ANIME

Call Of The Night Tập 2: Ngày phát triển và xem ở đâu?

Tập 2 của Call of the Night sẽ được phát triển vào tuần tới. “Yofukashi no Uta” là một anime lãng mạn với một số yếu tố siêu tự nhiên và một số yếu tố giả tưởng thú vị, được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của Kotoyama. Nó cũng được giới thiệu hàng tuần trong Shonen Sunday. Câu chuyện này kể về một cậu tí xíu không hài lòng với cuộc sống của mình và quyết định bỏ học trung học và lang thang trên đường phố vào đêm tối. Sau khi gặp Nazuna Nanakusa, Ko Yamori tò mò ra cuộc sống thú vị khi đi dạo vào đêm tối. Trong lúc đó, Yamori biết rằng Nanakusa là một ma cà rồng; tuy nhiên, thay vì kinh hoàng, anh thấy cô thật lôi cuốn.

Trong tập 1 có tên “Đêm trước tiên: Chuyến bay đêm”, chúng ta thấy nhân vật của Nazuna Nanakusa có thể được mô tả là một trong những ma cà rồng chỉ nguyện cầu vào cuối tuần và không hối hận về việc vướng vào một lời nói láo hoặc một lời nói láo nhỏ. Thật dễ thương khi cô ấy đáp lại điều đó khi đợi anh ấy ngủ say, anh ấy nói rằng anh ấy là một người ngủ giả ngon lành và anh ấy đứng dậy và hút máu của mình và cô ấy yêu điều đó, và khi anh ấy thức dậy và bắt gặp cô ấy và cô ấy nói, “Ồ, đó là một con muỗi.” Đó là tập thú vị nhưng mà người hâm mộ đang mong chờ tập 2.

Call of the Night Episode 1 Review

Tập trước tiên khá thú vị, đạo diễn trong tập này là cách nó liên tục nhấn mạnh vào đêm tối đẹp như thế nào đối với nhân vật nam chính. Lần trước tiên đi chơi, anh ấy bị tiến công vỡ sọ vì làm điều nhưng mà anh ấy không bao giờ làm, và sau đó anh ấy nhìn thấy một số người say rượu đang đợi xe buýt của họ để đi ngủ bên cạnh cô gái dễ thương này và sau đó bay lên trời. Những gì nó đang nỗ lực nói là đêm tối thể hiện một khía cạnh khác của loài người. vì sao mọi người thức khuya? Đó là do vì ban ngày đã không hoàn thành chúng, vì vậy bây giờ cuộc phiêu lưu vào đêm tối của chúng mở đầu. Về hành động và động cơ của nhân vật trong tập này, chúng không quá phức tạp, nhưng chúng đủ đơn giản để lôi cuốn. Hãy để đêm tối bao trùm trái đất và đó là lý do vì sao cách kể chuyện bằng hình ảnh vô cùng lôi cuốn với rất nhiều cách sử dụng màu sắc và hiệu ứng ánh sáng khiến người chơi say mê trước khi người chơi nghe thấy lời thoại.

Ngày phát hành tập 2 của Call of the Night

Nazuna Nanakusa Từ

Ngay sau khi nhân vật nói rằng đêm tối tốt hơn ban ngày, tôi biết rằng không có cách nào để hình ảnh ban ngày khớp với nhau. Chúng gần như có nhì phong cách khác nhau về hiệu ứng ánh sáng và màu sắc, nhưng nó phối hợp rất tốt ngay khi mở đầu. Tôi nghĩ rằng những màu tím và hồng đó sẽ thích hợp hơn với bất kỳ anime nào theo phong cách cyberpunk neon Tokyo, chỉ cần thêm một số hành động gan góc và người chơi đã hoàn thành xuất sắc. Chỉ có điều gì đó đáng ngại về xây dừng nghệ thuật và bảng màu đó. Tuy nhiên, chết tiệt, tôi muốn xem nhiều hơn và sau đó họ đấm người chơi bằng cách sử dụng màu vàng này và thắp sáng mọi thứ theo cách để làm cho mọi thứ bật lên. Đây là kỹ thuật đạo diễn tiêu chuẩn nhưng mà các hãng phim hoạt hình sử dụng khi họ không muốn làm hoạt hình hoặc chỉ muốn làm cho mọi thứ dễ sử dụng hơn.

Cũng nên đọc: Rent a Girlfriend Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Kazuya sẽ phản ứng như thế nào?

Ngày phát hành tập 2 của Call of the Night

Nazuna Nanakusa Từ

Thay vì để các nhân vật đứng xung quanh rỉ tai, họ sẽ cho người chơi thấy bối cảnh thỉnh thoảng, họ sẽ tập trung vào bộ xích đu, những lần khác họ sẽ tập trung vào thùng rác. Tuy nhiên, tôi thích nhìn cảnh nền chung khi đó không phải là các nhân vật rỉ tai hơn là nhìn các nhân vật trong nửa thời kì, tôi có nhiều kỹ năng nhìn thấy biểu cảm của họ, như thể họ đang cười hay hồi hộp. thỉnh thoảng nó chỉ là những nhân vật chat chit giống như những nhân vật chỉ đi chơi với nhau. Có một bảng màu sống động, một phông nền được vẽ đẹp như vậy, và một phong cảnh thú vị như vậy là điều người chơi không thể cưỡng lại được. Họ thường xuyên cung ứng cho người chơi những bức ảnh rộng hơn và họ không ở đó để bỏ qua các nhân vật nhưng mà để nâng cao hơn nữa những gì họ đang nói. thành thật nhưng mà nói, có rất nhiều hình ảnh nền đẹp nhất nhưng mà tôi đã thấy trong một thời kì dài, tôi sẽ không phản ứng quá mức và nói rằng đó là điều tốt nhất tôi từng thấy về mặt hình ảnh nhưng nếu tôi định làm một anime tân tiến.

Ngày phát hành tập 2 của Call of the Night

Nazuna Nanakusa và Kou Yamori From

Nó thực hiện một công việc tuyệt vời khiến chúng ta cảm thấy bị mê hoặc rằng chúng ta không chỉ đi theo một ma cà rồng; cô ấy là một ma cà rồng dễ thương, do đó, cô ấy hoàn toàn nói sự thực, người chơi đang nhìn thấy vẻ đẹp của màn đêm, và thực tế là một trạm dừng xe buýt say rượu và đi ngủ là điều tuyệt vời. Tập này đã cho chúng ta một tẹo hiểu biết thâm thúy về nhân vật chính của chúng ta và cuộc sống giả tạo của anh ấy cũng như cách anh ấy đấu tranh để hòa nhập và gặp khó khăn khi chấp nhận ý tưởng rằng anh ấy không hiểu tình yêu mặc dù được một cô gái ngỏ lời. sau cuối, một loạt người tới như người chơi đang làm gì, và người chơi có được một bức tranh rõ ràng về điều gì đã khiến anh ta sống một lối sống tách biệt tới bây giờ về cơ phiên bản sống vào đêm tối và nỗ lực tìm một nơi thế hệ để gọi là về nhà.

Ngày phát triển tập 2 của Call of the Night

Ngày phát triển tập 2 của Call of the Night được ấn định vào 15 tháng 7 năm 2022, Thứ Sáu lúc 1:10 sáng (JST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được tiết lộ.

Xem Call of the Night Tập 2 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Call of the Night Episode 2 trên Hidive và tập trước.

Cũng đọc: Chú Từ trái đất Khác Tập 2 Ngày phát triển: Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Của Chú Kích Thích Takafumi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *