ANIME

Có người được mời đóng 100 phim

Đây là những thần tượng Hàn được đánh giá cao về diễn xuất phim ảnh.

Đối mặt với nhiều định kiến trong lĩnh vực diễn xuất, thế nhưng có những thần tượng nhạc Hàn vẫn đạt được thành công đáng kể, không thua kém bất kì diễn viên chính quy nào. Có người mất tận 10 năm để lấy lòng khán giả, cũng có một số cái tên vừa bắt đầu đã được công nhận có tài năng.

Im Si Wan

Vào thời điểm nhóm nhạc nam ZE:A đang không thành công, Im Si Wan đã tranh thủ “lấn sân” sang lĩnh vực diễn xuất. Ban đầu, Si Wan chỉ đóng vai khách mời trong một số phim truyền hình, sau đó nhờ năng lực khá ổn nên đã có nhiều cơ hội hơn. Chỉ sau 1 năm, anh đã có vai diễn đáng nhớ đầu tiên trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời (Heo Yeom lúc nhỏ). Sau đó anh góp mặt trong hàng loạt dự án đình đám như Reply 1997, phim điện ảnh Người Luật Sư (đóng cùng Song Kang Ho),…

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 2.Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 3.

Đến năm 2022, anh góp mặt trong “bom tấn” điện ảnh toàn Ảnh đế – Ảnh hậu Hạ Cánh Khẩn Cấp và ghi dấu ấn với vai diễn có nét phản diện.

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 4.

Jun Ho

Là thành viên nam điển trai nhưng kém tiếng của 2PM, Jun Ho lại tìm thấy hào quang ở lĩnh vực diễn xuất. Ban đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn, chỉ đóng vai nhỏ nhưng bản thân mỹ nam sinh năm 1990 chưa từng bỏ cuộc. Sau xấp xỉ 10 năm “lăn lộn” với phim ảnh, Jun Ho chính thức “bùng nổ” danh tiếng khi đóng nam chính phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ (The Red Sleeve).

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 5.Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 6.Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 7.

Không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất (chiến thắng giải Baeksang) mà thù lao cùng số lượng hợp đồng công việc của Jun Ho cũng tăng cao nhờ bộ phim. Anh chàng còn tiết lộ bản thân được trên dưới 100 dự án phim mời tham gia sau khi The Red Sleeve trở thành hiện tượng.

Nana

Từng được công nhận là “gương mặt sao nữ đẹp nhất thế giới”, thành viên Nana của nhóm After School và nhóm nhỏ Orange Caramel đã chứng tỏ bản thân có nhiều hơn chỉ là nhan sắc. Bên cạnh ca hát, mỹ nhân sinh năm 1991 còn ghi điểm ở mảng phim ảnh với nhiều vai diễn chất lượng.

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 8.

Một số bộ phim cô từng tham gia và được đánh giá cao gồm Gia Đình Là Số 1 (vai khách mời), Truy Sát, Nhật ký Đỗ La La, Lời Thú Tội… Nana đã từng 2 lần chiến thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong series ngắn, cũng như nhiều lần được đề cử Baeksang.

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 9.Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 10.

D.O

Nhắc đến những thần tượng có diễn xuất đầy triển vọng thì không thể thiếu D.O của EXO. Ngay từ khi bắt đầu diễn xuất, D.O đã bộc lộ khả năng như thiên bẩm, tự tin và tự nhiên. Thế nhưng khác với phần lớn thần tượng, anh lại lựa chọn đầu tư cho điện ảnh hơn truyền hình.

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 11.

Một số tác phẩm anh từng tham gia và đạt thành công về doanh thu lẫn chuyên môn gồm Anh Tôi Vô Số Tội, Bí Ẩn Căn Phòng Số 7, Thử Thách Thần Chết… Tuy nhiên không vì thế mà D.O bỏ qua màn ảnh nhỏ khi vẫn có những vai diễn đáng nhớ trong Lang Quân 100 Ngày, Chỉ Có Thể Là Yêu… Kết quả dành cho những nỗ lực của thành viên EXO đó là một cúp Tân binh Rồng Xanh và hàng loạt đề cử Baeksang danh giá.

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 12.

Yoona

SM là công ty có không ít thần tượng tham gia mảng diễn xuất, thế nhưng không phải ai cũng thành công. Yoona là một trong số ít thần tượng nữ của công ty được công nhận về thực lực lẫn độ thu hút, giúp phim lan rộng đến khán giả. Đóng phim từ năm 2007 (ngay từ khi nhóm SNSD vừa ra mắt), Yoona đã gặt hái được nhiều thành công nhờ các dự án như Định Mệnh Anh Yêu Em, Cơn Mưa Tình Yêu, Mật Vụ K2, Confidential Assignment (cùng Hyun Bin)…

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 14.Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 15.

Hiện tại Yoona đang ghi điểm tuyệt đối khi tham gia siêu phẩm Big Mouth cùng Lee Jong Suk, liên tục dẫn đầu về tỷ suất người xem nhờ nội dung hấp dẫn, chất lượng và diễn xuất tuyệt vời.

Loạt thần tượng Hàn diễn xuất hay nhất từ trước đến nay: Có người được mời đóng 100 phim - Ảnh 16.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *