ANIME

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có phiên bản remake, Saint Seiya là cái tên nhưng mà game thủ hy vọng nhất?

ngày nay, anime theo mùa đã trở thành chuẩn mực, công nghệ CG được sử dụng cho các nhân vật và các kỹ thuật hoạt hình thế hệ đã xuất hiện. Tất cả những thay đổi này làm cho những siêu phẩm cổ điển cách đây hơn 20 năm sẽ trở thành thú vị hơn rất nhiều nếu được làm lại. Cùng chúng tôi điểm qua 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có phiên bản remake trong thời kì tới nhé!

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có bản remake, Saint Seiya là cái tên mà bạn chờ đợi nhất? - Ảnh 1.

Rave Master (2001)

Rave Master là loạt anime ăn khách của Hiro Mashima. Rave Master đưa chúng ta theo chân Haru Glory trong nhiệm vụ tích lũy các viên đá Rave và sử dụng sức mạnh to lớn của chúng để tiến công bại tổ chức khủng bố, Demon Card. Bộ anime này có rất nhiều điểm tương đồng với các tác phẩm sau này của Hiro Mashima như Fairy Tail hay Edens Zero.  

Tuy nhiên những phân cảnh chống chọi, các hoạt cảnh của Rave Master phiên phiên bản năm 2001 thực sự chưa thể so sánh được với Fairy Tail hay Edens Zero, những anime sinh sau đẻ muộn. Chính vì vậy các fan rất mong chờ một Rave Master phiên phiên bản tiến bộ khi nhưng mà manga gốc của anime này có diễn biến thực sự thú vị.

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có bản remake, Saint Seiya là cái tên mà bạn chờ đợi nhất? - Ảnh 2.

Excel Saga (1999)

Excel Saga là anime đưa chúng ta theo chân tổ chức độc gian ác Across khi họ nỗ lực chiếm thành phố Fukuoka và những nỗ lực của sở an toàn thành phố để ngăn chặn chúng. Tất nhiên, vì đây là một bộ anime hài nên cả nhị bên đều sử dụng những cách không thể vui nhộn hơn để đạt được mục tiêu của mình và sau hết chẳng bên nào thành công cả.

Excel Saga giống như Gintama của thời kỳ đó. Nó không chỉ mang lại những yếu tố vui nhộn nhưng mà còn có nhiều điều khác để khai thác như cảnh chống chọi và tính cách nhân vật. Tuy nhiên phiên phiên bản Excel Saga năm 1999 với công nghệ sinh sản anime có nhiều hạn chế vẫn chưa thể làm Excel Saga nổi trội giống như cái cách nhưng mà Gintama đã làm. Chính vì vậy nếu có một phiên bản remake của Excel Saga thì vững chắc đây sẽ là một cái tên đắt khách.

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có bản remake, Saint Seiya là cái tên mà bạn chờ đợi nhất? - Ảnh 3.

Trigun (1998)

Trigun là một anime cổ điển đưa chúng ta theo chân nhân vật Vash trong chuyến phiêu lưu của anh ta qua một hành tinh sa mạc. Anime này có những pha hành động được dàn dựng kỹ lưỡng đan xen những yếu tố vui nhộn.

Tuy nhiên còn nhiều điều trong manga gốc vẫn chưa được anime Trigun phiên phiên bản 1998 thể hiện như tính cách nhân vật, diễn biến câu chuyện và tìm hiểu sâu hơn về tài năng của anh chàng Vash. Nếu Trigun có một phiên bản remake thì chắc hẳn câu chuyện về anh chàng Vash và chuyến phiêu lưu của anh sẽ trở thành thú vị hơn rất nhiều.

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có bản remake, Saint Seiya là cái tên mà bạn chờ đợi nhất? - Ảnh 4.

Slayers (1995)

Với mức độ phổ quát của anime isekai tăng nhanh như vũ bão trong những năm qua, việc giới thiệu lại một số tác phẩm isekai cổ điển sẽ được tiến công giá cao hơn rất nhiều. Trong Slayers, Lina và những người game thủ của cô ấy là Gourry, Zelgadis, Amelia, Xellos và những người khác cùng nhau tìm hiểu các vùng đất trong những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của họ.

Tất cả đã cùng nhau chống chọi với quái vật, tìm hiểu các yêu thuật thế hệ và gặp gỡ những nhân vật rồ dại. Slayers có nhiều nét của Pokémon đời đầu, Dragon Ball Z, Dragon Quest và tất cả các loại anime cổ điển của thập niên 90 thế kỷ trước. Một phiên bản remake của Slayers sẽ phát triển mạnh trong thị trường anime tiến bộ ngày nay, nơi những anime isekai vẫn đang rất phát triển và được nhiều người theo dõi yêu thích.

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có bản remake, Saint Seiya là cái tên mà bạn chờ đợi nhất? - Ảnh 5.

Saint Seiya (1986)

Saint Seiya đang rất cần một bộ anime hay để truyền tải khôn xiết thú vị của manga này. Thực tế phiên bản anime Saint Seiya năm 1986 dù đã có nhiều nỗ lực tuy nhiên vẫn chưa truyền tải thành công được sự phong phú của dàn nhân vật, những phân cảnh chống chọi và nội dung phim có nhiều điều chưa ổn.

Top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có bản remake, Saint Seiya là cái tên mà bạn chờ đợi nhất? - Ảnh 6.

Chính vì vậy nếu thực sự Saint Seiya có một phiên phiên bản anime được đầu tư trọn vẹn, xây dừng nhân vật tuyệt vời thì Saint Seiya có thể là một hiện tượng khi nhưng mà phiên thực chất đây là một manga shonen vô cùng tuyệt vời.

Trên đây là top 5 bộ anime kinh điển được fan mong chờ có phiên bản remake, Saint Seiya là cái tên nhưng mà game thủ hy vọng nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published.