ANIME

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Gensai trở lại! Ngày phát triển

Quảng cáo

Không gì có thể cạnh tranh được với băng đảng Shinsengumi và sức mạnh của chúng. Tuy nhiên, trong tập 3 của Shine On Bakumatsu Bad Boys, những chàng trai này sẽ phải đương đầu với thử thách lớn nhất của cuộc đời mình. Cho tới nay, người hâm mộ đã thấy họ chống chọi vì chính mình, và bây giờ sẽ rất hồi hộp khi thấy họ hoạt động như một nhóm. Các chàng trai sẽ chống chọi hết mình vì vị trí của mình và nhiệm vụ thế hệ. Nhưng liệu họ có thể ứng phó với mối đe dọa sắp tới? Đây là mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ ba, Shisengumi sẽ ứng phó với một số thử thách thế hệ. Họ sẽ nhận một nhiệm vụ và sẽ bắt tay vào thực hiện. Họ cũng sẽ nỗ lực củng cố mối quan hệ của mình để đạt được kỳ vọng của người kế nhiệm. Trong khi đó, một người nào đó sẽ trở lại để trả thù của họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys Tập 3

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sakuya phải đương đầu với người đồng đội cũ của mình là Kawakami Gensai, và rất may là anh ấy đã chống chọi chống lại anh ta. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Mặc dù sau cuối Gensai đã trốn thoát nhưng anh ấy sẽ sớm quay lại chống chọi với Sakuya. Vì vậy, Sakuya cần phải tập trung và sẵn sàng ý thức cho một trận chiến khác. Hơn nữa, nếu Gensai trở lại, kĩ năng cao là Kiheitai cũng sẽ trở lại. Vì vậy, nhóm nên sẵn sàng cho cơn bão. Chúng ta cũng có thể mong đợi rằng Sakamoto Ryoma sẽ xuất hiện trong tập phim trong tương lai.

Nó cũng sẽ tìm hiểu quá khứ của Shinsengumi và cách băng nhóm này hình thành. Họ đang bận rộn làm việc để giải quyết nhiệm vụ của mình, nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản với họ, khác lạ là khi băng nhóm có vấn đề về duy trì kết nối. Nhưng có cảm giác họ sẽ thay đổi để thích hợp với những người kế nhiệm. Vì vậy Shinsengumi sẽ tập luyện siêng năng hơn để sử dụng sức mạnh của họ.

Cũng đọc: 13 bộ anime hay nhất giống như Naruto! Thiếu hành động Naruto? Xem các chương trình này

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Tập 3 của Shine On Bakumatsu Bad Boys mở ra với cảnh một cô gái trẻ cảm ơn Ichibanoshi. Sau đó Akira nói về thanh kiếm với Ichibanoshi, tiết lộ rằng anh cảm thấy sức mạnh to lớn trào dâng bên trong mình khi thanh kiếm của anh mở đầu phát sáng. Todo tin rằng điều này có thể xảy ra vì lãnh đạo Kondo Isami đã cho anh ta mượn sức mạnh. Sau đó anh kể về câu chuyện diễn ra vào ngày 18 tháng 8 khi chính phủ thay đổi. Ngay sau đó chúng tôi thấy một đoạn hồi ức, nơi Todo nhìn thấy mọi người đang nỗ lực giết thịt lãnh đạo và đi vào bên trong cung điện. Nhưng người lãnh đạo đã giết thịt tất cả mọi người.

Sau đó, lãnh đạo tiến công Todo, nhưng anh ta đã thành công trong việc giết thịt chết lãnh đạo. Ngay sau khi Kondo Isami chết, vong linh của anh ta được phân phối thành tứ phân đoạn và nhập vào tứ thanh kiếm khác nhau. Sau đó, nó chuyển sang hồi ức của Sakuya khi anh còn nhỏ, và phụ thân anh đã từng ngược đãi mẹ anh. Đây là lý do vì sao Sakuya rất nghiêm túc ngay cả khi còn nhỏ. Sau đó, cả nhóm nhận được công việc trước tiên là hộ vệ Sakuma Shozan, và chẳng bao lâu, Shozan và Gyataro gắn bó hơn. Nhưng đáng buồn thay, một số tên côn đồ đã tiến công Shinsengumi, nhưng anh đã cho họ một trận chiến khó khăn và giết thịt chết những tên côn đồ đó.

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys Tập 3

Shine On Bakumatsu Bad Boys Episode 3: Ngày phát triển

Tập 3 của Shine On Bakumatsu Bad Boys sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, trên các mạng của Nhật phiên bản như BS11 và Tokyo MX. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. sau cuối nó sẽ ứng phó với Gensai và ý định của anh ta. Bây giờ Sakuya phải tỉnh táo để thoát khỏi Gensai. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *