ANIME

The Demon Sword Master Of Excalibur Academy chính thức được chuyển thể thành Anime bởi Studio Passione

Trong tương lai gần, giả sẽ được thưởng thức anime có thể chuyển từ bộ Light Novel The Demon Sword Master Of Excalibur Academy do Studio Passione sản xuất.

Mới đây, tại sự kiện ‘Natsu No Gakuensai 2022’ cho nhãn hiệu MF Bunko J, tin tức về Studio Passione sẽ nhận quá trình chuyển đổi bộ Light Novel Bậc thầy Kiếm quỷ của Học viện Excalibur (họa sĩ Asagi Tosaga và tác giả Yu Shimizu) thành Anime đã được công bố.

Dành cho những ai chưa biết, Light Novel đã xuất bản tập tin đầu tiên của hãng Kodokawa, với phần minh họa của họa sĩ Tousoka vào tháng 5 năm 2019 và hiện vẫn được tiếp tục. Theo đó, chuyển thông tin có thể thành Anime truyền hình làm độc giả phấn khích.

The Demon Sword Master Of Excalibur Academy chính thức được chuyển thể thành Anime bởi Studio Passione

Visual của Anime The Demon Sword Master Of Excalibur Academy

Visual của Anime The Demon Sword Master Of Excalibur Academy

Trailer của Anime The Demon Sword Master Of Excalibur Academy

>> XEM THÊM: Bleach: Top 4 arc nhất định phải xem trước khi đến với arc cuộc chiến đẫm máu ngàn năm

Đôi nét về cốt truyện của The Demon Sword Master Of Excalibur Academy

‘Thức sau 1000 năm, thần Leonis tự nhiên thấy mình trong thân của cậu bé 10 tuổi. Cậu cũng được gặp Riselia, người đối đầu với Voids – Những sinh vật tiêu diệt gần như toàn bộ loài người.

Với quyết tâm khám phá những bí ẩn thế giới, Leonis đăng ký vào học viện Excalibur, nơi đào tạo những người chiến đấu chống lại những sinh vật bí ẩn kia. Liệu giống loài Voids có mối liên hệ nào với Leonis trong quá khứ? … ‘

Thức tỉnh sau 1000 năm, thần leo núi tự nhiên thấy mình nằm trong thân thể của cậu bé 10 tuổi và bắt đầu quá trình khám phá bí ẩn thế giới

Trước mắt, bên ngoài chuyển đổi thông tin có thể được công bố tại Natsu No Gakuensai 2022, đơn vị sản xuất không cung cấp thêm bất kỳ nội dung nào có liên quan như ngày phát sóng và đội ngũ nhân sự. MGN.vn sẽ liên tục theo dõi và cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *