ANIME

Top các anime nhân vật có đôi mắt màu xanh xinh xắn

Các anime nhân vật là đề tài được nhiều người hâm mộ luôn hâm mộ nhất. Đặc biệt với các nhân vật có ngoại hình ấn tượng cùng điểm thu hút trên đôi mắt.

Các anime nhân vật là đề tài được nhiều người hâm mộ luôn hâm mộ nhất. Đặc biệt với các nhân vật có ngoại hình ấn tượng cùng điểm thu hút trên đôi mắt. Sau đây, chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu hàng đầu của các nhân vật sở hữu cho mình một cặp mắt màu xanh đầu ấn tượng nhé!

màu tím

Violet, một chính nhân vật trong anime Violet Evergarden. Cô sở hữu cho mình một ngoại hình xinh xắn, nét dễ thương. Đặc biệt hơn trên mặt cô ấy là đôi mắt màu xanh ngọc xinh xắn. Tuy chỉ làm một cô gái bình thường thế nhưng cô ấy lại có một vô vị trí cùng quan trọng trong chiến trường, nhiệm vụ của cô ấy làm vũ khí chiến đấu tối ưu trong mọi cuộc chiến.

Top các anime nhân vật có đôi mắt màu xanh xinh xắn, để tái ấn tượng cho người xem
Top các anime nhân vật có đôi mắt màu xanh xinh xắn, để tái tạo ấn tượng cho người xem

Với tạo nhân vật thu hút cùng ánh mắt đặc biệt màu xanh đã giúp cô nổi bật hơn so với nhiều nhân vật khác nhau. Cô ấy Violet phải sống giống như một vũ khí vô cảm trong chiến đấu, vậy nên cô ấy rất khó để có thể nhìn rõ nội tâm của các thành viên khác. This is also made for the life of her+, khó khăn hơn, cô ấy không thể truyền đạt mọi cảm xúc của mình đến đối phương. Chính vì vậy mà cô ấy luôn được bạn bè xa lánh, mong muốn duy nhất của cô ấy là có thể hiểu được hai chữ ”tình yêu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *