ANIME

Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano lôi cuốn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng?

Tính tới thời khắc ngày nay, trận chiến giữa liên minh Luffy và băng Bách Thú đã đi vào thời đoạn cuối khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang đối đầu với tổng đốc của băng Bách Thú. Tuy nhiên nhiều kỹ năng trận chiến giữa 2 thế lực này chỉ là bước trước tiên của trận đại chiến Wano, cùng chúng tôi điểm qua 4 sự kiện lớn có thể xảy ra sẽ làm cho arc Wano trở thành lôi cuốn hơn nữa nhé!

Sự xuất hiện của đô đốc hải quân

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 1.

Đây là điều nhưng nhiều fan One Piece nghĩ tới khi nhưng chính quyền trái đất cũng rất quan tâm tới tình hình mặt trận tại Wano. Với việc khỉ vàng Kizaru cũng tỏ ý định tới Wano quốc thì trong những diễn biến sắp tới của trận chiến này, nhiều kỹ năng đô đốc hải quân sẽ xuất hiện. Hải quân sẽ tìm cách để mày mò những kín về Wano quốc cũng như tìm cách kiểm soát những hải tặc đang có mặt tại đảo quốc này.

Cuộc hội ngộ giữa 4 Tứ Hoàng

Đây sẽ là một khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc dành cho người theo dõi. Chưa từng có điều này diễn ra trong quá khứ và việc Râu Đen và Shanks Tóc Đỏ tới Wano là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Với diễn biến ngày nay thì nhiều kỹ năng Kaido sẽ bị tiến công bại và có thể Oda sẽ tạo ra một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong One Piece khi nhưng Kaido, Big Mom, Râu Đen và Shanks Tóc Đỏ sẽ chạm mặt nhau. Đây có thể cũng là thời cơ sau cuối nhưng 4 Tứ Hoàng cùng xuất hiện trong một sườn hình.

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 2.

Quân cách mệnh tham gia trận chiến

ngày nay thì Wano đã có sự hiện diện của CP0, lực lượng khác lạ do chính phủ trái đất cử tới. Với việc Wano là tổ quốc nắm giữ nhiều kín thì quân cách mệnh, một thế lực lớn trong One Piece nhưng chưa có nhiều đất diễn sẽ tham chiến tại Wano. Sẽ rất thú vị nếu như các thành viên của CP0 có một cuộc chạm mặt với quân cách mệnh trong những diễn biến sắp tới của Wano.

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 3.

Kaido bị tiến công bại

Việc một Tứ Hoàng như Kaido bị tiến công bại vững chắc sẽ là sự kiện gây chấn động trái đất và mở ra những diễn biến lôi cuốn tiếp theo của arc Wano. Tất nhiên người tiến công bại Kaido nhiều kỹ năng là Luffy, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm. Việc Luffy tiến công bại và hạ bệ một Tứ Hoàng, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất trái đất sẽ mở ra một phần kết lôi cuốn cho arc truyện Wano.

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 sự kiện lớn khiến arc Wano trở thành lôi cuốn hơn nữa, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.