ANIME

Top Pokemon hệ Bay mạnh mẽ và đáng sử dụng nhất

Danh sách những Pokemon được đánh giá là mạnh nhất và đáng sử dụng nhất của hệ thống Bay trong Pokemon Go dành cho game thủ.

Các Pokemon hệ Bay trong Pokemon Go đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng tôi giúp game thủ chuyển nhanh hơn trong bản đồ, giữa các khu vực với nhau. Chính là lý do mà người chơi nào cũng nên sở hữu một hệ thống thuộc tính. Nhưng đa dạng số lượng cùng khả năng, sức mạnh khác nhau làm cho các lựa chọn trở nên rất khó khăn. Vì vậy, ở bài viết hôm nay, Mọt Game mang đến cho anh em hàng đầu những pokemon hệ Bay mạnh mẽ và đáng sử dụng nhất.

Pidgeot – Pokemon hệ Bay được ưa chuộng nhất trong Pokemon Go

Trong Anime, Pidgeot là Pokemon hệ Bay chủ lực và được sử dụng nhiều nhất của Ash Ketchum sau Charizard. Nhưng em cú này cũng sớm chia tay Ash để trở về tự nhiên với nhóm của mình. Trong game, đây là một Pokemon khá dễ bắt nhưng sức mạnh không thể xem thường, thêm vào đó là dạng tiến hóa thành Mega Pidgeot cực kỳ đáng gờm.

Pokemon GO: top Pokemon hệ Bay mạnh mẽ và đáng sử dụng nhất
Pidgeot với quá trình hóa Mega cực mạnh

Hurricane, ứng dụng hỏi Elite TM với tận 48,9 dps là chiêu thức Bay mạnh nhất mà Pidgeot có thể sử dụng trong Pokemon Go. Ngoài ra còn có Air Slash cùng với Gust với lần lượt 14 và 15 dps. Và để sở hữu cho mình một Pidgeot hay thậm chí là cả Mega Pidgeot thì trước hết, các bạn phải tự săn cho mình một Pidgeot trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *