ANIME

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Ý tôi là, Anime luôn mang tới cho chúng ta những nhân vật nữ nóng bỏng nhất, những người luôn đánh cắp chương trình. Họ không chỉ là những cô gái xinh đẹp hay tình yêu của nhân vật chính. Họ thể hiện cảm giác cá tính và rất dị, dù dễ thương hay xấu tính, họ đều có thể làm được.

Dù là Shoujo hay Shounen, họ đều để lại dấu ấn trong lòng mọi người. Lý do chính họ khởi đầu mạnh mẽ là để giúp nam chính phát huy hết tài năng của mình. Ví dụ: Mikasa Ackermann đã mở đường cho Eren tới được vị trí ngày nay.

Ngay cả trong năm 2022, các cô gái vẫn tiếp tục khiến chúng ta ngạc nhiên với tài năng của họ và cho chúng ta thấy mọi thứ được hoàn thành như thế nào, hoặc họ chỉ làm tan chảy trái tim người theo dõi với phiên thực chất của họ. dễ thương và ngọt ngào của họ. Chúng tôi ở đây vì tất cả! Vì vậy, hãy cùng OtakuGO điểm danh những Cô gái trong anime nổi tiếng nhất năm 2022 cho tới nay.

1. Anya Forger

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Cô ấy đứng vị trí trước tiên, không có câu hỏi nào được hỏi, thời đoạn. Anya, quả cầu bất thần dễ thương, đã là một khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ kể từ khi anime Spy X Family được sinh sản. diễn biến của cô là một đứa trẻ mồ côi, trước đây cô là vật thí nghiệm nên có tài năng ngoại cảm. Biểu cảm ngốc nghếch dễ thương của cô ấy sắp chết vì “heh”. Cô ấy không chỉ quyến rũ tất cả mọi người bằng phiên thực chất dễ thương của mình, nhưng mà còn chứng minh rằng cô ấy quan yếu như thế nào đối với diễn biến.

2. Marin Kitagawa

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Kitagawa San gây bão. Mọi nơi người chơi tới, ĐÓ LÀ KITAGAWA SAN. Sức hút của cô ấy đang bùng nổ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Tình yêu cuồng nhiệt của cô dành cho cosplay được thể hiện rõ trong suốt anime. Ý tôi là, cô ấy là nhân vật anime đáng tin cậy nhất đối với tất cả các cosplayer ngoài kia. Không có gì ngạc nhiên khi cosplayer trẻ tuổi lộn xộn này lọt vào mọi danh sách những cô gái anime nổi tiếng nhất năm 2022.

3. Maki Zenin

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Xếp hàng tiếp theo là lass bốc lửa từ tộc Zenin. Maki là một cá nhân nỗ lực xúc tiến phiên bản thân về phía trước nhưng mà không cần bất kỳ sự tương trợ nào từ người khác. Cô ấy vô cùng mạnh mẽ, có tài năng và động lực để thoát khỏi những kỳ vọng nhưng mà “cái gọi là” gia đình đặt vào cô ấy. Danh sách những cô gái anime nổi tiếng nhất năm 2022 sẽ không hoàn chỉnh nếu không có cô gái xấu tính với mái tóc xanh của chúng ta.

4. Komi Shouko

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Ai nói rằng cô ấy không thể giao tiếp? Thích, Xin chào! Hành động còn hơn lời nói, Komi-san đã khiến tất cả chúng ta Flippin bằng sự dễ thương và phiên bản tính hay thay đổi của cô ấy, và tất cả chúng ta có thể dành một tí thời kì để tiến công giá cao đôi mắt tuyệt đẹp đó. không phải vậy. Mặc dù sự lo lắng về xã hội của cô ấy cản trở nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy kết người chơi. Anime là lành mạnh theo cách riêng của nó.

5. Kaguya Shinomiya

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Tiếp theo, chúng ta có Kaguya lạnh lùng. Cô ấy là một người hoàn toàn khác trước khi gia nhập hội học trò, nhưng cô ấy đã dần dần chuyển đổi. Trong những ngày trước tiên tham gia hội đồng, cô ấy nghĩ Miyuki Shirogane sẽ là người nhưng mà cô ấy sẽ ổn nếu anh ấy tỏ tình trước, vì vậy cô ấy liên tục chơi các trò chơi đấu trí để khiến anh ấy thú nhận. Sau đó trong bộ truyện, hành vi của cô ấy cho thấy rằng cô ấy đang khởi đầu chấp nhận tình yêu của mình dành cho Miyuki, nhưng cô ấy từ chối công khai tỏ bày điều đó. Các cô gái của chúng tôi chỉ đang chơi khó để có được.

6. Nezuko Kamado

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

Chuyển sang danh sách Những cô gái trong anime nổi tiếng năm 2022, chúng ta có Ne..Ne..Nezuko Chan! khái niệm về người chị tốt bụng và dễ thương nhất, ai cũng có thể yêu cầu. Cô nàng không chỉ khiến Zenitsu nghiêng ngả nhưng mà còn khiến cả dân mạng ngưỡng mộ. Các meme, mặc dù (nụ hôn của đầu bếp). Ma quỷ hay hình dạng loài người, hãy để Nezuko Chan vị tha cứu người chơi hữu của cô ấy khỏi mọi nguy hiểm.

7. Mikasa Ackerman

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

“Khi người chơi Là nữ vương. You Should Punch That Runt For Me, ”trích dẫn nổi tiếng của một trong những Ackermans yêu thích của chúng tôi. Để nó cho Mikasa cho chúng tôi thấy nó đã hoàn thành đương đầu với các Titan như thế nào. Người trinh sát tuyệt đẹp quan tâm thâm thúy tới người chơi hữu của cô ấy, và tất cả chúng ta đều biết làm thế nào cô ấy có thể quét tinh khiết tất cả những tên khổng lồ vì Eren. Cô không chỉ cứu anh vô số lần nhưng mà còn giúp anh đưa ra những quyết định quan yếu.

8. Yor Forger

Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

sau rốt, chúng ta có một sát thủ dễ thương trong danh sách của mình – Yor Forger, hay còn gọi là “Công chúa Thorn”. Nữ sát thủ tóc đen tuyệt đẹp sống đúng với sự mong đợi của chúng ta với những cảnh đương đầu của cô ấy, và làm sao chúng ta có thể quên được vai trò người mẹ và người vợ của cô ấy. Từ một người phụ nữ nội trợ ban ngày và một kẻ làm thịt người vào đêm tối, tôi không thể chỉ ra một thiếu sót nào, người phụ nữ này thật tuyệt vời!

Đây là danh sách Top 8 cô gái Anime nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022. người chơi nghĩ gì về danh sách này? Hãy cùng san sớt ý kiến ​​của người chơi với OtakuGO nhé.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/top-8-co-gai-anime-duoc-yeu-thich-nhat-nua-dau-nam-2022-108762.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *