ANIME

Ngày phát hành tập 10 của Extreme Hearts: Tăng đủ tiêu chuẩn cho giải đấu phía Đông Nhật Bản!

Extreme Hearts Episode 10 sẽ sớm được phát hành và nó sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu mới cho các cô gái tại giải Đông Nhật Bản. Ai nói rằng Thể thao và Âm nhạc không đi đôi với nhau? Chà, nếu ai đó không tin rằng bạn phải cho họ xem anime Extreme Hearts và cho họ biết họ có thể hòa hợp với nhau tốt như thế nào. Điều bắt đầu như một giấc mơ của Hiyori để trở thành ca sĩ xuất sắc nhất đã biến thành một điều gì đó hơn thế nữa. Giờ đây, cô có thêm sự hỗ trợ của bốn cô gái có ước mơ cá nhân và đang trên hành trình vươn lên trở thành đội xuất sắc nhất với tên gọi đội “Rise”. Giải đấu của tỉnh Kanagawa đã chính thức kết thúc ở Extreme Hearts Episode 9. Bây giờ, chúng ta hãy nói về Extreme Hearts Episode 10.

Vậy câu hỏi đặt ra là Điều gì sẽ xảy ra trong Extreme Hearts Episode 10? Chà, chúng tôi có giả thuyết về Extreme Hearts Episode 10 nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Extreme Hearts Episode 10, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Extreme Hearts Episode 10. Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả những điều đó, hãy cùng xem lại bản tóm tắt của Extreme Hearts Episode 9 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Extreme Hearts.

Những trái tim cực đoan Tập 9 – Tóm tắt

Hiyori gặp một cô gái tên là Michelle, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là thành viên của Snow Wolf, đối thủ tiếp theo của họ. Cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy đang bán cây đàn của mình vì cô ấy cần tiền để mua thức ăn và đang ở công viên để biểu diễn với cây đàn lần cuối cùng. Michelle đã khiến Hiyori ngạc nhiên khi chơi bài hát của cô ấy và họ hát cùng nhau. Hiyori mang 15kg gạo và trứng đến và bảo Michelle giữ cây đàn của cô ấy, nhưng Michelle đưa cho cô ấy cây đàn và nói rằng cô ấy sẽ lấy lại bằng cách trả lại tiền ăn cho cô ấy.

Những trái tim cực đoan tập 9 Tóm tắt

Michelle và Ashley!

Hiyori giúp Michelle mang bao gạo bằng cách thả cô ấy về nhà và biết rằng cô ấy đang cạnh tranh để có thể đủ khả năng theo đuổi ước mơ trở thành kỹ sư robot cùng với người bạn cùng phòng Ashley. Chuyển sang trận đấu, sau một trận đấu nảy lửa, nhóm Rise thắng trận và Michelle nói với Hiyori hãy tiếp tục tiến lên.

Extreme Hearts Tập 10 Xem trước và Kỳ vọng

Thật không may, không có bản xem trước cho Extreme Hearts Episode 10 được phát hành vào thời điểm viết bài này. Anime Extreme Hearts chỉ tiết lộ tiêu đề của các tập sắp tới và tựa đề của Extreme Hearts Episode 10 sẽ là “Promise”. Vì không có bản xem trước cho Extreme Hearts Episode 10 nên thật khó để suy đoán các sự kiện sẽ xảy ra trên trang web nói trên, tuy nhiên, ít nhất chúng ta có thể mong đợi Rise bắt đầu chuẩn bị cho Giải đấu Đông Nhật Bản.

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Snow Wolf và Rise đã thi đấu hết mình trong trận đấu bóng chuyền. Trong khi rất buồn khi thấy Michelle thua, nó cũng rất thú vị khi thấy Rise giành chiến thắng và chuyển sang Giải đấu Đông Nhật Bản. Kể từ tựa đề Extreme Hearts, Tập 10 là “Promise”, lời hứa này có thể ám chỉ đến việc Hiyori hứa với Michelle rằng cô ấy sẽ giành chiến thắng trong giải đấu Extreme Hearts trong Giải đấu Đông Nhật Bản. Chà, đó chỉ là suy đoán và tôi không thể đảm bảo nó sẽ diễn ra trong Extreme Hearts Episode 10. Hãy xem ngày phát hành của Extreme Hearts Episode 10 dưới đây.

Những trái tim cực kỳ mong đợi tập 10

Michelle

Ngày và giờ phát hành Extreme Hearts Episode 10

Tập 10 của Extreme Hearts dự kiến ​​phát hành vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Bây giờ, chúng ta hãy nói về thời gian mà tập 10 của Extreme Hearts sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 10 của Những trái tim cực đoan lúc 01:25 theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ được xem Extreme Hearts Tập 10 lúc 09:25 giờ Thái Bình Dương (PT) / 11:25 giờ miền Trung (CT) / 12:25 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Extreme Hearts Tập 10 sẽ phát sóng lúc 21:55 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8.

Xem Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 10 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Extreme Hearts sẽ được phát sóng đầu tiên trên các Mạng truyền hình địa phương khác nhau của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11 và các mạng khác. Và sau một vài giờ, tập mới sẽ có sẵn để xem trên Bilibili hoặc trên Crunchyroll, tuy nhiên, các giới hạn địa lý có thể áp dụng tùy thuộc vào khu vực của bạn. Nhưng chắc chắn, bạn có thể xem các tập mới của Extreme Hearts trên ít nhất một trong các trang web nói trên.

Cũng nên đọc: Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng !! Ngày phát hành tập 24: Trận chiến thẻ bài sử thi tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published.