ANIME

Những Người Nổi Tiếng Vô Điểm Phần 15 Tập 12 Ngày phát hành: Những Người Dự Thi Còn Lại

Trò chơi được yêu thích của Anh, Người nổi tiếng không có điểm đã trở lại với Tập 12 của Phần 15 và lần này là một phiên bản đặc biệt. Những người dẫn chương trình nổi tiếng Alexander Armstrong và Richard Osman đã trở lại để đưa ra những câu hỏi thú vị có thể giúp bạn hiểu thêm về kiến ​​thức chung cũng như giúp bạn giải trí một cách vui vẻ. Tất nhiên, tính năng vương miện của chương trình, như mọi khi, định dạng của nó có thể khiến bạn phải cố gắng.

Với mỗi tập có các thí sinh hoàn toàn khác nhau, Người nổi tiếng vô song không bao giờ hết vui. Mặc dù định dạng trò chơi là giống nhau cho mọi tập, quỹ đạo và kết quả của mỗi tập khác nhau rất nhiều. Một điểm thú vị khác của chương trình là các thí sinh góp mặt trong chương trình đều là những người nổi tiếng đang chơi để trúng số tiền độc đắc cho các tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Nói cách khác, điều này làm cho Người nổi tiếng vô dụng trở thành một game show vì phúc lợi và từ thiện.

Người nổi tiếng vô nghĩa

A Still từ những người nổi tiếng vô nghĩa

Người nổi tiếng vô nghĩa được chơi như thế nào?

Như đã đề cập trước đây, tính năng thú vị nhất khiến Người nổi tiếng không có điểm nổi bật so với các chương trình trò chơi khác là định dạng duy nhất mà trò chơi được chơi. Về cơ bản, đây là một trò chơi đố vui trong đó mỗi đội cạnh tranh để tích lũy điểm thấp nhất với mỗi câu hỏi trong Vòng loại, và đội có số điểm cao nhất bị loại. Chỉ từ định nghĩa đó, bất kỳ ai cũng có thể suy ra rằng bản thân tiền đề là một duy nhất. Hướng dẫn về trò chơi như sau.

Mỗi tập gồm 4 đội chơi tranh giải, mỗi đội hai thành viên. Bắt đầu với hai Vòng loại, trò chơi sẽ có hai lượt đi mỗi vòng.

Sau khi các đội được đưa ra một số đối tượng để lựa chọn, họ phải chọn một thành viên trong đội của mình để trả lời câu hỏi trước. Sau đó, một câu hỏi bắt nguồn từ chủ đề đã chọn sẽ được hỏi. Thứ tự chơi trong ‘đường chuyền đầu tiên’ của mỗi vòng được xác định bằng cách rút thăm, trong khi thứ tự của ‘đường chuyền thứ hai’ chỉ là thứ tự đảo ngược của ‘đường chuyền đầu tiên’.

Người chơi phải trả lời các câu hỏi với một câu trả lời đúng nhưng không rõ ràng để có cơ hội chiến thắng tối đa. Câu trả lời cho mọi câu hỏi được đặt ra trong mỗi tập được thu thập từ hàng trăm người được lựa chọn từ công chúng thông qua việc thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến. Các thí sinh sẽ có 100 giây để trả lời mỗi câu hỏi trong vòng này, và trong thời gian đó, thí sinh sẽ chọn ra câu trả lời thích hợp nhất từ ​​các lựa chọn đã cho.

Đối với mỗi người từ cuộc khảo sát trực tuyến đã chọn được câu trả lời giống với thí sinh, thí sinh sẽ được 1 điểm. Ví dụ, nếu thí sinh được chọn một câu trả lời cho một câu hỏi mà tất cả 100 cuộc khảo sát trực tuyến đều trả lời giống nhau, anh ta sẽ nhận được 100 điểm. Mục tiêu của trò chơi là đạt được số điểm thấp nhất có thể.

Đội có số điểm cao nhất sẽ bị loại vào cuối mỗi hiệp đấu, và nếu có hai đội có cùng số điểm cao nhất sẽ được gọi vào vòng đấu tiebreak. Đây là vòng duy nhất mà các thành viên trong nhóm có thể thực sự thảo luận về câu trả lời với chính mình.

Những câu trả lời được tìm kiếm nhiều nhất sẽ là những câu trả lời có thể cung cấp cho các thí sinh điểm 0. Đây được gọi là những câu trả lời “Vô nghĩa” vì chúng là những câu mà không có người trả lời khảo sát nào trả lời. Đối với mỗi câu trả lời “Vô nghĩa”, giải thưởng jackpot của trò chơi tăng thêm £ 250.

Những Người Tham Gia Của Người Nổi Tiếng Vô Điểm Phần 15 Tập 12 là Ai?

Vì tập phim được cho là ‘Phiên bản đặc biệt’, nên những người nổi tiếng tham gia cũng sẽ đặc biệt hơn.

Người dẫn chương trình truyền hình người Anh đã nghỉ hưu Nick Hewer, vũ công nổi tiếng người Nga Katya Jones, vận động viên trượt tuyết Olympic người Anh Aimee Fuller, và vận động viên chạy nước rút Katharine Merry, tác giả người Anh Michael Whitehall, vận động viên bơi lội Olympic người Anh Alice Dearing, diễn viên hài người Canada Tom Stade và diễn viên hài người Anh Athena Kugblenu đều được báo cáo là các thí sinh của Người Nổi Tiếng Vô Song mùa 15 tập 12.

Alexander Armstrong

Người thuyết trình về những người nổi tiếng vô nghĩa Alexander Armstrong

Tập phim sẽ được trình bày bởi những người dẫn chương trình thông thường, Alexander Armstrong và Richard Osman.

Ngày phát hành tập 12 của Pointless Celebists là khi nào?

Pointless Celebrity Season 15 Episode 12 dự kiến ​​được phát sóng trên BBC One lúc 7:20 tối ngày 10 tháng 9 năm 2022 và có thời lượng 48 phút.

Cách Xem Người Nổi Tiếng Vô Điểm Phần 15 Tập 12

Đối với những người bạn đến từ Hoa Kỳ và Canada, bạn có thể phát trực tuyến Người nổi tiếng vô nghĩa bằng cách sử dụng đăng ký Amazon Prime Video của mình.

Cũng đọc: The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3: Spoilers and Streaming Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *