ANIME

Top 5 nhân vật được tiến công giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano, đâu là cái tên khiến người chơi mong chờ nhất?

Denjiro

Trong những Cửu Hồng Bao thì có nhẽ màn xuất hiện và cuộc đời của Denjiro có nhẽ là tuyệt vời nhất. Được cho là trợ thủ đắc lực, quân sư của Oden và 20 năm “nếm mật nằm gai” dưới trướng của chính quân địch Orochi. Chúng ta những tưởng đã được chứng kiến nhiều hơn màn thể hiện của Denjiro trong trận chiến Wano khi nhưng xét về sức mạnh, kiếm sĩ này đã từng có một màn va chạm nhẹ với Zoro, qua đó cũng phần nào thể hiện được sức mạnh của mình. Tuy nhiên kể từ sau màn hội đồng Kaido với các Cửu Hồng Bao khác, cho tới nay số phận và những hành động tiếp theo của Denjiro vẫn chưa được thể hiện.

One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano - Ảnh 1.

Jinbei

Là nhân vật xuất hiện khá hoành tráng và đầy xúc động trong phần đầu của arc Wano, đúng như lời hứa Jinbei đã toàn mạng thoát khỏi đảo bánh và trở thành thuyền viên thứ 10 của băng Mũ Rơm. Trong trận chiến với băng Bách Thú, trước một cựu CP9 khá to mồm và đầy tự tín là Who Who, Jinbei đã không mấy khó khăn để hạ gục Tobi Roppo này. Xét về sức mạnh, với tư cách là một cựu thành viên của Thất Vũ Hải, Jinbei vẫn tỏ ra sung sức và chưa được thể hiện nhiều trong arc Wano này. Hy vọng rằng trong phần tới của bộ truyện, Jinbei sẽ là người ngăn cản CP0 khi lực lượng này đang nỗ lực bắt giữ Robin.

One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano - Ảnh 2.

Phượng Hoàng Marco

Xuất ngày nay arc Wano cùng với một thành viên khác của băng Râu Trắng trước đây là Kiku, nhiều fan kỳ vọng vào màn đối chiến giữa Marco với King Hỏa thiến. Là một nhân vật sở hữu trái tàn ác quỷ Zoan thần thoại, lại được tiến công giá là thành viên mạnh thứ 2 của băng Râu Trắng còn sống sót, ngày nay nhiệm vụ chủ yếu của Marco là tương trợ băng Mũ Rơm trong trận chiến với băng Bách Thú. Ngoài màn đối đầu với King và Queen ra thì cho tới thời khắc ngày nay, vai trò của Marco cũng như sức mạnh thực sự của cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng vẫn chưa được thể hiện nhiều.

One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano - Ảnh 3.

Usopp

Dù là một nhân vật không được tiến công giá quá cao về sức mạnh tuy nhiên “Thánh chém gió” Usopp vẫn luôn là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả hâm mộ. Tính tới thời khắc ngày nay Usopp cũng giống như Marco nhập vai trò tương trợ các thành viên khác của băng Mũ Rơm và chưa có một đối thủ chính thức nào cả. Hy vọng trong thời kì tới, những màn chém gió cũng những khoảnh khắc cực ngầu của Usopp (giống như cách nhưng anh đã thể hiện ở Dressrosa) sẽ được tái tạo trong phần còn lại của Wano.

One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano - Ảnh 4.

X-Drake

vì sao lại kể tên anh chàng số nhọ này vào danh sách những nhân vật chưa được thể hiện nhiều tại Wano tính tới thời khắc ngày nay? Đơn giản thôi chúng ta hãy nhìn những Siêu Tân Tinh khác như Zoro, Luffy hay thậm chí là Law và Kid cũng đã được tỏa sáng rực rỡ thì thế hệ thấy được X-Drake số nhọ như thế nào. Dù đã có màn quay xe đổi phe khá sáng suốt tuy nhiên sau khi thoát khỏi sự truy đổi của Queen thì ngày nay X-Drake đã bị CP0 tiến công bại và chưa rõ sống chết. Là một nhân vật cùng thời với những Siêu Tân Tinh khác, hy vọng trong phần còn lại của Wano, X-Drake sẽ có pha “come back” đầy mạnh mẽ và dạy dỗ cho CP0 biết rằng anh không hề dễ bị bắt nạt.

One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 nhân vật được tiến công giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano, đâu là cái tên khiến người chơi tuyệt vời nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.