ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 7 Ngày phát hành: Liệu họ có phải lòng nhau lần nữa không?

Thật khó để gặp một người yêu cũ và không cảm thấy khó xử về điều đó. Đôi khi ngay khi bạn nhìn thấy họ, bạn sẽ nhận được tất cả những hồi ức tồi tệ của họ. Tất cả những gì bạn muốn là tránh xa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đột nhiên người yêu cũ của bạn là anh chị em của bạn và bạn phải gặp họ hàng ngày vì họ sống với bạn tại nhà riêng của bạn? Điều đó sẽ là siêu thực, phải không? Chà, hãy xem Mizute và Yume đối phó với điều này như thế nào nhé, tình yêu cũ là những chú chim, giờ là anh em ruột.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về My Stepmom’s Daughter is my Ex Tập 7 Ngày phát hành: Họ sẽ lại yêu nhau chứ? Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt các tập trước để bạn có cái nhìn sơ lược về toàn bộ câu chuyện cho đến nay, phòng trường hợp bạn bỏ lỡ.

Mizuto và Yume là một cặp đôi hoàn toàn điển hình khi họ còn học cấp hai. Cho đến khi họ bắt đầu học trung học, hai thanh thiếu niên duy trì mối quan hệ của họ thông qua những lời tán tỉnh và tranh cãi về những điều nhỏ nhặt. Tại thời điểm đó, họ quyết định gọi nó là bỏ cuộc. Họ không biết rằng số phận thường có nhiều điều bất ngờ ở phía trước đối với họ và họ sẽ không được đoàn tụ với tư cách là anh chị em cùng cha khác mẹ cho đến khi hai tuần trôi qua.

Hai người yêu cũ thực sự sẽ phải sống với nhau hàng ngày vì cuộc hôn nhân ly thân của bố mẹ họ sắp kết thúc. Họ chấp nhận hoàn cảnh theo một cách nào đó và chọn áp đặt quy tắc anh chị em, trong đó quy định rằng người đầu tiên cảm thấy bị thu hút bởi người kia sẽ thua để không cản trở hạnh phúc của cha mẹ họ.

My Stepmom's Daughter is my Ex

My Stepmom’s Daughter is my Ex

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 122 Ngày phát hành: Bán kết 1!

My Stepmom’s Daughter is my Ex Episodic Recap

Mặc dù đã từng hẹn hò trong quá khứ, nhưng Mizuto và Yume hiện là anh em kế của nhau. Cả hai đều đồng ý rằng họ thậm chí không muốn làm bất cứ điều gì để bố mẹ mới tái hôn của họ thất vọng. Mặc dù họ có quan hệ họ hàng với nhau, nhưng không ai trong số họ có thể thừa nhận người kia là anh chị em. Vì vậy, cả hai đồng ý chơi một trò chơi để giải quyết mâu thuẫn. Ai hành động trái với những gì có thể được coi là hành vi anh chị em điển hình sẽ thua cuộc. Do đó, họ là anh em ruột.

Yume đã nỗ lực để tái hiện bản thân là một học sinh xuất sắc sau khi bắt đầu học trung học bằng cách thay đổi hành vi và ngoại hình của mình. Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, nhưng có một khía cạnh của bản thân mà cô ấy không thể thay đổi. Cô ấy chưa bao giờ có nhiều khả năng thể thao. Một cô gái cùng lớp với Yume, Minami Akatsuki, tiếp cận Yume ảm đạm vào ngày kiểm tra thể lực và kiểm tra thành phần cơ thể ở trường. Mizuto vẫn không quan tâm đến tình hình.

My Stepmom's Daughter is my Ex

Hộ gia đình Irido là vào ban đêm. Cô ấy không hề hay biết, Yume đã sở hữu võ sĩ của Mizuto. Mizuto có lẽ sẽ phải chấp nhận hình phạt vì tiết lộ cô ấy là em ruột nếu cô ấy phát hiện ra, điều này rất khó xảy ra. Yume đợi cho đến khi Mizuto ngủ rồi mới trả áo lót của Mizuto vào phòng giặt trong phòng tắm với nỗ lực ngăn chặn tình huống này xảy ra. Nhưng khi cô ấy bước xuống hành lang, cô ấy bắt gặp một Mizuto đang bối rối, miệng anh ta há hốc, giữ chiếc áo lót của chính Yume.

Mizuto muốn Yume đi uống cà phê với anh ta như một quả báo cho sự cố liên quan đến chiếc quần lót. Yume bị bất ngờ trước những biến cố bất ngờ, nhưng cô không biết rằng mọi thứ là một phần trong kế hoạch xảo quyệt của Kawanami Kogure nhằm làm trật bánh hy vọng không thực tế của Minami Akatsuki về việc cưới Mizuto để trở thành em gái yêu quý của Yume. Và còn cách nào tốt hơn để hoàn thành việc này ngoài việc thuyết phục cô ấy nghĩ rằng Yume chỉ nhìn thấy Mizuto?

Để kỷ niệm Ngày của Mẹ, Yume và Mizuto đã cùng nhau đi mua quà. Yuni, mẹ của họ, vui mừng khi nhận được một món quà từ hai người họ và vui mừng khôn xiết. Mizuto suy nghĩ về việc có thể tuyệt vời nếu cho họ của họ một chút thời gian để tận hưởng hạnh phúc như những cặp vợ chồng mới cưới sau khi chứng kiến ​​điều đó khiến cô ấy vui mừng như thế nào. Tuy nhiên, đối với ngân sách của học sinh trung học, họ không thể làm gì nhiều để hỗ trợ họ. Vì vậy, Mizuto đề nghị Yume và anh ấy đi một nơi khác để nghỉ qua đêm.

My Stepmom's Daughter is my Ex

My Stepmom’s Daughter is my Ex

My Stepmom’s Daughter is my Ex Tập 7 Ngày phát hành

Tập 7 của My Stepmom’s Daughter is my Ex sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 tối tại Tokyo, thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ: 00 AME Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada), và Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 5:30 chiều New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *