêm về bí ẩn của các phù thủy nhưng cuối cùng lại bị quay tròn trong một chiếc thang từng thuộc sở hữu của một phù thủy cũng có một phép thuật độc ác trên đó. Chà, đây là tất cả mọi thứ với bản tóm tắt của loạt phim, và bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào những gì tương lai của chương trình có thể mang lại cho chúng ta.

Cũng nên đọc: She-Hulk Episode 4 Easter Eggs: The Book of Vishanti, Ghost Rider và Mephisto

Không giải thích được bị bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của tập 2 không giải thích được Caught on Camera là vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Tài sản đính kèm và Cô gái trong quán rượu. Nó được cho là sẽ bỏ ra trên Kênh Khám phá. Các tập mới được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm và do đó, bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau.

Cách Xem Bị Bắt Không Giải Thích Trên Máy Ảnh Phần 3 Tập 2

Bạn có thể xem Không Giải Thích Trên Máy Ảnh Phần 3 Tập 2 qua Kênh Khám Phá vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng sẽ xuất hiện trên trang web chính thức của Discovery có tên là Discovery Plus. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập người dùng hợp lệ để truy cập các tập mới nhất thông qua nền tảng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các mục nhập mới nhất cũng có thể được phát trực tuyến sau khi chúng được thuê hoặc mua từ các dịch vụ yêu cầu khác nhau. Điều này có thể được thực hiện từ các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Không giải thích được bị bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 2 Xem trước

Không giải thích được Bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 2 có tựa đề Tài sản quyến rũ và Cô gái trong quán rượu. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của một cặp đôi. Họ đang đối phó với một sự gắn bó ám ảnh và lo lắng về điều tương tự. Với thực tế là họ đang mang thai một cậu con trai, điều đó khiến họ càng khó giải quyết vấn đề này.

Sau đó, trường hợp thứ hai của tập phim sẽ đưa ra ánh sáng cho hai nhà thám hiểm. Cuối cùng họ đã liên lạc được với linh hồn của một cô gái trẻ. Trường hợp cuối cùng mà tập này sẽ xử lý sẽ là một vụ bắt giữ một người phụ nữ lớn tuổi. Mặc dù, cuộc săn lùng này không phải là điều mà cả hai người đều nghĩ đến, và điều này khiến họ sợ hãi rất nhiều.

Cũng nên đọc: Sự biến mất của Barbara Bolick: Sự thật là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *