ANIME

Vị trí quay phim của Freaks And Geeks: Các tập phim được quay ở đâu?

Freaks and Geeks là một bộ phim truyền hình hài-chính kịch dành cho tuổi teen ngắn của Mỹ được phát sóng trên kênh NBC trong mùa giải 1999-2000. Đã 20 năm kể từ khi phát hành, nhưng tác động của chương trình truyền hình đối với người xem là rất lớn. Freaks and Geeks là sự pha trộn giữa những khoảnh khắc vui và buồn lấy bối cảnh cuộc sống của những thiếu niên trung học phổ thông ở Detroit trong giai đoạn 1980-1981. Freaks and Geeks được phát sóng trong một thời gian ngắn, chỉ có thể phát sóng 12 tập trong tổng số 18 tập trước khi bị hủy bỏ.

Tuy nhiên, chương trình bao gồm một số nghệ sĩ hiện nay rất nổi tiếng và có kỹ năng làm duyên cho ngành công nghiệp điện ảnh như Linda Cardellini, nổi tiếng với các vai diễn trong Scooby-Doo (Velma), Avengers: Age of Ultron (Laura Barton), James Franco, nổi tiếng với các vai diễn của anh trong 127 Hours (Aron Ralston), Spiderman Trilogy (Harry Osborne), Seth Rogen nổi tiếng với vai diễn trong Kung Fu Panda Trilogy (Mantis), Pineapple Express (Dale Denton), Jason Segel nổi tiếng với vai diễn trong How I Met Your Loạt phim Mother (Marshall Erikson), Bad Teacher (Russell Gettis), và nhiều diễn viên khác như John Francis Daley, Samm Levine, Becky Ann Baker, Busy Philipps, v.v.

Chương trình Freaks and Geeks được tạo ra bởi Paul Feig. Ngay cả khi loạt phim truyền hình bị hủy bỏ sớm, nó đã trở thành Cult Classic và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình trên Time, Entertainment Weekly, TV Guide và Rolling Stone, với xếp hạng IMDB không thể tin được là 8,8 / 10 sau 20 năm phát hành. Vấn đề đằng sau sự hủy bỏ của nó là lịch trình thất thường của các tập phim và một cuộc xung đột đáng tiếc giữa các nhà sản xuất và NBC. Vì chủ đề được đặt trong bối cảnh trường trung học ngoại ô, chúng ta hãy xem xét các địa điểm mà chương trình truyền hình được quay tại đó.

Chương trình chính kịch dành cho tuổi teen Freaks and Geeks

Kinh dị với những kẻ ham mê

Cũng nên đọc- Chờ đợi Địa điểm & Bộ quay phim man rợ

Vị trí quay phim của Freaks And Geeks

Khi có một chương trình liên quan đến thanh thiếu niên đến trường, các địa điểm quay phim chính thường xoay quanh các trường trung học và các con đường gần đó, chẳng hạn như phim truyền hình Young Sheldon, chương trình phổ biến dành cho thanh thiếu niên Hannah Montana, v.v. Vì chương trình này cũng xoay quanh những thanh thiếu niên học tại một trường trung học, cụ thể là trường trung học William McKinley hư cấu, các cảnh của dàn diễn viên trong bối cảnh trường trung học được quay tại hai trường học khác nhau ở Hoa Kỳ, một ở trường trung học Ulysses S. Grant ở khu phố Van Nuys ở Los Angeles, và địa điểm còn lại là Trường Trung học William S. Hart ở Santa Clarita. Nhiều cảnh cũng được quay tại Raleigh Studios nổi tiếng ở Hollywood, Los Angeles. Đối với một trong những tập phim, việc quay phim được thực hiện tại Đài quan sát Griffith ở Los Angeles cho tập Laser Show.

Freaks and Geeks Tv Series

Freaks and Geeks Quay phim ở Los Angeles

Âm mưu của những kẻ kỳ quặc và lập dị

Bộ phim lấy bối cảnh tại Chippewa, Michigan, một thị trấn hư cấu ở vùng ngoại ô Detroit, nơi Lindsay Weir (Linda Cardellini) và em trai cô Sam Weir (John Francis Daley) theo học tại trường trung học William McKinley từ năm 1980-1981. Lindsey ngay từ đầu đã tham gia vào một nhóm ở trường trung học được gọi là “những kẻ kỳ dị”, và Sam tham gia vào nhóm có tên là “những kẻ lập dị”. Câu chuyện xoay quanh Lindsey cố gắng thay đổi cuộc sống của mình từ một vận động viên toán học thành một cô gái tuổi teen nổi loạn đi chơi với những kẻ lười biếng. Trong khi phần khác của chương trình theo dõi cuộc sống của Sam với nhóm xã hội mới của anh ấy và cách họ giải quyết những thách thức mới trong thế giới xã hội.

Cũng đọc: Nhật ký công chúa 2 được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm tinh tế được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published.