ANIME

Trở lại từ nghỉ! Ngày phát hành ‘Kanki’s Confession’

Quảng cáo

Việc nghỉ tuần trước khiến người hâm mộ lo lắng về tương lai của văn bản. Tuy nhiên, đã có nhiều giả thuyết trở nên quan trọng trong các chủ đề thảo luận. Người hâm mộ đang rất mong chờ phần ngoại truyện quá khứ của Kanki được hoàn thiện. Trong quá khứ, anh ta đã giết được người đứng đầu Gia tộc Saki. Nhưng lý do đằng sau hành động này vẫn chưa được biết. Kingdom Chapter 734 sắp có ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem lý do đằng sau sự phản bội của Kanki là gì. Anh ta chắc chắn có những động cơ bên trong để nắm quyền và kiểm soát. Và điều này đã được nhìn thấy khi anh ta giết thịt cả một đội quân.

Kingdom Chap 734

Kingdom – Chương 735: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vì đã có thời điểm phát hành chương này bị gián đoạn nên tiêu đề và các bản quét thô không có trên internet. Trong cảnh cuối của chương trước, Kanki đã làm một việc đúng theo niềm tin của mình. Tuy nhiên, hành động giết thủ lĩnh của một gia tộc không có gì là tội ác. Kingdom Chapter 734 sẽ mở ra với sự mô tả đầy đủ về những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó.

Lý do đằng sau hành động này cũng sẽ được xem xét. Kanki luôn là một kẻ tìm kiếm cơ hội để nắm quyền và kiểm soát. Và nếu đó là lý do, thì rõ ràng anh ta đã thất bại trong việc đưa ra kế hoạch tốt nhất của mình. Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ đang tìm câu trả lời. Vì vậy, tất cả sẽ đến với bảng trong tuần này.

Kingdom Season 4 Tập 26

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 733 của Kingdom trình bày nhiều sự kiện phá vỡ thỏa thuận trong câu chuyện. Cả quá khứ và hiện tại của câu chuyện cứ trở đi trở lại. Lần đầu tiên Kanki đến gia tộc Saki, những người này không phải là sự tàn phá mà họ đã tạo ra. Thay vào đó, anh thấy rằng nơi này được điều hành bởi những đứa trẻ có thể dễ dàng thuần hóa. Đây là thời điểm mà Kanki quyết định rằng anh sẽ dạy họ cách tấn công những người lính đi qua.

Ở phía bên kia của câu chuyện, người đàn ông Saki tiếp tục chữa trị cho những người lính bị thương của Tần. Nhưng Shin vẫn gặp khó khăn khi tin tưởng người đàn ông này. Câu chuyện chuyển sang một phía khác, nơi Kanki chỉ cho họ cách sống của những người sống trong rừng. Chương kết thúc với một cái nhìn thoáng qua về sự việc khiến Kanki rời bỏ lãnh thổ này và tìm một nơi ở cho riêng mình.

Kingdom Chap 734

Kingdom Chap 734: Ngày phát hành

Ngày phát hành mới của chương gợi ý rằng chuyến đi chơi này sẽ không bị gián đoạn trong việc phát hành chuyến đi chơi này. Kingdom Chapter 735 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này, ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Trong trường hợp có thêm bất kỳ cập nhật nào về điều này, chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến nó trong không gian này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *