ANIME

Top 7 anime chiến trường mà nhân vật chính thua một cách bất ngờ

Hầu hết trong bất kỳ cuộc chiến nào, nhân vật chính luôn là người chiến thắng kẻ phản diện. Tuy nhiên, có những anime chính nhân vật trường hợp lại thua mà không thể ngờ tới.

1) Yusuke vs. Yomi (YuYu Hakusho)

Rất hiếm khi các chính nhân vật trong anime để thua trận cuối cùng trong loạt phim của họ, bất kể tiền trong tầm tay là bao nhiêu. Trong phần cuối cùng của YuYu Hakusho, có một giải đấu mà người chiến thắng sẽ Ma giới thống trị. Mặc dù đây không phải là đêm chung kết, Yusuke vs. Yomi là trận đấu cuối cùng được chiếu trong chương trình.

Trận đấu này là một cuộc chiến cam go, nơi Yusuke phải tìm hiểu những gì anh ấy đang chiến đấu ở đây vì tính mạng của anh ấy không bị đe dọa ở đây, không giống như những trận chiến khác trong bộ truyện. Cuối cùng anh ấy cũng tìm thấy động lực của mình, điều này giúp anh ấy phấn đấu hơn cho giai đoạn cuối của cuộc đấu sức với Yomi.

Cả hai võ sĩ như hạ gục nhau, nhưng Yomi gần như không vượt qua được vì con trai gọi tên anh. Theo một cách nào đó, thật sảng khoái hơn nhiều khi kết quả gây sốc này xảy ra vì hầu hết các anime Shōnen đều có thể đoán được phần nào về kết quả của trận chiến cuối cùng.

2) Deku vs. Bakugo (My Hero Academia)

Mặc dù Izuku Midoriya còn lâu mới đạt được vị trí cao nhất trong cuộc chiến này, nhưng vẫn rất bình thường khi cuối cùng cậu thua Katsuki Bakugo. Nếu trận đấu này diễn ra trong Học viện Anh hùng của Tôi hiện đại, sẽ không có cách nào hợp lý để Bakugo đánh bại nhân vật chính. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra bây giờ không quan trọng. Tất cả những gì quan trọng là những gì xảy ra sau đó.

Luôn có sự căng thẳng giữa Deku và Bakugo, với phần sau thường chiếm ưu thế hơn ở đầu truyện. Đến đây điểm trong anime, Deku đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và có khả năng kiểm tra tốt One For All. Bất kể One For All bị phá vỡ như thế nào với tư cách là một cuộc phiêu lưu, cuối cùng của Bakugo vẫn chiến thắng ngay cả khi âm nhạc truyền cảm hứng đang phát triển.

3) Ash vs. Alain (Pokemon)

Về mặt kỹ thuật, mục này nói về Greninja của Ash và Mega Charizard X. Cuộc chiến này là trận đấu cuối cùng giữa hai huấn luyện viên trở lại trong Pokémon the Series: XYZ và nhiều người hâm mộ bộ truyện đã nghĩ rằng Ash cuối cùng sẽ chiến thắng. Ash not bao giờ có một đội hoặc tổng hiệu suất tốt hơn khi đối đầu với các đối thủ cạnh tranh gay gắt hơn vào thời điểm này.

Thật không may cho nhiều người hâm mộ, Greninja of Ash đã thua trước một cuộc tấn công chống trả, và cuối cùng Alain đã chiến thắng. Trong khi cả hai huấn luyện viên cuối cùng sẽ xuất hiện trong Giải đấu Thạc sĩ trong Pokemon hành động, Alain lại thua Leon.

Vì vậy, Ash không bao giờ cơ hội đấu tranh để thoát khỏi cuộc chiến giữa họ trong anime XYZ.

>> XEM THÊM: Dự đoán My Hero Academia chap 364: Số phận của cả Bakugo và học viện UA sẽ được hé lộ

4) Goku vs. Beerus (Dragon Ball Super)

Điều đáng sợ nhất của trận đấu này không hẳn là Goku, còn hơn thế nữa là anh thua Beerus một cách đáng xấu hổ. Người hâm mộ có thể nói rằng Beerus là kẻ thù mạnh mẽ, nhưng vẫn có một số hy vọng rằng Goku có thể tập hợp một màn hình tốt hơn để chống lại anh ta ngay cả trong Super Saiyan 3.

Thật không may, Super Saiyan 3 không cắt nó nữa trong anime, và Beerus chỉ đơn giản là chạm vào nhân vật chính của Dragon Ball để đánh bại anh ta. Trận chiến này chỉ xuất hiện trong tập thứ năm của Dragon Ball Super, và nó nhanh chóng tạo ra tiền tệ cho việc tăng tỷ lệ sức mạnh sẽ vô lý như thế nào trong các trận chiến trong tương lai.

Goku sẽ trở thành một nhân vật chính mạnh mẽ hơn nhiều khi bộ phim tiếp tục phát triển, nhưng nó sẽ không thay đổi cuộc chiến đầu tiên giữa anh ta và Beerus đáng tự nhiên như thế nào.

5) Ichigo vs. Aizen (Bleach)

Aizen phản bội của Aizen gây sốc cho bản thân. Rất ít người hâm mộ Bleach có thể dự đoán điều đó sẽ xảy ra, nhưng thậm chí ít người hơn sẽ nghĩ rằng cuộc đụng độ đầu tiên của Ichigo với anh ta sẽ kết thúc trong một cú đánh dày chân tại chỗ. Anh đến để giúp Renji chiến đấu chống lại Aizen để bảo vệ Rukia, và một trận đấu ngắn ngủi mới bắt đầu.

Sau khi hai bên trao đổi lời nói, chủ đề của Ichigo bắt đầu phát sóng, và có vẻ như đó là một trận chiến hoành tráng, có thể có lợi cho nhân vật chính. Như những người hâm mộ Bleach nên biết, Aizen ngăn chặn cuộc tấn công của Ichigo, do đó kết thúc bài hát chủ đề của mình.

6) Yugi và Rafael (Yu-Gi-Oh!)

Yami Yugi mất công bằng và vuông vắn không phải là điều thường thấy trong Yu-Gi-Oh! phim hoạt hình. Những người duy nhất đánh bại này chính nhân vật lỗi trong quá khứ nếu phải sử dụng đến gian lận, không hạn chế như khi Seto Kaiba hịch sẽ tự sát Yugi thắng. Do đó, hầu hết người hâm mộ hâm mộ anime đều mong đợi Yami Yugi sẽ đánh bại Rafael trong trận đấu đầu tiên của họ.

Thay vào đó, Yugi hoàn toàn bị anh ta chơi game. Nhân vật chính dại dột chơi Con dấu của Orichalcos vì anh ta quá cạnh tranh để thua. Đó là một vấn đề quan trọng vì anh ta sẽ phải bỏ linh hồn của mình nếu anh ta mất.

Rafael đã đánh bại anh ta trong cuộc chạm trán đầu tiên của họ, và Yugi Muto thay thế vị trí của pharaoh liên quan đến sự hy sinh. Đó là một cảm xúc tràn ngập trong anime, đặc biệt là bởi vì nhân vật chính chưa bao giờ sai phạm vi như thế này trước đây.

7) Luffy vs. Crocodile (One Piece)

Money set for Luffy and Crocodile cao hơn nhiều so với các trận đấu giữa Luffy và Smoker, mặc dù cả hai đều là những ví dụ tuyệt vời về nơi mà nhân vật chính thua cuộc. Trong trường hợp này, trận chiến đầu tiên có một hình ảnh lạnh lùng khi Luffy bị tấn công bởi vũ khí của Crocodile, đây là một kết thúc tàn bạo hơn nhiều so với những gì mà chúng ta mong đợi khi Luffy thua cuộc.

Trận chiến thứ hai không diễn ra tốt hơn, khi Luffy phẩy nhẹ như một cây lá già. Hai trận thua khốc liệt gây nguy hiểm, mặc dù Luffy rất có thể trả thù cho họ bằng cách đánh bại Crocodile một lần và mãi mãi sau này trong phần.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *